[BÁO GIÁ] 4 Loại Quạt Thông Gió Công Nghiệp Chất Lượng Cao

0
60

Quạt công nghiệp, quạt thông gió công nghiệp được gia công sản xuất tại Gia Vũ Teco với dây chuyền công nghệ, nghiên cứu và máy móc tiên tiến nhất, hiện đại nhất nhằm đáp ứng yêu cầu và ứng dụng thực tế nhất trong các thiết kế về hệ thống thông gió – làm mát, các hệ thống xử lý môi trường như Hệ thống xử lý Bụi, khí, khói thải. Chức năng chính của các loại quạt công nghiệp thông gió này là tạo nguồn lưu lượng gió tươi mới, làm giảm nhiệt độ xuống bằng phương pháp hút và thổi.

Với công suất lưu lượng gió lớn nhưng không hề tốn nhiều điện năng và chi phí đầu tư vận hành cũng rất thấp với thiết kế vượt trội nằm ở cách tính toán và chế tạo Quạt công nghiệp. Các thông số về cánh quạt, động cơ, phương pháp truyền động trực tiếp hay gián tiếp qua đai truyền, cột áp, khung vỏ quạt, động cơ v.v… tất cả các chỉ số này đều được đội ngũ kỹ sư thiết kế và chế tạo của Gia Vũ Teco tính toán chi tiết và tối ưu nhất, nhằm đem lại sản phẩm thực tế ứng dụng hoàn hảo nhất cho các thiết kế hệ thống kỹ thuật xử lý môi trường.

quạt thông gió công nghiệp

Các loại quạt thông gió công nghiệp chất lượng cao

Hãy cùng tham khảo để chọn 1 loại quạt công nghiệp thông gió phù hợp nhất với nhu cầu và hệ thống bạn sẽ lắp đặt.

Quạt thông gió công nghiệp bằng composite

Được sản xuất theo tiêu chuẩn iso 9001:2015 nên chất lượng quạt công nghiệp Composite được đánh giá cao về chất lượng. 

Ưu điểm và tính năng của quạt composite:

 • Cung cấp lưu lượng gió lớn
 • Công suất động cơ quạt hoạt động mạnh mẽ với lõi đồng nguyên chất 100% cấu thành
 • Tiết kiệm điện năng tiêu thụ
 • Kiểu dáng thiết kế rất chắc chắn và nhựa composite khá nhẹ mà lại bền vững, chống được khả năng ăn mòn, hoặc môi trường khắc nghiệt. và tác động từ môi trường bên ngoài. 
 • Phần khung vỏ, giá đỡ động cơ, cánh quạt được làm từ sợi thủy tinh có độ bền cao, cánh cân bằng nên sẽ đảm bảo lưu lượng gió cung cấp đều ổn định và hạn chế tiếng ồn rất tốt.

quạt thông gió công nghiệp

Quạt thông gió công nghiệp composite trong các thiết kế thông gió chức năng vận hành chính là hút hoặc đẩy khí nóng tồn đọng bên trong không gian được thiết kế ra ngoài, giảm thiểu ô nhiễm môi trường cho các công trình như tòa nhà, nhà xưởng, trang trại chăn nuôi hoặc nhà kính nhà vườn. V.v…

Quạt công nghiệp Composite tùy vào kích cỡ và lưu lượng nên có giá dao động từ 3.000.000 – 10.000.000vnd / 1 chiếc.

Quạt hướng trục thông gió trong công nghiệp

Quạt hướng trục được ứng dụng trong các thiết kế thông gió (thông gió tòa nhà, nhà xưởng, đường hầm. VD: quạt thông gió Hầm Thủ Thiêm là một loại quạt hướng trục) hoặc kết hợp hệ thống tạo áp pccc trong các tòa nhà cao tầng: chi tiết thì được lắp đặt kết hợp ống gió tôn tráng kẽm và các miệng cửa gió hoặc ống mềm dẫn gió trong các hệ tạo áp thang bộ, tạo áp thang máy, tăng áp hút khói hành lang, các tầng hầm và nhà để xe, v.v…  đảm bảo an toàn khi các sự cố cháy không may xảy ra

Ứng dụng rộng rãi cho các dự án tòa nhà cao tầng như: trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học và nhà máy sản xuất hoặc nhà xưởng. Luồng không khí được hút ra và cấp vào trong không gian thiết kế luôn đảm bảo yêu cầu về mọi thông số môi trường tiêu chuẩn cần thiết nhất.

