Dịch Vụ Thành Lập Doanh Nghiệp Chuyên Nghiệp, Giá Rẻ Nhất

Booking.com

Trên đà phát triển của nền kinh tế Việt Nam hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp mới được thành lập. Những cá nhân, tổ chức đang có nhu cầu phát triển mình thông qua việc thành lập doanh nghiệp nhưng không biết bắt đầu từ đâu. Bạn là một người ít hiểu biết về luật Doanh Nghiệp? Hãy để DanangAz giúp bạn có thêm thông tin về lĩnh vực này nhé!

Những thuận lợi và khó khăn khi thành lập doanh nghiệp

Trong thời gian đầu mới hình thành, các doanh nghiệp thường vẫn còn đang loay hoay với những vấn đề phát sinh mới. Nếu chủ doanh nghiệp không phải là người biết nắm bắt thị trường tốt. Không phải là người có tư duy lãnh đạo xuất sắc thì có thể khiến doanh nghiệp của bạn sẽ chật vật tìm chỗ đứng trong thị trường đầy biến động. Nhiều vấn đề xấu luôn sẽ ngấm ngầm ập đến công ty bất cứ lúc nào.

thành lập doanh nghiệp
Thuận lợi và khó khăn khi thành lập doanh nghiệp

Tuy nhiên, khi mới bắt đầu bộ máy quản lý còn khá đơn giản, với ít nhân viên vận hành. Điều này sẽ giúp doanh nghiệp cũng như người đứng đầu nắm bắt được tình hình công ty một cách nhanh chóng. Sau đó, rà soát các vấn đề cả bên trong lẫn bên ngoài một cách dễ dàng. Từ đó đưa ra các giải pháp để giúp công ty phát triển. Trong thời gian này cũng là khoảng thời gian công ty hoạt động nhiệt huyết nhất. Vì vậy bạn nên nắm vững cơ hội này.

Quy trình thành lập doanh nghiệp 2021

Xác định điều kiện và soạn thảo hồ sơ thành lập doanh nghiệp

Theo quy định của pháp luật hiện nay cho phép các doanh nghiệp hoạt động dưới 5 loại hình chính là 

  • Doanh nghiệp tư nhân.
  • Công ty TNHH một thành viên.
  • Công ty TNHH hai thành viên trở lên.
  • Công ty cổ phần.
  • Công ty hợp doanh. 

Các công ty quyết định loại hình kinh doanh của mình. Từ đó soạn hồ sơ theo đúng quy định để chuẩn bị cho giai đoạn tiếp theo. Khi soạn thảo hồ sơ thành lập những loại giấy tờ cần có như giấy đề nghị Đăng ký doanh nghiệp, dự thảo điều lệ doanh nghiệp, danh sách thành viên đối với công ty TNHH hai thành viên trở lên và công ty Cổ phần, bản sao hợp lệ một trong các giấy tờ chứng thực cá nhân, quyết định góp vốn với thành viên là tổ chức… Bạn cần chuẩn bị đầy đủ để tránh gây ra sự bất tiện trong quá trình đăng ký thành lập công ty.

 thành lập doanh nghiệp
Những quy định thành lập doanh nghiệp

Nộp hồ sơ lên cơ quan nhà nước có thẩm quyền

Theo Điều 32, nghị định 01/2021/NĐ-CP về đăng ký doanh nghiệp, người nộp hồ sơ đăng ký doanh nghiệp theo quy định tại Nghị định này nộp hồ sơ tại Phòng Đăng ký kinh doanh nơi doanh nghiệp đặt trụ sở chính. Chuyên viên sẽ thực hiện kiểm tra, chứng nhận toàn bộ hồ sơ đã được nộp lên. Người đi nộp hồ sơ không nhất thiết là người đứng đầu doanh nghiệp. Người được ủy quyền vẫn được chấp nhận hồ sơ trong trường hợp này.

Nhận kết quả và thực hiện các nghĩa vụ khác

 thành lập doanh nghiệp
Quy trình thành lập doanh nghiệp có đơn giản không?

Các cơ quan sẽ xem xét hồ sơ của bạn rồi trả kết quả sau 3 ngày làm việc. Nếu doanh nghiệp được nhà nước chấp nhận thì sẽ có cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp. Sau đó, bạn sẽ thực hiện nộp một số loại phí, thuế khác nhau cho từng loại hình cũng như là vốn chủ sở hữu. Làm con dấu pháp nhân và một số loại giấy tờ sau thành lập công ty là bạn đã hoàn thành quy trình. 

Tóm lại để thành lập một doanh nghiệp phải trải qua rất nhiều quy trình phức tạp. Nếu bạn không am hiểu tường tận về luật Doanh Nghiệp. Bạn có thể sẽ gặp nhiều khó khăn trong quá trình thành lập. Chính vì thế một công ty có dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói uy tín sẽ giúp ích rất nhiều cho mọi người. Vậy công ty nào là thích hợp nhất?

Dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp chuyên nghiệp – Kế Toán Nhất Việt

Trong thị trường hiện nay có rất nhiều công ty chỉ trên danh nghĩa nhưng thực chất làm việc lại không hiệu quả. Tuy nhiên, khi lựa chọn Kế toán Nhất Việt bạn sẽ được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp và an toàn nhất. Tại đây, với nhiều năm kinh nghiệm thành lập các công ty lớn nhỏ khác nhau. Giúp nhiều doanh nghiệp hoạt động mạnh mẽ trên thị trường. 

Kế Toán Nhất Việt
Kế Toán Nhất Việt

Kế toán Nhất Việt là nơi cung cấp nhiều dịch vụ đến khách hàng như hỗ trợ, tư vấn cho các doanh nghiệp trong các dịch vụ pháp lý, thủ tục hành chính, dịch vụ kế toán và đặc biệt là thành lập doanh nghiệp nhanh chóng, hiệu quả nhất. Bạn đang có nhu cầu thành lập một doanh nghiệp mới liên hệ công ty ngay để được tư vấn kịp thời.

Cam kết mà Công ty Kế toán Nhất Việt đem lại cho khách hàng

Với những gì mà công ty đã mang lại cho khách hàng, Nhất Việt sẽ đem đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng của mình. Không những thế, mọi khó khăn của mọi người sẽ được giải quyết nhanh chóng. Thực hiện đúng theo quy định của pháp luật hiện hành.

  • Công ty sẵn sàng hỗ trợ tư vấn miễn phí TRỌN ĐỜI toàn bộ các giấy tờ, thủ tục liên quan hậu thành lập Doanh nghiệp.
  • Quá trình hoàn thành thủ tục nhanh chóng và hướng dẫn tường tận chi tiết cho khách hàng.
  • Thái độ nhân viên tư vấn tận tình, chuyên nghiệp, tận tụy với khách hàng.
  • Mọi chính sách của công ty đều bảo đảm cam kết về chất lượng với mức giá hợp lý.

Thông tin liên hệ:

Việc thành lập một doanh nghiệp mới cho thấy sự phát triển ngày càng cao của nền kinh tế. Bạn đang ấp ủ những dự định kinh doanh? Bạn là người có hoài bão lớn? Lựa chọn cho mình một công ty uy tín, chất lượng. Đây sẽ là điều mà bạn cần nhất trong giai đoạn này. Hãy để Kế toán Nhất Việt tiếp thêm cho ước mơ của bạn. Thành lập doanh nghiệp sẽ trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

Đề xuất sửa nội dung

1.1/5 - (197 bình chọn)
Booking.com

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here