Top 10 Công Ty Dịch Vụ Thiết Kế Gian Hàng Đà Nẵng Độc Đáo Ấn Tượng

0
1565
thiết kế gian hàng Đà Nẵng
Danangevents

Ở các sự kiện, hội chợ, thiết kế gian hàng ấn tượng, độc đáo là điều khiến sản phẩm của bạn trở nên bắt mắt, thu hút. Hãy cùng Danangaz khám phá ngay top 10 công ty cung cấp dịch vụ thiết kế gian hàng tại Đà Nẵng nhé!

>>> Xem thêm:

1. Viet Dragon Event Đà Nẵng

  • Địa chỉ: 253 Lê Thanh Nghị, Hoà Cường Nam, Hải Châu, Đà Nẵng
  • Điện thoại: 0964 398 345
  • Website: https://vietdragon.net.vn

Đây là một trong những công ty cung cấp thi công thiết kế gian hàng Đà Nẵng. Với những ưu điểm thi công an toàn và đảm bảo công năng, gian hàng của bạn có cấu trúc an toàn, độc đáo thẩm mỹ nhất. Bên cạnh đó, với nhiều năm kinh nghiệm và hoạt động trong nhiều mảng, đội ngũ nhân viên tại Viet Dragon luôn biết cách thấu hiểu khách hàng, mang đến cho bạn những trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời. 

Công ty Viet Dragon

Sở hữu đội ngũ nhân viên năng động, đầy sáng tạo và nhiệt huyết. Ngoài ra nhân sự tại Viet Dragon luôn làm mới bản thân và cập nhật những xu hướng mới. Đem đến sự hài lòng cho bạn thông qua những sản phẩm chất lượng. Không chỉ dừng lại ở một đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế thi công gian hàng, Viet Dragon với nhiều dịch vụ khác như: Cho thuê thiết bị âm thanh ánh sáng, tổ chức sự kiện, tổ chức gala dinner,….

Công Ty Viet Dragon
Công Ty Viet Dragon

>>> Điểm danh những đơn vị thiết kế nhà Đà Nẵng uy tín hiện nay 

>>> Lưu ngay Top 8 Công Ty Thiết Kế Website Huế Đỉnh Nhất

2. Công Ty Tinh Tế Việt Đà Nẵng

  • Địa chỉ: 09 Trần Phú, P. Thạch Thang, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
  • Điện thoại: 0511. 6288 043
  • Fanpage: https://www.facebook.com/tinhteviet.vn/

Tinh Tế Việt cũng là một trong những đơn vị thi công gian hàng hội chợ triển lãm uy tín mà bạn cũng có thể tham khảo. Để có một bản thiết kế gian hàng hội chợ đẹp thì cần phải có một đơn vị thi công giàu kinh nghiệm. Tinh Tế Việt sẽ biết cách làm cho gian hàng hội chợ của bạn từ trên thiết kế biến thành gian hàng hội chợ ngoài thực tế 100% như bản vẽ.

Đem đến những sản phẩm hoàn thiện độc đáo và bắt mắt. Một đơn vị có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế gian hàng. Nên Tinh Tế Việt thấu hiểu khách hàng và luôn trao dồi nhưng kiến thức mới, bắt kịp các xu hướng đang thịnh hành. Với đội ngũ giàu kinh nghiệm của sẽ khiến bạn hài lòng về tốc độ thi công lẫn chất lượng của gian hàng.

thiết kế gian hàng Đà Nẵng
Tinh Tế Việt
thiết kế gian hàng Đà Nẵng
Tinh tế Việt

>> Những công ty thiết kế nhà Đà Nẵng chất lượng, uy tín hiện nay

>>> Cùng tham khảo địa chỉ in ảnh TPHCM giá tốt

5/5 - (1 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here