Kinh Nghiệm Thuê Thám Tử Uy Tín Tại Hà Nội – Thám Tử Phúc An

0
104

Thuê thám tử tư là cách được nhiều người sử dụng để giải đáp những nghi ngờ trong cuộc sống gia đình. Thám tử tư còn là dịch vụ giúp bạn điều tra các thông tin quan trọng, ảnh hưởng đến công việc làm ăn. Chính vì thế, ngày nay, dịch vụ thám tử trở nên “hot” hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, để có thể tìm được cho mình những đơn vị cho thuê thám tử uy tín, khách hàng cần có kinh nghiệm trong việc lựa chọn. Bài viết sau đây của Danangaz.com sẽ giới thiệu đến bạn dịch vụ thuê thám tử uy tín tại Hà Nội hàng đầu hiện nay – Dịch vụ thám tử Phúc An

>> Tham khảo thêm:

Những dịch vụ thuê thám tử uy tín tại Hà Nội nổi trội

Dịch vụ thám tử Phúc An
Thuê thám tử uy tín tại Dịch vụ Phúc An

Với các công ty thám tử, khách hàng có thể yêu cầu nhiều loại dịch vụ. Mỗi dịch vụ phục vụ cho những mục tiêu thông tin và có cách điều tra khác nhau. Hiểu rõ dịch vụ thám tử gồm những loại nào sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn tốt nhất. Hãy cùng tìm hiểu một số loại hình dịch vụ mà các công ty thám tử, đặc biệt là công ty thám tử Phúc An cung cấp.

Dịch vụ điều tra ngoại tình

Dịch vụ thám tử Phúc An
Dịch vụ điều tra ngoại tình

Ngoại tình ngày nay là vấn đề diễn ra tại nhiều gia đình. Các hành vi ngoại tình luôn rất tinh vi, được che đậy và rất khó để phát hiện. Dịch vụ điều tra ngoại tình của công ty thám tử Phúc An sẽ giúp bạn giải đáp được những nghi ngờ và ghi lại những bằng chứng ngoại tình xác đáng nhất.

Việc theo dõi ngoại tình tại Phúc An được thực hiện bởi những thám tử có chuyên môn nghiệp vụ và kinh nghiệm lâu năm. Các thám tử còn được hỗ trợ bởi các thiết bị chuyên dụng. Điều này giúp tăng tính an toàn và hiệu quả cho việc thu thập chứng cư. Với hơn 20 năm hoạt động, dịch vụ thám tử Phúc An đã phục vụ cho hơn 9000 khách hàng điều tra các vụ ngoại tình, giúp tháo gỡ những khúc mắc và nhận được sự hài lòng cao.

Dịch vụ xác minh nhân thân

Dịch vụ thám tử Phúc An
Dịch vụ xác minh nhân thân

Thuê thám tử điều tra nhân thân là loại hình dịch vụ được sử dụng để xác minh thông tin của một hoặc một nhóm đối tượng. Với dịch vụ này, khách hàng sẽ nắm được những thông tin quan trọng như tên tuổi, lai lịch,… Dịch vụ xác minh nhân thân được nhiều khách hàng sử dụng để xác định chất lượng của một mối quan hệ, tránh bị lừa gạt gây ảnh hưởng đến tài sản thậm chí là tính mạng.

Dịch vụ thám tử Phúc An là một trong những đơn vị hàng đầu về lĩnh vực xác định nhân thân. Mục đích của khách hàng khi lựa chọn dịch vụ này ở Phúc An thường là xác định nhân thân người yêu, đối tác, đối thủ kinh doanh,… Với khả năng điều tra chuyên nghiệp, Phúc An cam kết cung cấp thông tin với tính chính xác cao cùng thời gian nhanh chóng.

Dịch vụ xác định số điện thoại

Xác minh số điện thoại
Dịch vụ xác minh số điện thoại

Bạn đang bị làm phiền bởi một số điện thoại lạ hay muốn xác minh chủ nhân của một thuê bao? Dịch vụ định vị số điện thoại tại dịch vụ thám tử Phúc An có thể giúp bạn. Các cách xác định số điện thoại thông thường như tra cứu tổng đài, Google hay Zalo thường bị giới hạn. Với quy trình điều tra chuyên nghiệp, dịch vụ thám tử sẽ giúp khách hàng có được thông tin chính xác nhất.

