Điểm Qua 8 Công Ty Thám Tử Cần Thơ Uy Tín Bạn Nên Biết

Booking.com

Dịch vụ thám tử đang ngày càng phổ biến, hỗ trợ điều tra các công việc, tìm kiếm thông tin mà tự bản thân bạn không thể làm được. Nhưng bởi vì tính chất bảo mật, bạn cần tìm kiếm và hợp tác với đơn vị cung cấp dịch vụ thám tử thực sự uy tín. Danangaz sẽ giúp bạn tìm hiểu về 8 công ty thám tử Cần Thơ nghiệp vụ tốt trong bài viết này!

>>> Có thể bạn quan tâm những bài viết về các dịch vụ khác, tham khảo ngay!

1. Thám Tử Hoàng Chung – Công Ty Thám Tử Cần Thơ Uy Tín

Thám tử Hoàng Chung đã có kinh nghiệm nghiệm 10 năm hoạt động trong lĩnh vực. Văn phòng thám tử Hoàng Chung vô cùng tự hào khi đã có cơ hội hợp tác và làm việc với hơn 1500 khách hàng. Bằng sự tận tâm uy tín cùng với tôn chỉ luôn bảo mật thông tin khách hàng bằng mọi giá Hoàng Chung đã nhận được vô số những phản hồi tích cực về công ty. Đó cũng chính là động lực để Hoàng Chung tập trung hơn nữa vào khâu quản lý nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ của công ty.

công ty thám tử Cần Thơ
Văn phòng thám tử Hoàng Chung

Sở hữu đội ngũ thám tử có bề dày kinh nghiệm lâu năm cũng như kỹ năng ứng biến, xử lý tình huống vô cùng xuất sắc, tài tình. Đội ngũ nhân viên của Hoàng Chung không chỉ có tác phong làm việc chuyên nghiệp mà còn rất nhiệt tình và thân thiện. Bên cạnh đó để hỗ trợ cho công việc điều tra được thuận lợi và cung cấp đầy đủ các chứng cứ cho khách hàng đơn vị đã không ngừng đầu tư rất nhiều  vào trang thiết bị ghi hình, ghi âm vô cùng tân tiến và hiện đại. 

công ty thám tử Cần Thơ
Văn phòng thám tử Cần Thơ uy tín

Hoàng Chung chuyên cung cấp các dịch vụ thám tử như:

 • Thám tử cho Việt kiều ngoại.
 • Thám tử tư điều tra theo dõi ngoại tình.
 • Dịch vụ thám tử tư điều tra nội bộ nội gián công ty.
 • Dịch vụ thám tử tư điều tra hàng nhái, hàng giả.
 • Dịch vụ thám tử tư điều tra giám sát hệ thống công ty.
 • Dịch vụ thám tử tư điều tra xác minh tiền hôn nhân.
 • Dịch vụ thám tử tư tìm người thân thất lạc.
 • Dịch vụ thám tử tư theo dõi giám sát chuyên nghiệp.
 • Dịch vụ thám tử tư điều tra xác minh nhân thân.
 • Dịch vụ thám tử tư truy tìm số điện thoại tin nhắn nặc danh.

Nếu bạn đang có nhu cầu điều tra hoặc tìm kiếm văn phòng thám tử uy tín thì hãy liên hệ ngay với đội ngũ nhân viên của Hoàng Chung theo thông tin chi tiết dưới đây để được tư vấn và hỗ trợ. 

Booking.com

Thông tin liên hệ:

2. Công Ty Thám Tử Hướng Tâm – Dịch Vụ Thám Tử Tư Cần Thơ

Công ty thám tử tư đầu tiên danangaz muốn giới thiệu đến bạn là công ty thám tử Hướng Tâm. Sau hơn 10 năm hoạt động, không chỉ là công ty thám tử Cần thơ uy tín, Hồng Tâm đã xây dựng lòng tin với khách hàng trên toàn quốc. Với dịch vụ thám tử, chất lượng đội ngũ nhân viên là nhân tố làm nên chất lượng. Do đó, yêu cầu lựa chọn nhân viên của công ty vô cùng nghiêm ngặt. Đội ngũ nhân viên điều là sĩ quan an ninh, luật sư, chuyên gia tư vấn tâm lý, trinh sát ngoại tuyến với những kỹ năng chuyên nghiệp, nhạy bén và thông minh. Đặt lòng tin và uy tín lên hàng đầu, tâm huyết và đạo đức làm nghề luôn được ưu tiên.  

