Top 10 Đơn Vị Chuyên Cung Cấp Đồ Bảo Hộ Đà Nẵng An Toàn Nhất

Booking.com

Đồ bảo hộ là một trong những vật dụng không thể thiếu trong lao động. Nó giúp bạn bảo vệ sự an toàn trong lúc làm việc. Tuy nhiên không phải ai cũng biết đến những địa chỉ bán đồ bảo hộ chính hãng, uy tin tại Đà Nẵng. Dưới đây là top 10 đơn vị chuyên cung cấp đồ bảo hộ Đà Nẵng do danangaz.com tổng hợp. Bạn hãy tham khảo ngay nhé!

>>> Xem ngay:

1. Công Ty TNHH Đà An – Đồ Bảo Hộ Số 1 Đà Nẵng

Công ty Đà An là địa chỉ chuyên cung cấp đồ bảo hộ Đà Nẵng uy tín, chất lượng mà bạn không nên bỏ qua. Phương châm kinh doanh của công ty: chất lượng sản phẩm tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất, chất lượng dịch vụ phù hợp nhất, sản phẩm đa dạng nhất. Với đội ngũ chuyên nghiệp, nhiệt tình nhất chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. Tất cả sản phẩm tại công ty đều đảm bảo yêu cầu an toàn lao động nhằm mang đến sự an toàn tối đa cho khách hàng khi sử dụng.

Đồ bảo hộ Đà Nẵng
Công Ty TNHH Đà An – Đồ Bảo Hộ Số 1 Đà Nẵng

Những sản phẩm bảo hộ có tại Đà An:

 • Áo, quần bảo hộ lao động
 • Áo mưa, quần áo mưa các loại
 • Găng tay bảo hộ các loại
 • Khẩu trang, mặt nạ phòng độc các loại
 • Giầy, dép các loại
 • Dây an toàn các loại
 • Mũ bảo hộ lao động các loại
 • Ủng bảo hộ lao động các loại
 • Kính bảo hộ lao động các loại
 • Thiết bị PCCC

Thông tin liên hệ:

>>> Bỏ Túi Top Địa Chỉ Cung Cấp Giày Bảo Hộ Đà Nẵng Uy Tín Nhất

2. Công Ty Thiên Kỳ Tâm – Chuyên Cung Cấp Đồ Bảo Hộ Đà Nẵng Uy Tín Nhất

Được mệnh danh là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các sản phẩm bảo hộ lao động tại Việt Nam. Thiên Kỳ Tâm luôn không ngừng phát triển các lợi thế của mình về các mặt hàng chủ đạo như: quần áo bảo hộ lao động, giày bảo hộ, mũ bảo hộ, bình cứu hỏa… mà còn luôn hướng các sản phẩm của mình đến khách hàng và người lao động với triết lý kinh doanh hướng đến sự phát triển lâu dài và tầm nhìn chiến lược “San sẻ lợi ích – hướng đến tương lai”.

Với đội ngũ nhân có lối tư duy chặt chẽ và logic, cùng với đó là tinh thần đoàn kết và truyền thống văn hóa tập đoàn, luôn có tinh thần trách nhiệm cao, nhiệt huyết, cháy hết mình với mục tiêu chung trở thành doanh nghiệp số 1 về các trang thiết bị bảo hộ lao động lớn mạnh nhất Việt Nam và vươn sang thị trường quốc tế.

Thiên Kỳ Tâm
Công Ty Thiên Kỳ Tâm

Tiêu chí Thiên Kỳ Tâm hướng đến khách hàng – Đơn vị cung cấp đồ bảo hộ hàng đầu tại Đà Nẵng:

 • Sản phẩm chất lượng cao.
 • Giá thành tốt nhất.
 • Sản phẩm đạt tiêu chuẩn bảo hộ an toàn cho người lao động.
 • Đảm bảo lợi ích tối đa cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

>>> Nhưng công ty chuyên cung cấp đồ bảo hộ Đà Nẵng uy tín nhất

3. Công Ty TNHH Mỹ Thiện – Đồ Bảo Hộ Đà Nẵng Chất Lượng

Công Ty TNHH Mỹ Thiện hoạt động với phương châm không ngừng hoàn thiện, nâng cao hiệu quả hoạt động, cung cấp cho khách hàng những dịch vụ chất lượng cao đem lại sự hài lòng cho khách hàng. Công Ty TNHH Mỹ Thiện có đội ngũ quản lý có trình độ cao. Cùng với đội ngũ công nhân có tay nghề và chuyên môn cao, được đào tạo kỹ trước khi giao việc đảm bảo sẽ cung cấp cho bạn những dịch vụ chất lượng cao.
Công ty TNHH Mỹ Thiện hoạt động với phương châm không ngừng hoàn thiện, nâng cao hiệu quả hoạt động, cung cấp cho khánh hàng những dịch vụ chất lượng cao đem lại sự hài lòng cho khách hàng.

