Muốn Nhậu Sang Chảnh Giá Bình Dân Ở Đà Nẵng Hãy Đến Bia Tô Lão Đại

Booking.com

Một cơ sở mới với không gian sang trọng và đẳng cấp hơn của Bia Tô Lão Đại đang sắp khai trương. Và chương trình mừng khai trương cũng hoành tráng không kém gì nhà hàng lớn. Quý thực khách muốn nhậu sang chảnh giá bình dân, cứ đến quán nhậu này nhé.

Nhậu Sang Chảnh Giá Bình Dân Dịp Khai Trương Bia Tô Lão Đại II

Thực khách muốn nhậu sang chảnh giá bình dân cứ đến Bia Tô Lão Đại II. Quán có không gian cực kì rộng rãi, thoáng mát trên 4 lô đất thuộc đường Võ Văn Kiệt Đà Nẵng. Thực đơn phong phú với các món ngon được làm từ hải sản, thực vật, các loại thịt, các món lẩu đủ vị…Dù sang trọng và đẳng cấp hơn nhưng quán II cam kết giữ nguyên mức giá như ở quán I.

Trong dịp khai trường từ ngày 30/4 – 10/5, Bia Tô Lão Đại II còn có chương trình hấp dẫn dành cho thực khách. Thực khách đi theo nhóm sẽ được tặng bia. Nhóm từ 3 – 6 người được tặng 6 bia. Nhóm từ 7 – 12 người được tặng 12 bia. Nhóm từ 13 người trở lên sẽ được tặng thùng 24 bia.

Bàn ăn đầy đủ 3 món ngon giá chỉ 600K

Ngoài ra, các món ăn trứ danh của quán như Tôm Thái Lan,  Càng Ghẹ Rang Muối cũng được giảm 50%.

Tôm Thái Lan
Món Càng Ghẹ Rang Muối là món ăn làm nên tên tuổi quán nhậu

Chưa hết, Tôm Hùm giá chỉ còn 300K/kg. Cho bạn nhậu sang chảnh giá bình dân với một bàn ăn chỉ vài trăm “K”.

Bia tô lão đại
Tôm Hùm

Bia Tô Lão Đại – Thương Hiệu Có Tiếng Ở Đà Nẵng 

Dân sành ăn nhậu ở Đà Nẵng không ai là không biết đến quán nhậu nổi tiếng này. Quán đã được thành lập từ hơn 10 năm nay. Uống bia trong tô sành cổ điển như bậc anh hùng hảo hán thời xưa. Mồi nhậu là các món ăn làm từ rau củ, thịt động vật và từ hải sản. Nguồn hải sản mà quán sử dụng được đánh bắt ở vùng biển từ Đà Nẵng đến Cam Ranh, Nha Trang. Quán còn đầu tư bể nuôi ngay trong quán nên đảm bảo nguồn hải sản luôn tươi sống.

Bia tô lão đại

Cơ sở II khai trương vào đúng dịp lễ 30/4 năm nay.

Muốn nhậu sang chảnh giá bình dân dịp Lễ, cứ đến Bia Tô Lão Đại II nhé.

Bạn cũng có thể xem thêm:

Đề xuất sửa nội dung

Đánh giá bài viết này

Booking.com

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here