Dịch vụ thám tử công ty Hướng Tâm cung cấp

 • Theo dõi và điều tra theo yêu cầu, trước hôn nhân
 • Theo dõi và điều tra ngoại tình
 • Quản lý và giám sát con cái
 • Điều tra doanh nghiệp, đối thủ cạnh tranh
 • Xác minh và điều tra danh tính
 • Dịch vụ vệ sĩ, bảo vệ bảo mật
 • Xác minh và định vị điện thoại
công ty thám tử Cần thơ
công ty thám tử Cần thơ

Thông tin liên hệ

>>> Xem Ngay: Điểm Ngay Top 10 Dịch Vụ Thám Tử Hải Phòng Bảo Mật Nhất

3. Công Ty Bảo Tín – Công Ty Thám Tử Cần Thơ Chất Lượng

Theo nhu cầu ngày càng tăng nhiều công ty thám tử tư ra đời. Thế nhưng số lượng không đi cũng chất lượng. Hơn bất cứ dịch vụ nào khác, dịch vụ thám tử yêu cầu tính bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng cũng như thông tin các giao dịch. Để yên tâm, hãy đến với công ty thám tử Cần Thơ Bảo Tín. Mọi thông tin sẽ cung cấp chính xác và bảo mật, thời gian làm việc, tìm kiếm dữ liệu nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và chi phí. 

Đến với công ty thám tử Bảo Tín bạn sẽ được đảm bảo

 • Đội ngũ thám tử điều tra nhiều kinh nghiệm, tỉ mỉ và cẩn trọng
 • Bảo mật tuyệt đối mọi giao dịch và thông tin khách hàng
 • Trang thiết bị hỗ trợ hiện tại, tân tiến
 • Đáp ứng mọi nhu cầu về giám sát, thu thập thông tin 
 • Chi phí tốt, cạnh tranh trên thị trường
Công Ty Thám Tử Đại Việt
Công Ty Thám Tử Bảo Tín

Thông tin liên hệ

>>> Click ngay: Top 8 Địa Điểm Cung Cấp Dịch Vụ Thám Tử Kiên Giang Uy Tín Nhất

4. Công Ty Thám Tử Hoàng Kim – Thám Tử Tư Tại Cần Thơ Bảo Mật

Công ty thám tử Hoàng Kim là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ thám tử. Thành lập từ năm 2001, đã qua 20 năm kinh nghiệm, Hoàng Kim tự hào là một trong những công ty thám tử thành lập sớm nhất Việt Nam, đứng vững trên thị trường, dẫn đầu uy tín. Hơn 50 văn phòng trên cả nước của Hoàng Kim luôn sẵn sàng phục vụ bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm công ty thám tử Cần Thơ, Hoàng Kim sẽ là sự lựa chọn tốt đấy!

Công ty chú trọng vào yếu tố chất lượng, uy tín và giá tốt. Đội ngũ nhân viên lành nghề, làm việc cẩn trọng và trung thành với lòng tin của khách hàng. Mọi hợp đồng, công việc công ty ký kết thực hiện đều đúng với cơ sở pháp luật, phù hợp với năng lực của công ty và giải quyết nhanh gọn, chính xác. Hãy liên hệ với công ty Hoàng Kim, tại đây cung cấp mọi loại hình thám tử như giám sát, điều tra, tìm kiếm thông tin, tìm người mất tích.

công ty thám tử Cần thơ
Hoàng Kim

Thông tin liên hệ

>>> Khám Phá Top 30 Công Ty Bảo Vệ Hà Nội Siêu Uy Tín Và Chuyên Nghiệp

Banner Đặc Sản ViGift

5. Công Ty Thám Tử Gia Đình – Công Ty Thám Tử Cần Thơ

Công ty Thám Tử Gia Đình là đơn vị không thể thiếu trong bài viết này. Công ty làm việc uy tín, chất lượng suốt 24/7 và hỗ trợ khách hàng trên 63 tỉnh thành cả nước. Công ty biết rằng dịch vụ thám tử là dịch vụ nhạy cảm nên luôn nỗ lực thấu hiểu khách hàng để hiểu nhu cầu và tâm lý khách hàng để cung ứng dịch vụ chất lượng nhất. Đội ngũ nhân viên được đào tạo các kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp và văn hóa. Các thiết bị thông tin theo dõi và bổ trợ nghiệp vụ được công ty đầu tư hiện đại.