Mỹ Thiện
Công Ty TNHH Mỹ Thiện
Thông tin liên hệ:

>>> Tổng Hợp 7 Đơn Vị In Áo Đồng Phục Nha Trang Đẹp Và Chất Lượng

4. Công Ty Nam Phương Tín – Bán Đồ Bảo Hộ Đà Nẵng Giá Tốt

Công Ty Nam Phương Tín là đơn vị chuyên kinh doanh đồ bảo hộ số một Đà Nẵng. Đây là đơn vị có nhiều kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực cung ứng đồ bảo hộ lao động cho hầu hết mọi ngành nghề của xã hội. Một số ưu điểm nổi bật của công ty là khả năng cung cấp sản phẩm mẫu mã đẹp, giá thành rẻ, chất lượng tốt và đặc biệt là không giới hạn về số lượng.

Công Ty Nam Phương Tín
Công Ty Nam Phương Tín

Các sản phẩm có tại Nam Phương Tín – Đơn vị cung cấp đồ bảo hộ Đà Nẵng đảm bảo nhất:

 • Các trang thiết bị bảo vệ chân, bảo vệ đầu, bảo vệ mắt, bảo vệ tai, bảo vệ tay.
 • Các trang thiết bị bảo vệ hô hấp.
 • Các trang thiết bị bảo vệ cơ thể.
 • Các trang thiết bị bảo vệ làm việc trên cao.
 • Các trang thiết bị bảo vệ PCCC.
 • Các trang thiết bị an toàn giao thông.
 • Trang thiết bị môi trường và công nghiệp.
 • Các trang thiết bị an toàn hàng hải.

Thông tin liên hệ:

>>> Note Ngay: TOP 10 Cửa Hàng Văn Phòng Phẩm Đà Nẵng Chất Lượng Để Không Phải Hối Tiếc!

5. Cửa Hàng Bảo Hộ Lao Động Đà Nẵng – Cung Cấp Đồ Bảo Hộ Hàng Đầu Đà Nẵng

Cửa Hàng Bảo Hộ Lao Động Đà Nẵng chuyên cung cấp các mặt hàng bảo hộ lao động như quần áo, mặt nạ, kính, khẩu trang, nón, giày, ủng, PCCC,… và các mặt hàng bảo hộ lao động khác. Công ty chuyên cung cấp các sản phẩm bảo hộ đa dạng về chủng loại, đáp ứng về chất lượng, hợp lý về giá cả thị trường trên phạm vi Đà Nẵng.

Sản phẩm tại đây cung cấp bao gồm nhiều chủng loại với mẫu mã thiết kế đa dạng, đáp ứng các yêu cầu về khả năng bảo vệ, yếu tố vệ sinh, thẩm mỹ, mức độ tin cậy, thuận tiện trong sử dụng,… phù hợp các tiêu chuẩn chất lượng của Việt Nam và quốc tế.

đồ bảo hộ đà nẵng
Cửa Hàng Bảo Hộ Lao Động Đà Nẵng

Tại đây có các sản phẩm và dịch vụ chất lượng ở 4 lĩnh vực chính:

 • Bảo hộ lao động: giày, kính, quần áo các loại, nhét tai, mặt nạ, khẩu trang, dây an toàn, thiết bị y tế..
 • Thiết bị công nghiệp: Băng keo, máy dò khí, máy đo, khóa công nghiệp, bộ đàm, camera an ninh, đèn pin , bồn rửa mắt khẩn cấp, máy khoan, máy cắt sắt….
 • Phòng cháy chữa cháy: Bình chữa cháy, mền chống cháy, vòi chữa cháy, hệ thống báo động….
 • Thiết bị hàng hải: Áo phao, phao tròn, xuồng cứu hộ, quần áo lặn, bộ bình khí thở…

