Thành Đầu Bếp Giỏi Với 5 Trung Tâm Dạy Nghề Đầu Bếp Tại Đà Nẵng

559

Đầu bếp là 1 trong những ngành HOT nhất hiện nay. Với lượng các nhà hàng, khách sạn mọc lên như nấm. Giới thiệu 5 trung tâm dạy nghề đầu bếp tại Đà Nẵng.

>> Xem thêm:

Hướng Nghiệp Á Âu Đà Nẵng – Trung tâm dạy nghề đầu bếp tại Đà Nẵng

 • Địa chỉ: 
 • CS1: 150 Lê Văn Hiến, Q. Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
 • CS2: 286 – 288 Điện Biên Phủ, Q. Thanh Khê, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0933 63 9988 – 0933 73 9988

Trung tâm Hướng nghiệp Á Âu là 1 trong những trung tâm dạy nghề đầu bếp tại Đà Nẵng uy tín và chất lượng nhất. Trung tâm cung cấp cho học viên các khóa học nấu ăn, pha chế, làm bánh, quản trị khách sạn,..Ngoài ra còn tạo điều kiện cho các học viên có cơ hộ thực tập và làm việc ở các khách sạn, nhà hàng nổi tiếng.

Trung tâm dạy nghề đầu bếp tại Đà Nẵng
Hướng Nghiệp Á Âu Đà Nẵng

Các giảng viên ở đây đều là những người có kinh nghiệm lâu năm trong ngành. Và luôn tận tình, tâm huyết với học viên. Cơ sở vật chất hiện đại giúp các học viên học tập một cách tốt nhất có thể.

Trường dạy nghề Ẩm thực Netspace – Dạy nghề đầu bếp tại Đà Nẵng

 • Địa chỉ: 03 Phan Thành Tài, Q.Hải Châu, TP. Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0236 3 634 879 – 0979 391 391

Trường dạy nghề ẩm thực NETSPACE là đơn vị đi đầu trong số các trung tâm dạy đầu bếp tại Đà Nẵng. Với tầm nhìn và sứ mệnh phát triển thành nơi để giúp các bạn có đam mê ẩm thực thành công trên con đường này. Do vậy các chương trình giảng dạy ở đây đều nhằm hướng đến lợi ích cho học viên.

Trung tâm dạy nghề đầu bếp tại Đà Nẵng
Trường dạy nghề ẩm thực NETSPACE

Đến đây các bạn sẽ được học các khóa sơ chế cơ bản sau đó đến các công đoạn nấu ăn và nêm nếm. Tất cả đều được biên soạn kĩ càng và học theo lộ trình. NETSPACE luôn hỗ trợ tối đa cho học viên. Và thường xuyên mở các cuộc thi để nhanh nâng cao tay nghề.

Trung tâm Dịch vụ việc làm Phụ nữ Đà Nẵng – Học nghề đầu bếp ở đâu

 • Địa chỉ: Số 2 Đường Phan Chu Trinh, Q. Hải Châu, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0236 3832 896

Trung tâm Dịch vụ việc làm Phụ nữ Đà Nẵng được các học viên đã và đang học cảm thấy vô cùng hài lòng. Chất lượng chương trình dạy cũng như cơ sở vật chất, nguyên vật liệu thực hành đều được cung cấp. Đảm bảo chất lượng và được chọn lọc kĩ càng.

Trung tâm dạy nghề đầu bếp tại Đà Nẵng
Trung tâm Dịch vụ việc làm Phụ nữ Đà Nẵng

Sau khóa đào tạo đầu bếp, trung tâm cam kết tiêu chuẩn đầu ra cho học viên. Và tạo điều kiện cho học viên được đi làm ở các nhà hàng, khách sạn nổi tiếng sau khi kết thúc khóa học.

Trường Cao Đẳng nghề Việt Úc – Nghề đầu bếp Đà Nẵng

 • Địa chỉ: K476/8 Điện Biên Phủ, Thanh Khê, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0236 3814 400

Trung tâm dạy nghề đầu bếp tại Đà Nẵng uy tín nhất chính là trường Cao Đẳng nghề Việt Úc. Với chương trình đào tạo nước ngoài, bạn sẽ được học các món Á-Âu từ các đầu bếp có kinh nghiệm nhiều năm ở ngoài nước. Ngoài ra bạn còn được học các chuyên ngành về du lịch, lữ hành và các nghiệp vụ nhà hàng, khách sạn.

Trung tâm dạy nghề đầu bếp tại Đà Nẵng
Trường Cao Đẳng nghề Việt Úc

Trường Cao Đẳng quốc tế Pegasus – Trung tâm dạy nghề đầu bếp

 • Địa chỉ: Khu đô thị mới Phú Mỹ An, P. Hòa Hải, Q. Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0236 3840 515

Trường Cao Đẳng Quốc tế Pegasus là trường được thành lập cách đây không lâu. Nhưng đã có được vị thế cao trong số các trung tâm dạy nghề đầu bếp tại Đà Nẵng. Với các chương trình đào tạo về khách sạn, nhà hàng theo chuẩn Quốc tế.

Trung tâm dạy nghề đầu bếp tại Đà Nẵng
Trường Cao Đẳng quốc tế Pegasus

Các học viên sẽ được tiếp xúc và thực hành nhiều hơn trên các nguyên vật liệu và dụng cụ trực tiếp. Trường đảm bảo chất lượng đầu ra và giúp các em học viên kiếm được việc sau khi ra trường.

TOP 5 trung tâm dạy đầu bếp tại Đà Nẵng uy tín đã được danangaz.com chọn lọc kĩ càng. Bạn hãy yên tâm và chọn hướng đi tiếp theo cho tương lai của mình. Chúc bạn thành công trong cuộc sống.

Bình Luận