Tiêm Tan Filler Là Gì? Những Điều Cần Biết Khi Tiêm Tan Filler

0
234

Tiêm tan filler là là một trong những phương pháp giúp thay đổi kiểu dáng của bộ phận trên cơ thể đã từng tiêm filler. Đây được xem là phương pháp tối ưu để các bạn có thể thúc đẩy nhanh quá trình tan hoạt chất làm đầy. Dưới đây, Bống Spa xin cung cấp đến các bạn những thông tin chi tiết về phương pháp tiêm tan hoạt chất filler.  

tiêm tan filler

Tiêm tan filler là gì? 

Đây là phương pháp có tác dụng loại bỏ phần filler đã tiêm vào cơ thể từ trước đó. Phương pháp này có kỹ thuật cũng như cách thực hiện tương tự như khi đưa hoạt chất làm đầy vào cơ thể.

Tuy nhiên thay vì các bác sĩ đưa filler vào mô da để giúp đạt được độ thẩm mỹ như mong muốn. Đối với phương pháp này sẽ đưa thuốc làm tan có thành phần chính là Hyaluronidase vào trong vùng da ở vị trí đã có filler.

Hyaluronidase là một loại enzyme đã tồn tại sẵn trong cơ thể con người, vì vậy nên mới có hiện tượng sau khi thực hiện tiêm filler một thời gian, nó sẽ tự đào thải ra khỏi cơ thể một cách tự nhiên. Tuy nhiên, nếu như bạn muốn thúc đẩy nhanh quá trình này thì phương pháp tiêm tan filler chính là lựa chọn hoàn hảo nhất.

tiêm tan filler

Các yếu tố gây ảnh hưởng đến việc thực hiện tiêm tan filler

Có rất nhiều tác nhân gây ảnh hưởng đến việc làm tan filler. Để quá trình này có thể đạt được hiệu quả tốt nhất, cần phải dựa vào chất lượng của hoạt chất làm tan và diện tích khu vực da cần tiêm cùng với khả năng thích ứng ở mỗi người. Đồng thời, khoảng thời gian khi thực hiện việc tiêm filler và tiêm tan hoạt chất filler là dài hay ngắn cũng sẽ phụ thuộc rất lớn vào tay nghề của kỹ thuật viên.

Trong một số trường hợp nếu cơ địa da không phù hợp với hoạt chất Hyaluronidase thì khiến việc làm tan filler xảy ra một số tác dụng phụ như: chỗ tiêm bị sưng nhẹ, ửng đỏ, hơi ngứa ngáy, khó chịu. Trường hợp nghiêm trọng hơn sẽ bị sưng to bất thường, lúc này bạn cần phải đến gặp bác sĩ để được chữa trị kịp thời nhé.

tiêm tan filler

Ưu điểm của phương pháp tiêm tan filler

Thời gian thực hiện tiêm tan hoạt chất filler rất nhanh chóng chỉ trong chưa đến 10 phút. Đặc biệt, các bạn có thể ngay lập tức quay trở lại học tập, làm việc và sinh hoạt như bình thường. Một số bệnh nhân còn có thể thấy hiệu quả làm tan hoạt chất filler ngay tức thì. Tuy nhiên lại có một số trường hợp các bạn cần phải thực hiện tiêm thêm vài lần thì mới có nhận được kết quả.

Hầu như phương pháp này không gây ra cảm giác đau đớn. Khi tiêm Hyaluronidase các bạn sẽ có cảm giác khá giống với tiêm chất làm đầy HA. Đồng thời khi tiến hành  các bạn có thể không cần phải sử dụng chất giảm đau. Nhưng nếu bạn muốn có sự chắc chắn hơn, thì có thể yêu cầu bác sĩ thực hiện bôi kem tê. 

Sau tiêm tan filler cần bao lâu mới được tiêm filler mới?

Khi muốn thực hiện tiêm filler mới, các bạn cần chờ cho đến khi filler cũ phải được tan hết hoàn toàn. Thời gian filler tan sẽ tùy theo diện tích tiêm, tuy nhiên trung bình là khoảng từ 3 đến 7 ngày, các bạn có thể tiến hành tiêm lại filler mới.

Tiêm tan filler khi nào thấy kết quả?

Theo như cơ chế tự nhiên của cơ thể, thì sau một thời gian tiêm filler sẽ tự động bị đào thải thông qua đường mồ hôi. Nhưng để giúp thúc đẩy nhanh quá trình này, các bạn có thể chọn phương pháp tiêm tan filler. Khoảng thời gian để filler tan hết sau khi tiến hành tiêm còn phụ thuộc vào những yếu tố như:

  • Cơ địa tự nhiên: Với từng cơ địa thời gian thích ứng chất làm tan filler sẽ khác nhau. Trong trường hợp người có cơ địa phù hợp với hoạt chất làm đầy thì thời gian tan sẽ diễn ra chậm hơn.
  • Chủng loại của sản phẩm làm tan filler: Nếu bạn chọn sản phẩm làm tan chất lượng cao thì thời gian đạt được kết quả sẽ được đẩy nhanh hơn so với những loại khác.

Nếu bạn đang có ý muốn thay đổi hình dáng của những vùng được tiêm filler từ trước một cách nhanh chóng thì hãy chọn phương pháp tiêm tan hoạt chất filler. Để đảm bảo đạt được hiệu quả và an toàn các bạn hãy đến với Bống Spa. Đây là cơ sở được bộ y tế cấp phép hoạt động và có nhiều bác sĩ giàu kinh nghiệm cùng máy móc hiện đại. 

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

  • Địa chỉ:
    • Chi nhánh 1 tại 428 Nguyễn Kiệm, P.3, Quận Phú Nhuận, TP. HCM
    • Chi nhánh 2 tại 123 Nguyễn Hồng Đào, P.14, Quận Tân Bình, TP. HCM
  • Hotline: 0945.705.000 – 0909.624.283
    Website: www.bongspa.vn

>>> Xem thêm: Shanshe – Thương Hiệu Mỹ Phẩm Thiên Nhiên Chăm Sóc Cơ Thể Khỏe Đẹp Từ Bên Trong

Đánh giá bài viết này

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here