Thông tin liên hệ:

>>> Lưu ngay: Top 6 Địa Chỉ Bán Máy In Vũng Tàu Chính Hãng

6. Công Ty Bảo Hộ Lao Động Đa Năng – Đồ Bảo Hộ Đà Nẵng Uy Tín Nhất

Đa Năng chuyên cung cấp những sản phẩm bảo hộ lao động chất lượng như: giày bảo hộ, ủng bảo hộ, nón, găng tay, khẩu trang, dây đai an toàn, quần áo BHLĐ, kính BHLĐ, chụp tai & nút tai chống ồn, trang bị phòng sạch… Công ty Đa Năng hoạt động với phương châm: “Công ty đa năng – Nhân viên toàn năng” chú trọng đào tạo nhân viên trong từng khâu, kịp thời hỗ trợ và phát huy lợi thế của từng nhân viên tạo cơ hội cho nhân viên thăng tiến trong công việc.

Với dội ngũ nhân viên sẵn sàng phục vụ 24/7, cung cấp những dòng sản phẩm bảo hộ lao động chất lượng, đến từ các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu và luôn không ngừng đa dạng hóa sản phẩm để mang đến cho Quý khách hàng nhiều sự lựa chọn với giá cả vô cùng tốt!

Đa Năng
Công Ty Bảo Hộ Lao Động Đa Năng

Thông tin liên hệ:

>>> Tham khảo ngay: Top 10 Dịch Vụ Lắp Đặt Máy Chiếu Đà Nẵng Giá Rẻ Uy Tín

7. Công Ty An Bảo – Cung Cấp Đồ Bảo Hộ Đà Nẵng Số Lượng Lớn

Công ty An Bảo chuyên sản xuất, kinh doanh các sản phẩm: bảo hộ lao động, phòng cháy chữa cháy, trang bị, dụng cụ an toàn điện, dụng cụ thi công… Đi vào hoạt động gần 10 năm qua, Công ty An Bảo đã không ngừng học hỏi và phát triển trở thành một thương hiệu Anbaoco đáng tin cậy trên thị trường Việt Nam, Đài Loan, Malaysia, Indonesia, Hàn Quốc, Nhật, Pháp, Mỹ, Bỉ …

Với phương châm hoạt động “Sản phẩm chất lượng – Dịch vụ tận tình – Giá thành cạnh tranh”. Cùng đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm, được đào tạo và bồi dưỡng qua các khóa đào tạo chuyên ngành. An Bảo sẽ luôn đáp ứng được yêu cầu trong việc chào thầu, chào giá, giới thiệu chức năng sản phẩm và hy vọng tiếp tục gắn bó và trở thành người bạn đáng tin cậy trong sự đồng hành phát triển cùng Quý khách hàng.

An Bảo
Công Ty An Bảo – Cung Cấp Đồ Bảo Hộ Đà Nẵng Số Lượng Lớn

An Bảo hoạt động kinh doanh trên các lĩnh vực:

 • Sản xuất: Quần áo BHLĐ, giày da BHLĐ, áo phản quang, găng tay len, găng tay vải và các sản phẩm liên quan tới vải sợi, da và thuộc da.
 • Kinh doanh: Trang thiết bị bảo hộ lao động, PCCC, trang bị, dụng cụ an toàn điện, an toàn thi công, dụng cụ đo lường…
 • Thi công: Hệ thống báo cháy, báo trộm, hệ thống chữa cháy, hệ thống camera, hệ thống chống sét và hệ thống gương cầu quan sát…

Thông tin liên hệ:

8. Công Ty TNHH Hưng Phương – Đồ Bảo Hộ Lao Động Tại Đà Nẵng

Công ty TNHH Hưng Phương là nhà cung cấp thiết bị bảo hộ lao động uy tín tại khu vực miền Trung. Hiện nay Hưng Phương là nhà phân phối tin cậy của nhiều hãng bảo hộ lao động uy tín trên thế giới như: Jogger, Sseda, Eagle, 3M, King, … và là đại lý cấp 1 của các thương hiệu bảo hộ lao động uy trong nước. Hưng Phương luôn là lựa chọn tối ưu cho các đối tác.

Với đội ngũ nhân viên trẻ được đào tạo trong và ngoài nước có trình độ chuyên môn cao, sáng tạo, năng động sẽ luôn làm hài lòng quý khách hàng với chất lượng sản phẩm tốt nhất cũng như chi phí tư vấn, vận hành và dịch vụ bảo trì tối ưu.

