Đất Nền Trường Chinh – 5 Lý Do Khiến Người Dân Đà Nẵng Muốn Mua

Booking.com

Khu dân cư 223 Trường Chinh là dự án đất nền Trường Chinh là dự án nóng nhất hiện nay tại Đà Nẵng. Dự án thu hút nhiều người dân Đà Nẵng mua đất đầu tư và xây nhà ở lâu dài. Hãy cùng danangaz tìm hiểu 5 lý do khiến dự án này trở nên thu hút như vậy.

>> Xem thêm các thông tin về dự án: 

Hạ Tầng Hoàn Chỉnh – Đất Nền Trường Chinh Đà Nẵng 

Ngoài 5.804 (m2) được chia làm 52 lô xây nhà ở, shophouse kinh doanh. Dự án còn được bố trí 425(m2) để xây dựng khu công viên cây xanh. Công viên được bố trí các thiết bị thể dục thể thao phục vụ cho cư dân và khu vực lân cận. Ngoài quy hoạch sử dụng đất, các quy hoạch về Hạ tầng kỹ thuật cũng được gấp rút hoàn thiện. Bao gồm: Quy hoạch mạng lưới giao thông đường nội bộ, hệ thống thoát nước,…

>> Xem chi tiết và đặt chỗ đất nền trường chinh

Quỹ Đất Nền Hiếm Ngay Trung Tâm Đà Nẵng – Đất Nền Trường Chinh Đà Nẵng 

Trong đề án phát triển quận Thanh Khê, khu dân cư 223 Trường Chinh “định ngay” một vị trí trọng điểm. Đầu tiên, dự án quy hoạch đường Nguyễn Công Hãng 19m5, trực tiếp tác động đến giá trị của dự án. Một khi tuyến đường này được hoàn thiện, việc di chuyển của người dân theo mạch Nguyễn Công Hãng – Nguyễn Phước Nguyên sẽ vô cùng thuận lợi. Kết hợp với lợi thế của một khu dân cư đông đúc. Các đề án này hứa hẹn mang đến những cơ hội kinh doanh đầy tiềm năng.

Pháp Lý Minh Bạch – Đất Nền Trường Chinh Thanh Khê 

Ông Trần Duy Hòa – Giám đốc công ty Đà Việt, chủ đầu tư dự án chia sẻ: “Với mong muốn kiến tạo giá trị bền vững. Chủ đầu tư đã thực hiện bài bản và đầy đủ các thủ tục ngay từ đầu. Với một tinh thần nghiêm túc và tâm huyết với dự án.”

đất nền trường chinh

Với tinh thần đó, ngay từ năm 2019, khi xác định được định hướng mở ra dự án khu đô thị trung tâm quận Thanh Khê. Phía chủ đầu tư đã tất bật trong công tác chuẩn bị và hoàn thiện hồ sơ pháp lý. Là dự án trọng điểm trung tâm, khu 223 Trường Chinh nhận được sự quan tâm của chính quyền. Các hồ sơ pháp lý gần như hoàn tất, chỉ đợi ngày ra sổ – trao tay khách hàng.

Tiềm Năng Phát Triển Vượt Trội – Đất Nền Đường Trường Chinh

Có thể thấy, dự án mang đến giá trị gia tăng cao. Ngay từ khi ra mắt Athena Royal City, rất nhiều nhà đầu tư dài hạn đã nhanh chóng hoàn thành hồ sơ và đặt cọc giữ chỗ dự án. Rõ ràng, đây là sự đầu tư có cơ sở. Trong tương lai gần, hàng loạt các dự án tái thiết đô thị được dự kiến thực hiện tại quận Thanh Khê. Điển hình là việc di dời ga Hải Phòng, mở ra hệ thống giao thông thông thoáng, diện mạo mới cho quận Thanh Khê. 

đất nền trường chinh

Nhiều Tiện Ích Phục Vụ Đời Sống – Đất Nền Đường  Trường Chinh

Chỉ trong vòng 100 – 200 m, người dân có thể nhanh chóng di chuyển đến nhiều tiện ích khu vực. Tiêu biểu như: Chợ, Ủy ban nhân dân, bệnh viện, trường học, trung tâm mua sắm, biển … Đặc biệt trong nội khu dự án, chủ còn xây dựng công việc nội khu. Công viên được bố trí nhiều dụng cụ thể dục, phục vụ nhu cầu sinh sống và nghỉ ngơi của người dân địa phương. 

đất nền trường chinh

Banner Đặc Sản ViGift

Liên hệ Ecoreal để được tư vấn trực tiếp về dự án: 0935 888 994 

Đề xuất sửa nội dung

Đánh giá bài viết này

Booking.com

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here