Gia Vũ Teco

Ưu điểm của quạt hướng trục công nghiệp:

Lưu Lượng gió cấp vào hoặc hút ra mạnh mẽ cùng với liên kết với các hệ thống kênh dẫn gió, ống dẫn gió, mùi, khói bụi và hơi nóng hiệu quả nhất, đây là tính năng mà những loại quạt khác khó đáp ứng được.

Cấu tạo loại quạt này bằng thép CT3 nên vô cùng chắc chắn, bên ngoài được sơn phủ tĩnh điện, sơn Epoxy hoặc nhúng mạ kẽm giúp tăng độ thẩm mỹ và độ bền của Quạt

Chiều quay và góc nghiêng của cánh quạt được thiết kế chuẩn xác và tính toán kỹ thuật chuyên môn hợp lý để đưa ra hiệu suất cao nhất.

Phần giá đỡ của quạt hướng trục được làm bằng thép nên khả năng chống đỡ rất vững chắc

Động cơ của quạt hoạt động nhẹ nhàng và ít tiếng ồn, có thể cấp cho hệ thống lưu lượng gió theo ý muốn mà không gây ảnh hưởng về độ ồn xung quanh.

Giá thành để thiết kế và gia công hoàn thiện quạt hướng trục mất từ 5 -10 ngày, chất liệu gia công cao cấp nên có giá dao động 5.000.000vnd trở lên.

Quạt hút thông gió công nghiệp

Quạt hút thông gió công nghiệp là loại quạt được ứng dụng rất nhiều trong các hệ thống thông gió làm mát hiện nay, đặc biệt là thông gió làm mát nhà xưởng. Chúng được lắp đặt trên vách tường, trên mái của các nhà xưởng để hút hơi nóng, khói bụi và các loại khí độc hại ra ngoài. Với các công trình như xưởng sản xuất, gia công may mặc, trang trại chăn nuôi, nhà kính nhà vườn thì sự kết hợp giữa hệ thống quạt hút công nghiệp với hệ thống làm mát hơi nước bằng tấm cooling pad là sự kết hợp hoàn hảo và hiệu quả nhất cho một hệ thống làm mát.

quạt thông gió công nghiệp

Ưu điểm của quạt hút thông gió:

Chất liệu rất đa dạng, vỏ ngoài thường được làm từ tôn tráng kẽm có phủ sơn tĩnh điện, bằng sắt, bằng nhựa Composite. V.v…..

Phía trước có kết hợp thêm lá sách để che mưa nắng cho quạt thông gió công nghiệp này.

Có nhiều kích cỡ với từng quy mô lớn nhỏ khác nhau của công trình và mặt bằng lắp đặt

Cánh quạt được làm từ hợp kim nhôm, hoặc nhựa composite, hoặc inox. Dập 3 cánh hoặc 6 cánh theo công nghệ 3D hiện đại, giúp việc tạo luồng gió mạnh mà hạn chế tiếng ồn 

Thiết kế chuyên nghiệp về các hệ truyền động trực tiếp hoặc gián tiếp qua đai truyền giữa động cơ và cánh quạt, làm giảm điện năng tiêu thụ và điều chỉnh tốc độ của guồng cánh.

Động cơ vận hành của quạt hút công nghiệp cũng sử dụng dây đồng nguyên chất 100%, tăng thêm sự bền bỉ cho các motor.

