Mallorca River City – Giấc Mơ An Cư Lập Nghiệp

0
483

Sở hữu vị trí đắt giá hiếm có ngay trái tim Cổ Cò, dự án Mallorca River City được đánh giá cao với những ưu điểm và tiềm năng, trở thành sự lựa chọn hàng đầu mà giới đầu tư hướng đến giữa những những rào cản về pháp lý, bất cập trước đây của thị trường bất động sản Quảng Nam, Đà Nẵng.

Vị thế đắt giá – Trái tim chuỗi đô thị ven sông Cổ Cò

Theo Quyết định số 518/QĐ-UBND ngày 07/02/2013 của UBND tỉnh Quảng Nam phê duyệt Quy hoạch chung đô thị Điện Bàn, Khu đô thị ven biển dựa trên nền tảng của đô thị Điện Nam – Điện Ngọc, với sông Cổ Cò là tuyến phân vùng phát triển.

Không gian du lịch biển bờ biển đến sông Cổ Cò và lan toả trong các không gian về phía Tây, khi tuyến Cổ Cò là sông cấp 4, dài khoảng 27,5km chạy dọc theo sông Cổ Cò, từ ngã ba sông Hàn đến Cửa Đại…

Với lợi thế về giao thông đồng bộ cùng hệ thống hạ tầng xã hội được đầu tư hiện đại, các khu đô thị ven sông Cổ Cò được đánh giá cao với khả năng kết nối cũng như đáp ứng mọi nhu cầu về văn hoá – kinh tế – chính trị.

Chuỗi đô thị và nghỉ dưỡng dọc hai bên bờ sông Cổ Cò

Bên cạnh những điểm nhấn như sở hữu mặt tiền sông Cổ Cò, Thiên đường sông Cổ Cò,… nơi đây còn là điểm đến của các thương hiệu nghỉ dưỡng cao cấp quy mô lớn, hiện đại và tiện nghi như X2 Hội An Resort & Residence, cùng các resort nghỉ dưỡng ven biển tầm cỡ khác như Radisson Blu Hội An, Shantira Beach Resorst & Spa, Four Seasons Resort The Nam Hai,….

Mallorca River City là trung tâm của sông Cổ Cò

Nơi đây được xem là trung tâm của sông Cổ Cò, kết nối thuận tiện đến tất cả các khu vực lân cận. Với một vị trí “đắt giá” như vậy, Mallorca River City nhanh chóng lọt vào tầm ngắm của các nhà đầu tư cũng như các bạn cặp đôi trẻ đang muốn an cư lập nghiệp tại khu vực này.

Vị trí dự án Mallorca River City – Trái tim chuỗi đô thị ven sông Cổ Cò

Theo đánh giá của các chuyên gia, các dự án bất động sản tiềm năng phụ thuộc một phần uy tín của chủ đầu tư và phần khác dựa vào yếu tố vị trí. Sở hữu vị trí tốt khi nằm trong khu vực trung tâm kết nối của xã hội sẽ đem lại nhiều lợi ích cho khách hàng. Đó chính là lý do vì sao Mallorca River City lại được săn đón nồng nhiệt như vậy trên thị trường bất động sản phía Đông Nam Đà Nẵng giữa thời điểm khó khăn chung cũng như những ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, bão lụt.

Cơ hội an cư lập nghiệp cho cặp đôi trẻ

Quan điểm “an cư lạc nghiệp” đã luôn in sâu trong tâm thức của người Việt, nhất là với những người lao động từ các tỉnh lẻ lên thành phố lớn để lập nghiệp. Bởi đối với họ, sở hữu một căn nhà là mang ý nghĩa ổn định, khẳng định sự trưởng thành và là nền móng cho một tương lai vững chắc.

Bạn cũng có thể dễ dàng nhận thấy, thu nhập trung bình của hai vợ chồng (đặc biệt là các cặp vợ chồng trẻ) tại Đà Nẵng mỗi tháng chỉ khoảng 10 – 12 triệu đồng. Trong khi đó, các khoản chi phí thuê nhà và điện, nước đã mất khoảng 3 triệu đồng. Và sau khi trừ đi các khoản chi ăn uống cũng như chi phí sinh hoạt hằng ngày khác, thì cũng chẳng dư ra được bao nhiêu, thậm chí có tháng còn thiếu nếu có thêm con nhỏ. Giấc mơ sở hữu một ngôi nhà để có thể an tâm lập nghiệp ngày càng xa vời hơn khi mức giá các dự án bất động sản Quảng Nam, Đà Nẵng đang ở mức khá cao. 

Thời điểm vàng khi phát triển dự án Mallorca River City

Theo các chuyên gia nhận định, cơ hội mua nhà của giới trẻ tại Việt Nam nói chung và Đà Nẵng – Quảng Nam nói riêng ngày càng xa vời khi những dự án bất động sản mới có giá hợp túi tiền và đáp ứng những yêu cầu thực tế ngày càng khan hiếm. Sau “cơn sốt” đất giai đoạn 2018 tại phía Nam Đà Nẵng được rao bán ở mức 3.5 – 4 tỷ đồng/lô giờ đã giảm xuống mức 2.5 – 3 tỷ đồng/lô. Dù mức giảm giá khá cao nhưng những người có nhu cầu thực sự lại không có đủ tầm tài chính để có thể sở hữu được một nơi an cư tại những khu vực này.

Và đây lại chính là thời điểm những dự án hình thành từ giai đoạn trước được coi như “của để dành” rất được người trẻ quan tâm. Khu đô thị Mallorca River City là một ví dụ điển hình dễ thấy nhất tại thời điểm hiện tại.

Tổng thể quy hoạch dự án Mallorca River City

Dự án đang triển khai đúng tiến độ yêu cầu

Sau giai đoạn chững lại năm 2018 của chủ đầu tư (CĐT) trước đó, từ cuối năm 2019 đến nay, An Dương – CĐT mới của dự án Mallorca River City được sự ủng hộ nhiệt tình từ sở ban ngành tỉnh Quảng Nam đã có nhiều động thái nhằm giải quyết những vướng mắc về thủ tục pháp lý cũng như đẩy mạnh tiến độ xây dựng để hoàn thiện cơ sở hạ tầng. Mallorca River City đang dần “thay da đổi thịt” một cách nhanh chóng. Theo ghi nhận hiện tại, dự án đã và đang triển khai thi công với tần suất 3 ca/ngày để có thể cán đích đúng theo tiến độ yêu cầu.

Đơn vị phát triển dự án Navi Property tự tin sẽ trao đến cho các khách hàng của mình một lựa chọn lý tưởng là chốn để các bạn trẻ ổn định an cư lập nghiệp.

Để biết thêm chi tiết liên hệ:

Đơn vị Phát triển dự án Navi Property

Một số hình ảnh cập nhật về tiến độ dự án Mallorca River City ở tháng 9 và tháng 10 để bạn có thể cảm nhận sự gấp rút tại đây.

Những hình ảnh tiến độ triển khai dự án Mallorca River City ở tháng 9
Hình ảnh dự án Mallorca River City đang rải nhựa trong tháng 10

>>> Xem thêm

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here