Thám Tử Gia Đình cung cấp dịch vụ

 • Theo dõi ngoại tình, hôn nhân gia đình
 • Giám sát con cái, người giúp việc
 • Tìm người thất lạc, mất tích, trốn nợ
 • Tìm chứng cứ cung cấp cho văn phòng, luật sư
 • Theo dõi doanh nghiệp, đối thủ cạnh tranh
Công Ty Thám Tử Gia Đình
Công Ty Thám Tử Gia Đình

Thông tin liên hệ

2. Công Ty Thám Tử Nguyễn Gia – Công Ty Thám Tử Cần Thơ

Với nhiều khách hàng Cần Thơ, dịch vụ thám tử của công ty Nguyễn Gia đã không còn xa lạ. Hiện nay, công ty có rất nhiều văn phòng đại diện và chi nhánh hoạt động mạnh tại Việt Nam. Vị thế của công ty được xây dựng và khẳng định từ chuyên nghiệp và trình độ. Uy tín trong lời nói và trung thực trong hành động. 

Các hoạt động và giao dịch làm việc với Nguyễn gia đều được bảo mật tuyệt đối, đem lại sự an tâm cho khách hàng. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhạy bén với tình huống và xử lý thông minh, không ngại các yêu cầu khó. Ngoài ra, công ty còn đầu tư, trang bị các thiết bị hỗ trợ thông tin nghe nhìn, tác nghiệp hiện đại, bổ trợ tốt nhất trong quá trình thực hiện công việc. Đã từng hợp tác rất nhiều với các khách hàng lớn và đem lại hài lòng, Nguyễn Gia sẽ là đơn vị tốt để bạn lựa chọn sử dụng dịch vụ thám tử. 

Dịch Vụ Thám Tử Tại Công Ty Nguyễn Gia
Công Ty Nguyễn Gia

Thông tin liên hệ

7. Công Ty Thám Tử Hoàng Phúc – Dịch Vụ Thám Tử Tin Cậy

Hoàng Phúc là công ty thám tử lớn tại Việt Nam nói chung và Cần Thơ nói riêng. Các văn phòng, chi nhánh của công ty hiện diễn có mặt trên toàn quốc, hỗ trợ, phối hợp nhịp nhàng các công việc điều tra quy mô ít. Công ty đảm bảo xử lý gọn đẹp các nhiệm vụ khó, yêu cầu chuyên môn cao, quy mô từ cá nhân, doanh nghiệp cho đến toàn quốc. 

Công ty thám tử Cần Thơ Hoàng Phúc yêu cầu rất cao về chất lượng nhân viên. Để trở thành thám tử tại Hoàng Phúc không hề dễ dàng. Trải qua nhiều cuộc sát hạch về thể lực, trí thông minh và tài năng ứng biến, làm việc với thiết bị công nghệ hiện đại mới có thể làm việc tại đây. Hơn hết, chữ tín và đạo đức luôn được đề cao. Đảm bảo công việc luôn giữ vững bí mật, cung cấp thông tin chính xác trong thời gian ngắn, tuyệt đối không lơ là để xuất hiện những sự cố trong quá trình điều tra. 

Thám Tử Chất Lượng Tại Hoàng Phúc
Thám Tử Chất Lượng Tại Hoàng Phúc

Thông tin liên hệ

>>> Note Ngay: Top 7 Dịch Vụ Thám Tử Cần Thơ Chuyên Nghiệp, Uy Tín, Bảo Mật

8. Công Ty Thám Tử Đại Phát – Công Ty Thám Tử Cần Thơ

Có nhiều lý do khiến khách hàng ngần ngại để sử dụng dịch vụ thám tử như chi phí cao, làm việc không hiệu quả, kéo dài thời gian, không uy tín và làm lộ những thông tin nhạy cảm. Lựa chọn những đơn vị thám tử không uy tín sẽ làm mọi việc thêm tệ. Do đó, hãy đến với Đại Phát, công ty luôn sẵn sàng cung cấp dịch vụ thám tử, giải quyết các vấn đề bạn không thể xử lý một mình. Mọi nghiệp vụ, giao dịch với công ty sẽ được bảo mật tuyệt đối và cung cấp rõ các lịch trình làm việc cụ thể, chi tiết để bạn luôn nắm bắt được tình hình. Là đơn vị hoạt động lâu năm giàu kinh nghiệm, mọi cam kết và sự uy tín của Đại Phát sẽ làm bạn hài lòng.

Đại Phát
Đại Phát

Thông tin liên hệ

Khi quyết định sử dụng dịch vụ thám tử tư, bạn cần cần cân nhắc nhiều điều. Hơn cả giá cả chính là uy tín và bảo mật. Với những thông tin về 10 công ty thám tử Cần Thơ do danangaz cung cấp, mong rằng bạn sẽ có quyết định lựa chọn dịch vụ thám tử tư phù hợp nhất!

>> Xem thêm các bài viết khác tại danangaz ngay nhé!

Đề xuất sửa nội dung

Đánh giá bài viết này

Booking.com

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here