Thám Tử Tận Tình- Các Dịch Vụ Nổi Trội Tại Hà Nội

243

Thám tử Tận Tình là một công ty dịch vụ thám tử hoạt động lâu đời nhất tại Việt Nam. Với gần 20 năm kinh nghiệm, các phương án giải quyết vụ việc, tìm kiếm thông tin luôn được các thám tử tại đây đưa ra một cách hiệu quả nhất. Vậy Công ty thám tử Hà Nội– Tận Tình có các dịch vụ nào nổi bật? Cùng DaNangAZđến với những thông tin chia sẻ của chúng tôi qua bài viết dưới đây.

Ngày thành lập và mục tiêu phát triển của công ty thám tử Tận Tình

Công ty thám tử uy tín Tận Tình được xây dựng và thành lập từ ngày 28/12/2001. Trụ sở chính của công ty tại 68 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội và Sài Gòn. Ngoài ra,  công ty có các chi nhánh ở nhiều tỉnh thành trên cả nước như.

công ty thám tử đà nẵng
Bạn đã bao giờ nghe đến dịch vụ cho thuê thám tử

Từ khi thành lập, với mục tiêu phát triển thành công ty cho thuê dịch vụ thám tử uy tín, tìm kiếm thông tin một cách nhanh nhất để phục vụ khách hàng. Thám tử Tận Tình đã và đang hoàn thành tốt các nhiệm vụ, mục tiêu. Đã có đến hơn 20.000 vụ việc, yêu cầu của khách hàng đều được các thám tử giàu kinh nghiệm tại Tận Tình hỗ trợ xử lý nhanh chóng với mức chi phí khá thấp.

So với mặt bằng chung của thị trường thám tử đang hoạt động tại Việt Nam. Thám tử Tận Tình đang có ưu thế vượt trội hơn hẳn bởi nắm trong tay đội ngũ nhân viên hùng hậu, giàu kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn tốt, trung thực và đầy nhiệt huyết.

Các dịch vụ thám tử nổi trội của công ty Tận Tình tại Hà Nội

Mỗi công ty dịch vụ thám tử thường sẽ có những thế mạnh riêng để thu hút khách hàng. Đến với Công ty thám tử Tận Tình – chi nhánh Hà Nội, có những dịch vụ nổi trội như:

Điều tra thông tin về số điện thoại bất kỳ

Các hành vi quấy rối qua điện thoại bằng cuộc gọi, tin nhắn ngày nay thường xảy ra khá phổ biến. Có thể do chúng ta gây mâu thuẫn với ai đó, cũng có thể một đối tượng nào có ý định dọa nạt, trêu chọc hoặc đòi nợ bạn … Những hành vi quấy rối, đe dọa qua điện thoại được coi là vi phạm pháp luật. Ở mức độ nặng, người có hành vi như vậy có thể bị phạt tù.

Dịch vụ thám tử tại Tận Tình sẽ giúp khách hàng có thể biết rõ được những thông tin liên quan đến số điện thoại đó. Bạn chỉ cần cung cấp số điện thoại, chỉ trong thời gian ngắn, các thông tin về: Họ tên, quê quán, công việc, biển số xe … của số thuê bao đó sẽ được các thám tử tìm kiếm một cách nhanh chóng.

Dịch vụ thám tử điều tra số chứng minh thư 

Đây cũng là một trong những dịch vụ thám tử nổi trội tại Công ty Tận Tình Hà Nội. Các trường hợp thường sử dụng dịch vụ này bao gồm: Nhặt được chứng minh thư và cần trả lại người mất; truy tìm tung tích đối tượng vay nợ khó đòi; tìm kiếm thông tin thám tử Tận Tình bảo đảm cung cấp thông tin chính xác 100% đến khách hàng.

Dịch vụ điều tra vấn đề liên quan đến hôn nhân, ngoại tình

Các vụ việc liên quan đến ngoại tình, tìm kiếm thông tin không còn là chuyện hiếm. Nếu như trước kia những mâu thuẫn, nghi ngờ trong chuyện ngoại tình khó có được câu trả lời thích đáng thì đến thời điểm hiện tại, các thám tử tại Tận Tình sẽ giúp bạn điều tra vấn đề này.

công ty thám tử đà nẵng
Dịch vụ thuê thám tử điều tra ngoại tình được khá nhiều người sử dụng

Có nhiều trường hợp sau khi khách hàng tìm đến các thám tử tại công ty Tận Tình để điều tra xem có đúng vợ/chồng mình đang ngoại tình hay không? Từ những thông tin mà thám tử cung cấp, các mâu thuẫn đã được giải quyết dễ dàng.

Dịch vụ cho thuê vệ sĩ bảo vệ

Nếu như bạn đang gặp phải vấn đề bị kẻ lạ theo dõi. Việc tìm đến cơ quan công an sẽ khiến những đối tượng này trở nên manh động hơn. Thám tử tại Tận Tình hiện nay đang cho thuê thám tử bảo vệ với mức giá khá ưu đãi. Khách hàng có thể gọi ngay đến số 0981.034.312, nhân viên tại đây sẽ cung cấp đến bạn những thông tin bổ ích nhất.

Ngoài những dịch vụ nổi trội trên, công ty Tận Tình – chi nhánh Đà Nẵng còn có dịch vụ khác. Dịch vụ tra cứu lịch sử cuộc gọi, in sao kê tài khoản ngân hàng, giám định ADN,… với nhiều ưu đãi khi khách hàng liên hệ trực tiếp.

Những lý do khách hàng nên sử dụng dịch vụ cho thuê thám tử tại Tận Tình

Với khách hàng đã lựa chọn sử dụng dịch vụ thám tử tại Tận Tình đều cảm thấy hài lòng. Dưới đây là những lý do mà bạn nên sử dụng dịch vụ tại thám tử Tận Tình.

Chi phí thuê thám tử khá thấp – công ty thám tử tận tình

So với giá thị trường của nhiều công ty thám tử khác, dịch vụ tại Tận Tình luôn có mức giá thuê thám tử rẻ và phù hợp với từng điều kiện, nhu cầu của khách hàng. Tại đây, khách hàng sẽ được tư vấn lựa chọn dịch vụ để giảm mức chi phí.

công ty thám tử đà nẵng
Thám tử Tận Tình luôn giúp khách hàng cảm thấy yên tâm khi sử dụng dịch vụ

Giữ chữ “TÍN” hàng đầu 

Tất cả những cam kết, điều khoản đã được thống nhất và ký kết trong bản hợp đồng. Công ty sẽ chuẩn bị tươm tất và chính xác. Đặc biệt, không có sự gian dối và thu thêm các khoản chi phí phát sinh.

Với chứ “Tín” hàng đầu, thám tử Tận Tình đã và đang làm rất tốt nhiệm vụ của mình. Đảm bảo chất lượng trong việc điều tra, tìm kiếm thông tin phục vụ nhu cầu của người dân.

Dịch vụ thám tử Tận Tình – chi nhánh Hà Nội chắc chắn sẽ đem đến sự hài lòng nhất cho toàn bộ quý khách hàng sử dụng dịch vụ tại đây. Nếu có thắc mắc về vấn đề gì khách hàng có thể liên hệ qua tổng đài của thám tử Tận Tình: 0981.034.312 hoặc email: thamtutantinh@gmail.com. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Bình Luận