5 tiêu chí giúp bạn lựa chọn đơn vị thông cống nghẹt uy tín tại TPHCM

Booking.com

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt với nhiều lời mời chào, kêu gọi và giá cả khác nhau. Liệu đâu là tiêu chí giúp bạn lựa chọn được đơn vị thông cống uy tín, chất lượng nhưng vẫn đảm bảo giá thành? Hãy cùng xem 5 tiêu chí dưới đây. Để giúp bạn cân nhắc lựa chọn đơn vị thông cống uy tín cho gia đình của mình nhé.

thông cống nghẹt
Đâu là đơn vị thông cống nghẹt uy tín nhất tại TP. HCM hiện nay?

Thế nào là đơn vị thông cống nghẹt uy tín là gì?

Đơn vị thông cống nghẹt uy tín chính là đơn vị không những cung cấp đa dạng các ngành dịch vụ. Mà còn phải đảm bảo được chất lượng, hiệu quả kèm với dịch vụ. Ngoài ra, đơn vị uy tín yêu cầu phải rõ ràng trong các chính sách bảo hành. Đảm bảo hợp đồng đầy đủ cùng sự minh bạch về giá cả. 

Điều quan trọng nhất, yếu tố then chốt để quyết định sự uy tín đó là đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và các trang thiết bị hiện đại. Giúp cho quá trình xử lý tắc nghẽn cống diễn ra nhanh chóng và hiệu quả.

5 tiêu chí đánh giá đơn vị thông cống nghẹt uy tín 

Đáp ứng nhu cầu khách hàng

Khách hàng chính là kim chỉ nam hoạt động của tất cả doanh nghiệp. Và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng chính là mục tiêu hàng đầu của một đơn vị thông cống nghẹt uy tín. Do đó, đơn vị không những cung cấp dịch vụ thông cống đơn thuần mà còn đáp ứng nhu cầu cho khách hàng về dịch vụ đó. Như: hút hầm cầu, thông cống nhà bếp, nhà vệ sinh, nhà tắm, lavabo,… tại hộ gia đình và doanh nghiệp. Thêm vào đó, đơn vị còn lắp đặt, thay thế hay sửa chữa ống thoát nước nếu như không thể thông theo cách thông thường. 

Đảm bảo chất lượng dịch vụ thông cống nghẹt

Hãy tìm một đơn vị có thể đảm bảo cho bạn chất lượng dịch vụ. Về thời gian, phương thức hoạt động và cam kết về các hiệu quả sau khi thực hiện. Nên lưu ý đến những doanh nghiệp không tuân thủ về thời gian hoạt động, trễ hạn hoàn thành trong thời gian dài. Và kết quả không có sự cải thiện đáng kể sau khi hoàn tất dịch vụ. 

Khi đó, bạn nên có yêu cầu về chính sách bảo hành và cam kết thực hiện để tiến độ công việc luôn nằm trong tầm kiểm soát của bạn.

thông cống nghẹt
Lựa chọn đơn vị thông cống nghẹt đảm bảo chất lượng dịch vụ

Chính sách, hợp đồng rõ ràng

Khi làm việc, sự uy tín và trách nhiệm của doanh nghiệp không chỉ thể hiện ở lời nói. Mà còn ở hành động – chính sách, hợp đồng rõ ràng. Khi đó, thông qua hợp đồng, khách hàng có thể nắm bắt được cách thức hoạt động. Cũng như các thông tin về chính sách bảo hành, giảm giá. Hay những thông tin về khiếu nại khi làm sai yêu cầu.

Thêm vào đó, cách vận hành chính sách hậu mãi – chăm sóc khách hàng sau khi thực hiện dịch vụ cũng là điểm lưu ý để bạn có thể đánh giá sự uy tín của đơn vị đó.

Giá cả thông cống nghẹt minh bạch, công khai

Một đơn vị uy tín luôn đặt sự công khai, minh bạch giá cả các dịch vụ lên hàng đầu. Hãy tìm tìm đơn vị cung cấp cho bạn bảng giá rõ ràng và chi tiết về các dịch vụ. Bên cạnh việc liên hệ hỏi giá qua tổng đài. Bạn có thể tự kiểm tra bảng giá trên các nền tảng mạng xã hội của công ty hoặc website. Khi đó, bạn sẽ có thể tham khảo hay so sánh để xem là giá cả có cam kết đúng 100% như họ quảng cáo hay không. 

Trang thiết bị hiện đại, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm

Để quá trình thông cống nghẹt hoặc các dịch vụ liên quan như hút hầm cầu hay nạo vét cống rãnh, hố ga diễn ra thuận lợi. Thì điều kiện tiên quyết của một đơn vị uy tín chính là công nghệ máy móc hiện đại. Đối với dịch vụ thông cống thì bên cạnh các thiết bị có sẵn trong nhà của bạn, đơn vị còn trang bị thêm các thiết bị chuyên dụng như máy nén khí, lò xo dây nhỏ, to, máy áp suất cao. 

Sài Gòn Xanh
Sài Gòn Xanh đơn vị thông cống nghẹt với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề

Bên cạnh đó, có thiết bị tốt thì phải có thợ giỏi, đơn vị uy tín sẽ là nơi tập hợp những nhân viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao nên có thể giúp bạn xử lý công việc nhanh chóng và đạt hiệu quả tối đa. 

Sài Gòn Xanh hiện là đơn vị uy tín lâu năm trong lĩnh vực môi trường có thể đáp ứng được tất cả các điều kiện trên. Chi tiết vui lòng tham khảo Website: https://huthamcau365.com/

Tránh xa các đơn vị thông cống nghẹt quảng cáo không đúng sự thật

  • Quảng cáo không đúng sự thật về dịch vụ, nói quá về phương thức hoạt động, công năng
  • Quy trình hoạt động không đúng cam kết, trễ hẹn và không đảm bảo thời gian như hứa hẹn
  • Giá quá rẻ, chênh lệch nhiều so với thị trường
  • Giá cả không minh bạch – không đồng nhất khi tư vấn và niêm yết trên website
  • Không có hợp đồng làm việc, chính sách bảo hành mơ hồ, không rõ ràng
  • Chính sách hậu mãi cho khách hàng không còn niềm nở như lúc ban đầu

Do đó, khi lựa chọn cho gia đình và doanh nghiệp của bạn đơn vị thông cống nghẹt, hãy  lưu ý đến 5 tiêu chí trên để không phải tiền mất – tật mang các bạn nhé.

Đề xuất sửa nội dung

5/5 - (31 bình chọn)

Booking.com

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here