Dịch vụ điều tra điện thoại của công ty Phúc An sẽ cung cấp những thông tin quan trọng như: Họ tên đối tượng, ngày tháng năm sinh, quê quán – địa chỉ thường trú, công việc hiện tại, tình trạng hôn nhân, khả năng tài chính,… và các thông tin theo yêu cầu khác.

Những lầm tưởng của khách hàng về dịch vụ thám tử

Dịch vụ thám tử là trái pháp luật

Nói dịch vụ thám tử tư trái pháp luật là không chính xác. Thám tử tư là một ngành tương đối mới tại Việt Nam. Chính vì thế, các quy định pháp lý về ngành nghề này chưa rõ ràng. Để giải quyết vấn đề này, công ty thám tử Phúc An luôn cẩn trọng trong quá trình làm việc, tránh những hành vi phạm pháp để công việc điều tra được hoàn thành.

Dịch vụ thám tử chỉ cần “đồ nghề” là đủ

Những lầm tưởng về ngành Thám tử
Những lầm tưởng về ngành Thám tử

Những thiết bị chuyên dụng rất quan trọng nhưng chỉ là yếu tố hỗ trợ cho đội ngũ thám tử. Các thám tử tư đều được đào tạo kỹ càng về chuyên môn nghiệp vụ với khả năng ứng biến linh động. Nhạy cảm và dũng cảm là hai yếu tố quan trọng nếu muốn trở thành thám tư. Với tính chất công việc kín đáo và không được công khai, các thám tử thường xuyên phải đối diện với nguy hiểm. Chính vì thế, yếu tố quan trọng quyết định đến chất lượng điều tra vẫn là con người.

Dịch vụ thám tử luôn nhanh chóng có kết quả

Thời gian điều tra phụ thuộc vào độ khó của vụ việc và những yêu cầu đặt ra của khách hàng. Có những trường hợp có thể tìm thấy thông tin trong vòng vài ngày hay một tuần. Tuy nhiên, có những vụ việc cần điều tra đến vài tháng. Chính vì vậy, khách hàng sẽ được tư vấn kỹ càng về thời gian thực hiện dịch vụ tại Phúc An.

Mức phí thuê thám tử uy tín tại Hà Nội

Mức giá dịch vụ thám tử Phúc An được đánh giá là phù hợp. Hãy tham khảo một số bảng giá dịch vụ để có sự lựa chọn phù hợp.

Dịch vụ điều tra ngoại tình

 • Với khách hàng ở nội thành Hà Nội – Sài Gòn – Đà Nẵng: 1.000.000đ/12h/ngày
 • Khách hàng ở khu vực ngoại thành Hà Nội – Sài Gòn – Đà Nẵng: 1.500.000/12h/ngày
 • Khách hàng tại các tỉnh thành khác: 2.000.000đ/12h/ngày

Dịch vụ quản lý con cái

 • Với khách hàng ở nội thành Hà Nội – Sài Gòn – Đà Nẵng: 1.000.000đ/12h/ngày
 • Khách hàng ở khu vực ngoại thành Hà Nội – Sài Gòn – Đà Nẵng: 1.500.000/12h/ngày
 • Khách hàng tại các tỉnh thành khác: 2.000.000đ/12h/ngày

Dịch vụ xác minh nhân thân

 • Mức chi phí điều tra của một đối tượng: 4.000.000đ/thông tin
 • Các thông tin cung cấp: họ tên; ngày tháng năm sinh; số CMND; địa chỉ thường trú; nơi làm việc; mức lương làm việc; họ tên và ngày tháng năm sinh của những người trong hộ khẩu…

Dịch Vụ Xác Minh Huyết Thống

 • Chi phí lấy mẫu xét nghiệm: 20.000.000đ (từ 7 đến 10 ngày)
 • Chi phí xét nghiệm: 8.000.000đ – 15.000.000đ (3 ngày)

Dịch vụ điều tra doanh nghiệp

 • Điều tra giám sát cá nhân tại công ty : từ 1.000.000 VNĐ/12h/ngày làm việc nội thành, 1.500.000 VNĐ/12h/ngày làm việc ngoại thành (Hà Nội – Sài Gòn – Đà Nẵng). 2.000.000đ đối với các tỉnh thành khác.
 • Thông tin cung cấp: sao kê ngân hàng; báo cáo thuế; thông tin cá nhân doanh nghiệp

Dịch vụ thám tử Phúc An là đơn vị cho thuê thám tử uy tín tại Hà Nội. Với những thông tin trên, Danangaz.com mong các bạn đã có được lựa chọn cho mình.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here