Cách Phân Biệt Sữa Alpha Lipid Lifeline Thật Và Giả Nhanh Nhất

Booking.com

Hiện nay sữa non Alpha Lipid Lifeline là một trong những dòng sản phẩm bán chạy nhất trên thị trường. Vì thế tình trạng làm giả sữa non Alpha Lipid Lifeline là điều không thể nào tránh khỏi. Chính vì vấn đề này đã khiến cho rất nhiều người tiêu dùng đau đầu trong việc chọn mua sữa non Alpha Lipid. Hôm nay bài viết sẽ giới thiệu đến cho các bạn cách phân biệt sữa Alpha Lipid Lifeline thật và giả. Hy vọng với những gì mà danangaz mang lại sẽ giúp cho người tiêu dùng. Dễ dàng chọn mua được hàng chất lượng.

Nguồn gốc của sữa non Alpha Lipid Lifeline nhập khẩu trực tiếp từ New ZeaLand

Sữa non Alpha Lipid Lifeline là một dòng sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài. Bò sữa được chăn thả trong một môi trường trong sạch. Thức ăn sử dụng cho đàn bò hoàn toàn từ thiên nhiên. Không sử dụng các hoá chất độc hại và bảo quản do đó chất lượng sữa non là rất tốt.

Sữa non Alpha Lipid Lifeline là một trong những sản phẩm chăm sóc sức khỏe. Gặt hái được nhiều thành công nhất của tập đoàn New Image. Sữa non Alpha Lipid Lifeline có nguồn gốc từ tự nhiên. Không gây ra cho người sử dụng bất kỳ tác dụng phụ nào trong suốt quá trình sử dụng.

cách phân biệt sữa Alpha Lipid Lifeline thật và giả

Đặc biệt, khi người tiêu dùng sử dụng dòng sản phẩm này trong một khoảng thời gian dài. Sẽ mang lại những kết quả vô cùng tốt như tăng cường sức đề kháng từ đó tránh khỏi những tác nhân gây bệnh. Hay nâng cao hệ miễn dịch, cung cấp cho cơ thể nguồn dinh dưỡng cần thiết để duy trì hoạt động sống diễn ra khỏe mạnh.

Booking.com

Cách phân biệt sữa Alpha Lipid Lifeline thật và giả

Bài viết sẽ giới thiệu cho người tiêu dùng một số cách phân biệt sữa Alpha Lipid Lifeline thật và giả nhé!

Giá sữa non Alpha Lipid Life giả thường thấp hơn so với giá chung của thị trường

Đây là một trong những tiêu chí dễ nhận thấy nhất. Bởi vì đây là một trong những sản phẩm do tập đoàn lớn New Image Việt Nam sản xuất. Họ đã đưa ra một mức giá chung cho các nhà phân phối chính hãng là 1.320.000 VNĐ. Do đó những sản phẩm sữa non Alpha Lipid Lifeline bán với giá thấp hơn mức giá chung. Thì các bạn đã có thể tự mình trả lời câu hỏi “Liệu sản phẩm đó có đảm bảo chất lượng hay là không?”

Giá lẻ cho mỗi lon sữa non Alpha Lipid Lifeline nhập khẩu trực tiếp từ New ZeaLand có giá là 1.536.000 VNĐ. Còn giá cho nhà phân phối và những khách hàng thân thiết là 1.320.000 VNĐ. Để trở thành một người tiêu dùng thông minh, có chứng kiến. Bạn nên lựa chọn những địa điểm bán sữa non Alpha Lipid chính hãng để mua và sử dụng nhé!

cách phân biệt sữa Alpha Lipid Lifeline thật và giả

Vỏ hộp sữa Alpha Lipid Lifeline giả thường không đạt chuẩn

Nếu như người tiêu dùng tinh ý, thì có thể dễ thấy rằng. Những sản phẩm hàng kém chất lượng, không đạt chuẩn thường có vỏ hộp không đạt tiêu chuẩn. Màu sắc bên ngoài vỏ hàng có thể nhạt hoặc đậm hơn so với hãng chính hãng.

Dưới đáy lon sữa Alpha Lipid chính hãng thường có đánh mã số

Sản phẩm sữa non Alpha Lipid Lifeline nhập khẩu trực tiếp từ New ZeaLand trước khi được xuất kho. Đều được đánh mã số ở dưới đáy của hộp sữa. Việc làm này không chỉ mang lại sự thuận tiện trong việc quản lý sản phẩm của các nhà phân phối. Mà nó còn giúp cho người tiêu dùng kiểm tra xem đó có phải hàng chính hãng hay không.

cách phân biệt sữa Alpha Lipid Lifeline thật và giả

Các nhà phân phối sẽ bán sữa Alpha Lipid cùng với hoá đơn và phiếu xuất kho đã được đóng dấu. Vì thế người tiêu dùng nhớ kiểm tra thật kỹ các thông tin liên quan. Để tránh tình trạng mua phải hàng kém chất lượng nhé!

Kiểm tra hàng thật bằng cách quét mã QR

Ngoài những cách phân biệt sữa Alpha Lipid Lifeline thật và giả trên thì người tiêu dùng. Có thể kiểm tra sữa non Alpha Lipid Lifeline bằng cách quét mã QR.

Kiểm tra phiếu xuất kho

Phiếu xuất kho sẽ có ghi mã code để cho người tiêu dùng đối chiếu với mã dưới đáy lon sữa. Không những thế trên phiếu xuất kho còn có ghi rõ giá bán của sản phẩm. Việc làm này sẽ góp phần ngăn ngừa tình trạng hàng giả, hàng nhái. Đang tràn lan trên khắp thị trường của nước ta.

Mua sữa non Alpha Lipid Lifeline chính hãng ở đâu?

Có lẽ đây là một trong những vấn đề mà người tiêu dùng quan tâm nhất. Khi nhắc đến câu chuyện hàng thật hàng giả của sữa non Alpha Lipid. Các bạn có thể chọn mua sữa non Alpha Lipid Lifeline nhập khẩu trực tiếp từ New ZeaLand. Ở các địa chỉ phân phối chính hãng. Hoặc mua qua website chính thức của New Image tại Việt Nam.

Banner Đặc Sản ViGift

Ngoài ra các bạn có thể chọn mua sữa non Alpha Lipid Lifeline tại suanon.com.vn. Đây là một trong những số trang web bán sữa non Alpha Lipid chính hãng. Với thái độ phục vụ tốt cùng với nhiều chính sách ưu đãi khác nhau. Chắc chắn không khiến bạn phải cảm thấy thất vọng.

Trên đây là tất cả những thông tin liên quan đến câu hỏi: “Cách phân biệt sữa Alpha Lipid Lifeline thật và giả”. Hy vọng với những thông tin mà bài viết đem lại. Sẽ giúp cho người tiêu dùng lựa chọn được sản phẩm chất lượng. Nếu như các bạn nào vẫn còn câu hỏi thắc mắc về dòng sản phẩm này. Thì có thể để lại câu hỏi dưới phần comment của bài viết. Hoặc gửi câu hỏi qua gmail cho chúng tôi nhé! Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết này!

Đề xuất sửa nội dung

5/5 - (1 bình chọn)

Booking.com

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here