Vì là loại quạt được sử dụng rất rộng rãi trong các nhà máy và các ngành công nghiệp, ứng dụng thực tế cao trong các thiết kế hệ thống thông gió làm mát hiện đại, dễ sử dụng và nguồn cung cấp chất liệu cũng như xuất xứ đa dạng từ nhập khẩu hay sản xuất trong nước nên có giá thành tương đối rẻ từ 1.500.000 đến 8.000.000vnd / 1 chiếc

Quạt ly tâm trong thông gió công nghiệp

Quạt ly tâm là 1 trong các dòng quạt thông gió công nghiệp được thiết kế để hút hoặc đẩy không khí hoặc các chất khí khác theo một góc nghiêng so với hướng của luồng không khí đi vào. Quạt ly tâm thường có ống gió để hướng không khí đi ra ngoài theo một hướng cụ thể hoặc xuyên qua bộ tản nhiệt, khi đó quạt ly tâm còn được gọi là quạt gió hoặc quạt lồng sóc. Quạt ly tâm loại này giúp tăng tốc độ và lưu lượng của luồng không khí nhờ các cánh quạt quay.

quạt thông gió công nghiệp

Ưu điểm của quạt ly tâm:

 • Tạo áp suất hút hoặc đẩy rất lớn có thể dùng tạo áp âm hoặc dương trong mọi thiết kế kỹ thuật xử lý và công trình mọi quy mô.
 • Có loại quạt thấp áp, trung áp, cao áp phù hợp từng kiểu công trình
 • Cánh quạt được thiết kế bánh guồng cánh có biên dạng hình xoắn ốc rất chắc chắn, chống rung và chống ồn cao
 • Tốc độ quạt hút ly tâm hoạt động rất cao và bền bỉ theo thời gian
 • Các bộ phận bên ngoài của quạt ly tâm được làm bằng chất liệu thép cứng có sơn phủ lớp sơn tĩnh điện trông rất thẩm mỹ.
 • Các dự án thông gió trung tâm, các hệ thống xử lý môi trường như: bụi, khói, khí thải nhà máy, nhà máy sản xuất hóa chất hay lò luyện kim thường sử dụng các loại quạt ly tâm để đáp ứng về tính toán yêu cầu kĩ thuật cũng như các tính năng đặc thù và vượt trội của nó so với các loại quạt công nghiệp khác. 

Quạt Ly Tâm là một loại quạt đặc thù về công nghệ thiết kế chế tạo cũng như ứng dụng riêng biệt công năng trong từng thiết kế hệ thống kỹ thuật xử lý nền để thiết kế chế tạo lắp đặt cần có quá trình nghiên cứu khảo sát kỹ lưỡng về tất cả mọi thông số và đáp ứng yêu cầu khắt khe nhất về chuyên môn. Chính vì thế mà giá thành cho một quạt ly tâm hoàn thiện tương đối cao từ 10.000.000 đến hàng trăm triệu đồng.

Địa chỉ cung cấp các loại quạt thông gió công nghiệp

Gia Vũ teco hiện đang là đơn vị nghiên cứu thiết kế sản xuất và gia công các loại quạt công nghiệp cho các thiết kế hệ thống xử lý môi trường nhà xưởng, nhà máy và các tòa nhà cao tầng và mọi thiết kế cần đến quạt công nghiệp. Với đội ngũ kỹ sư có chuyên môn sâu cũng như kinh nghiệm hàng chục năm công tác trong Viện BHLĐ và Môi Trường TP HCM và đúc kết kinh nghiệm qua thực tế từ hàng trăm dự án xử lý môi trường đã lắp đặt gần như mọi loại quạt công nghiệp, Gia Vũ Teco có thể tự tin tư vấn thiết kế gia công chế tạo cũng như lắp đặt cho quý khách hàng loại quạt công nghiệp phù hợp và tối ưu nhất.

Chuyên môn của Gia Vũ về các công trình lắp đặt hệ thống thông gió làm mát nhà xưởng, nhà vườn, nhà kính, trang trại, các hệ thống xử lý bụi, khí, khói thải,… đảm bảo bàn giao và nghiệm thu đo đạc các thông số môi trường đạt chuẩn yêu cầu khắt khe nhất.

Gia Vũ Teco

Nếu quý khách đang muốn tìm hiểu về giá và mẫu mã các loại quạt công nghiệp nói chung hay quạt thông gió công nghiệp nói riêng, bạn hãy liên hệ ngay cho Gia Vũ Teco. Chúng tôi tự tin sẽ tư vấn cho bạn giải pháp tối ưu nhất và chi tiết nhất!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here