Thám Tử Phúc Tâm Cung Cấp Dịch Vụ Xác Minh Thông Tin Uy Tín Tại Việt Nam

203

Hiện nay với sự phát triển của công nghệ, và các thiết bị thông minh mà con người ngày càng tạo ra được nhiều mối quan hệ hơn với nhau. Tuy nhiên các mối quan hệ này có chất lượng không thật sự tốt vì chỉ tiếp xúc qua môi trường mạng, mà không tiếp xúc ngoài đời thực. Và điều đó làm cho tình trạng lừa đảo lẫn nhau qua mạng đang diễn ra rất phổ biến. Nếu không thực sự đề phòng, thì bạn rất có thể là đối tượng bị lừa rồi. Nhưng trên thực tế, có rất nhiều người đã bị lừa ít nhất một lần trên mạng internet. Để tình trạng này không thể đến thì bạn cần phải sử dụng các dịch vụ xác minh thông tin, để biết được có nên duy trì mối quan hệ đó không.

Dịch vụ xác minh thông tin là gì

xác minh thông tin

Xác minh thông tin là việc thu thập những tài liệu, giấy tờ có liên quan đến người đó như chứng minh thư, thẻ căn cước, số tài khoản ngân hàng để làm sáng tỏ người đó là ai, tên tuổi, sống tại đâu.

Mục đích của việc xác minh thông tin là giải đáp được những nghi vấn của người xác minh.

Công việc xác minh thông tin liên quan đến con người bao gồm những yếu tố sau: tên, tuổi, địa chỉ, nghề nghiệp, trình độ học vấn và chuyên môn, thu nhập, tình trạng sức khỏe, chỗ ở hiện nay, tình trạng bản thân, hoàn cảnh gia đình, những người hàng xóm đang sống chung, … và những yếu tố có liên quan khác.

Những trường hợp xác minh thông tin sau đây là phổ biến:

Xác minh về một người bạn quen biết trên mạng hoặc qua mục tìm bạn bốn phương

Xác minh về một người mà con của bạn đang yêu và có ý định tiến tới kết hôn.

Xác minh đối tượng mà bạn muốn hợp tác (khả năng tài chính, trình độ chuyên môn …).

Xác minh thông tin về khả năng thu hồi nợ đối với con nợ.

Xác minh thông tin về mục đích vay nợ và khả năng chi trả …

Xác minh thông tin về một sự nghi ngờ do người chồng/vợ đưa ra nhằm che dấu việc ngoại tình…

Xác minh thông tin về bất cứ vấn đề gì mà người xác minh đang nghi ngờ.

Chọn dịch vụ xác minh thông tin uy tín ở đâu

Như phân tích ở trên, hiện nay dịch vụ xác minh thông tin là một dịch vụ đang rấ hot. Nhưng các công ty uy tín lại không có nhiều.

Vì vậy hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một công ty uy tín – Thám tử Phúc Tâm.

Giới thiệu về thám tử Phúc Tâm

xác minh thông tin

Địa chỉ trụ sở chính

Phúc Tâm có trụ sở chính đặt tại 66 Trần Hưng Đạo, Hà Nội và Sài Gòn cùng nhiều chi nhánh văn phòng trên toàn quốc: Đà Nẵng, Nghệ An, Nha Trang, Lạng Sơn, Hải Phòng, Thanh Hóa, Bình Dương, Quảng Ninh.

  • Văn phòng đại diện và giao dịch 1: 172 Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội.
  • Văn phòng đại diện và giao dịch 2: 143 Nguyễn Chính, Hoàng Mai, Hà Nội.

CEO Phúc Tâm: Là thám tử Michael Đỗ với kinh nghiệm 15 năm tham gia và hoạt động trong lĩnh vực thám tử tư: điều tra theo dõi xác minh cung cấp thông tin tại Việt Nam và Đông Nam Á.

Lịch sử

Thám tử Phúc Tâm được thành lập từ 10/2003, là 1 trong 3 công ty thám tử Hà Nội lâu đời nhất nói riêng cũng như toàn Việt Nam nói chung.

Những ưu điểm của dịch vụ xác minh thông tin của Phúc Tâm

Uy tín

Hoạt động nhiều năm trên lĩnh vực thám tử, là đối tác hàng đầu của rất nhiều cá nhân/ đơn vị/ tổ chức/ doanh nghiệp, Công ty thám tử Phúc Tâm luôn đảm bảo sự uy tín cần có của một đơn vị kinh doanh.

Với lịch sử chưa xảy ra vi phạm hợp đồng nào là bảo chứng về uy tín của Phúc Tâm. Những lý do này đã trả lời cho câu hỏi vì sao khách hàng hoàn toàn tin tưởng Phúc Tâm.

Nhanh chóng

Thám tử Phúc Tâm sở hữu một đội ngũ thám tử viên có chất lượng tốt hàng đầu. Khách hàng sẽ không phải chờ đợi lâu khi sử dụng dịch vụ xác minh thông tin Phúc Tâm.

Khả năng tác nghiệp chính xác của thám tử sẽ giúp bạn có được thông tin đầy đủ sớm nhất

Hiệu quả

Công ty thám tử Hà Nội Phúc Tâm cam kết bàn giao cho khách hàng những thông tin khách quan, chính xác nhất. Với kinh nghiệm lâu năm, sự chuyên nghiệp giúp kết quả có độ chính xác 100%.

Khách hàng sẽ cầm được trên tay những thông tin, tài liệu, hồ sơ có tính bảo mật. Những thông tin này chỉ có thể có được nhờ kỹ năng trinh thám chuyên nghiệp mang lại.

Hiện tại thám tử Phúc Tâm có hệ thống điều tra lý lịch xác minh nhân thân trên Toàn Quốc. Quý khách hàng chỉ cần cung cấp số chứng minh thư hoặc họ tên, ngày tháng năm sinh, quê quán. Chúng tôi cam đoan trong 24h sẽ cung cấp đầy đủ thông tin đối tượng mà bạn cần. Đảm bảo thông tin chính xác là 100% khi đến tay khách hàng.

Chính sách chăm sóc khác hàng tốt

Tư vấn viên của Công ty thám tử Phúc Tâm sẽ hỗ trợ khách hàng 24/7 hoàn toàn miễn phí. Phúc Tâm luôn sẵn sàng đến tận nhà đối với những khách hàng ở xa hoặc không có thời gian đến Công ty thám tử Phúc Tâm để trao đổi công việc.

Phúc Tâm cam kết bảo mật thông tin tuyệt đối, không cung cấp bất cứ thông tin cho bên thứ 3 nếu chưa nhận được sự đồng ý của khách hàng.

Phúc Tâm sẵn sàng hoàn trả lại chi phí nếu dịch vụ không đáp ứng được tiêu chí của khách hàng hoặc không hoàn thành đúng cam kết.

Website: https://thamtuphuctam.com/

Bình Luận