Khắc Phục IPhone 8 Không Lên Màn Hình Nhanh Chóng Tại Nhà

Booking.com

Màn hình iPhone bị đen là một lỗi khá khó chịu mà những người sử dụng iPhone gặp phải. Nếu bạn chẳng may gặp tình huống này thì cũng đừng lo lắng, hãy cùng Phát Lộc Mobile tìm hiểu các cách xử lý ngay tại nhà nhanh chóng.

Nguyên nhân iPhone 8 bị đen không lên màn hình

Nguyên nhân: lỗi DFU. Màn hình bị đen hoàn toàn hiếm khi là lỗi của bản thân nó. Trường hợp màn hình bị hỏng sẽ có những dấu hiệu như sọc dọc, chảy mực, nháy màn chứ không đen hoàn toàn.

màn hình iphone 8 bị đen
Phát Lộc Mobile

Nếu vấn đề từ phần mềm thì iPhone, gặp vấn đề từ hệ điều hành trục trặc hoặc xung đột phần mềm.

Còn nếu nguyên nhân tới từ phần cứng thì khả năng cao là iPhone, đã bị hỏng Main. Nếu nguyên nhân do phần cứng thì bạn phải mang iPhone tới các trung tâm sửa chữa uy tín để tìm kiếm sự hỗ trợ của chuyên gia

Khắc phục màn hình iPhone 8 không lên màn hình

Cắm sạc pin và thử lại

Trường hợp, máy iPhone 8 không lên màn hình nhưng vẫn có tiếng vẫn nghe gọi được khả năng bị phần cứng tới 90%

Booking.com
màn hình iphone 8 bị đen
Phát Lộc Mobile

Nhưng nhiều khi iPhone 8 bị cạn pin mà bạn không hề hay biết, do pin của bạn đã quá yếu, sử dụng thời gian đã dài, pin bị gặp vấn đề tắt máy đột ngột sau đó không thể khởi động lên lại. Muốn giải quyết vấn đề này, hay thử cắm sạc chiếc iPhone 8 và khoảng 5 phút sau, bật nguồn máy lên và kiểm tra thử.

Sửa lỗi màn hình không lên với iTunes

– Dây cable kết nối iPhone với máy tính. Sử dụng cáp chuẩn theo máy (cực kỳ quan trọng, dây cáp không chất lượng khiến máy quá trình có thể bị gián đoạn).

– Tải và cài đặt iTunes trên máy tính nếu chưa có

màn hình iphone 8 bị đen
Phát Lộc Mobile
  • Bước 1: Nhấn phím Nguồn để tắt iPhone của bạn.
  • Bước 2: Kết nối cáp với máy tính. Nhấn và giữ đồng thời nút giảm âm lượngnút nguồn trong khoảng 10 giây.
  • Bước 3: Tiếp tục giữ nút giảm âm lượng và thả nút nguồn ra cho tới khi iTunes thông báo iPhone đang trong chế độ recovery.
  • Bước 4: Thả nút giảm âm lượng, khi này máy đã ở DFU với màn hình đen thui.
màn hình iphone 8 bị đen
Phát Lộc Mobile
  • Bước 5: Trên iTunes sẽ xuất hiện thông báo hỏi Update hoặc Restore thiết bị. Các bạn chọn Restore để khôi phục lại iPhone.

Reset iPhone bằng phím cứng

Bước 1: Nhấn và nhả nút Tăng âm lượng.

Bước 2: Nhấn và nhả nút Giảm âm lượng.

Bước 3: Ấn và giữ nút nguồn cho đến khi logo Apple xuất hiện.

màn hình iphone 8 bị đen
Phát Lộc Mobile

Việc Reset phím cứng trên iPhone sẽ không làm mất bất cứ dữ liệu nào, nên bạn hoàn toàn không cần phải lo lắng về việc mất dữ liệu.

Đem máy tới trung tâm uy tín để sửa chữa

Trên đây là cách khắc phục màn hình iPhone 8 không lên nếu nguyên nhân tới từ phần mềm. Còn khi vấn đề nằm ở phần cứng thì cách sửa màn hình iPhone bị đen là mang tới trung tâm sửa chữa để thay màn hình iphone 8 mới

Các lỗi liên quan tới phần cứng hoặc màn hình thường sẽ là: màn hình lên sập, không lên gì do main, hoặc do pin không đủ nguồn điện để kích hoạt máy.

màn hình iphone 8 bị đen
Phát Lộc Mobile

Bạn sẽ khó có thể khắc phục các lỗi này tại nhà, hãy tìm kiếm những trung tâm sửa chữa uy tín để được hỗ trợ sửa chữa nhanh nhất. Bạn cũng có thể tham khảo dịch vụ sửa chữa màn hình iPhone của Phát Lộc Mobile.

Trung tâm được biết tới là một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Sỡ hữu nhiều kỹ thuật viên giỏi, quy trình tiếp nhận nhanh chóng, minh bạch. Không chỉ nhận thay màn hình, thay mặt kính sau iphone 8 plus,… mà mọi vấn đề đang gặp phải trên thiết bị đều sẽ được xử lý nhanh chóng nhất

Banner Đặc Sản ViGift

Xem thêm:

Đề xuất sửa nội dung

Đánh giá bài viết này

Booking.com

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here