đồ bảo hộ đà nẵng
Công Ty TNHH Hưng Phương

Lí do bạn nên lựa chọn Hưng Phương:

 • Cung cấp máy móc thiết bị, vật liệu lọc nước, hóa chất xử lý nước và môi trường.
 • Tư vấn, thiết kế, thi công hệ thống xử lý nước thải, nước cấp, nước uống đóng chai, hệ thống xử lý khí thải.
 • Bảo trì và vận hành các hệ thống xử lý môi trường.
 • Thi công bọc phủ composite chống thấm chống ăn mòn cho các công trình công nghiệp.
 • Giám sát môi trường định kỳ, môi trường lao động.
 • Huấn luyện an toàn vệ sinh lao đông.
 • Tư vấn quản lý môi trường và an toàn.
 •  Vệ sinh lao động tại doanh nghiệp.

Thông tin liên hệ:

>>> Bỏ Túi Ngay: TOP 11 Địa Chỉ Thay Mực Máy In Đà Nẵng Uy Tín, Giá Rẻ Bất Ngờ

Banner Đặc Sản ViGift

9. Công Tý Nhất Tín Uy – Dịch Vụ Cho Thuê Đồ Bảo Hộ Đà Nẵng

Năm 2013, Công ty Bảo hộ lao động Nhất Tín Uy chính thức đi vào hoạt động, là một công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành bảo hộ, đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt tình và một niềm đam mê lớn lấy tiêu chí đảm bảo an toàn tối đa cho người lao động.

Với mong muốn được phục vụ ngày càng nhiều hơn đến các khách hàng có nhu cầu về quần áo và trang thiết bị bảo hộ lao động và quan trọng hơn là luôn mong muốn đem lại sự an toàn và thoải mái cho người lao động.

Đồ bảo hộ Đà Nẵng
Công Tý Nhất Tín Uy

Đến với Công ty Bảo hộ lao động Nhất Tín Uy bạn sẽ được:

 • Tư vấn, lựa chọn sản phẩm, mẫu mã theo đặc thù từng ngành nghề miễn phí
 • Cung cấp sản phẩm chất lượng, uy tín từ các thương hiệu trong nước và nhập khẩu với giá cả hợp lý
 • Giao hàng miễn phí trong phạm vi nội thành Đà Nẵng… và dịch vụ vận chuyển hàng hóa khắp nước
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt, chế độ bảo hành, đổi trả rõ ràng
 • Kho bãi và xưởng may, xưởng in, xưởng thêu luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng

Thông tin liên hệ:

>>> Lưu Ngay Top 5 Xưởng May Đồng Phục Quy Nhơn Đẹp Và Giá Tốt Nhất

10. Công Ty Đại Hiệp – Chuyên Phân Phối Đồ Bảo Hộ Đà Nẵng Chất Lượng Nhất

Công ty Đại Hiệp chuyên phân phối trang thiết bị PCCC tại Đà Nẵng và khu vực Miền Trung. Đại Hiệp luôn luôn không ngừng phát triển các lợi ích của mình về các mặt hàng chủ đạo như: thiết bị phòng cháy chữa cháy, vòi chữa cháy, đèn báo cháy,.. cho các công ty, tập đoàn, chung cư, tòa nhà hành chính, trường học, bệnh viện… trên khắp cả nước.

Với phương châm “xây dựng uy tín, đi đầu chất lượng”, Công Ty Đại Hiệp không ngừng phát triển và lớn mạnh cả về số lượng và chất lượng để xứng đáng trở thành một trong những doành nghiệp hàng đầu cung ứng thiết bị phòng cháy, chữa cháy nhập khẩu với chi phí phải chăng nhất cho khách hàng.

Công Ty Đại Hiệp
Công Ty Đại Hiệp – Chuyên Phân Phối Đồ Bảo Hộ Đà Nẵng

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 10 đơn vị chuyên cung cấp những đồ bảo hộ Đà Nẵngdanangaz.com đã gửi đến bạn. Hy vọng bài viết sẽ hữu ích và giúp mọi người có thêm nhiều lựa chọn mua sắm cho mình nhé. 

>>> Tham khảo ngay:

Đề xuất sửa nội dung

Đánh giá bài viết này

Booking.com

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here