Địa Chỉ Top 10 Cửa Hàng Trái Cây Sạch Đà Nẵng Nên Lựa Chọn

Booking.com

Hiện nay nhu cầu chọn trái cây sạch hằng ngày, trái cây sạch tươi ngon mới cho mỗi gia đình ngày càng cao. Tuy nhiên, không chỉ riêng ở Đà Nẵng, trái cây sạch và bẩn lẫn lộn rất khó phân biệt. Để tìm mua cho mình những loại trái cây an toàn, thì phải tìm một cửa hàng trái cây sạch Đà Nẵng uy tín. Top 10 địa chỉ sau đây là nơi chuyên cung cấp những loại trái cây sạch cho người tiêu dùng.

>> Xem ngay:

1. Cửa Hàng Trái Cây Nhập Khẩu Đà Nẵng – Hana Fruit

Hana Fruit là cửa hàng chuyên cung cấp sỉ và lẻ các loại trái cây nhập khẩu rõ nguồn gốc, trái cây nội an toàn và các loại bánh kẹo, thực phẩm xách tay, nhập khẩu. Với một số loại trai cây như: nho Mỹ, việt quất, lựu Ai Cập, kiwi, quýt Úc, táo envy, lê Hàn Quốc… Đến với Hana Fruit, khách hàng sẽ chọn được cho mình những loại trái cây ngon, an toàn với giá phải chăng nhất.

 • Địa chỉ: 20 Đỗ Quang, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 090 550 91 93
Hana Fruit
Hana Fruit

>>>Cùng con ăn ngon với Top 18 Bộ Chén Ăn Dặm Cho Bé Chất Lượng Nhất

2. Cửa Hàng Trái Cây Nhập Khẩu Biovegi Đà Nẵng 

Biovegicửa hàng trái cây sạch Đà Nẵng. Biovegi Việt Nam được biết tới như một trong những nhà bán buôn bán lẻ hoa quả và nấm tươi nhập khẩu hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Là đối tác của rất nhiều nhà phân phối lớn trong nước như: Vinmart, Big C, Aeon, Mega Market… Những sản phẩm của Biovegi lan tỏa tới mọi miền tổ quốc, mang tới cho người tiêu dùng những thức hoa quả tươi ngon hấp dẫn nhất. Biovegi được coi là môt trong những nhà phân phối tiên phong về thực phẩm sạch, nói không với những hàng hóa không rõ nguồn gốc xuất xứ.

>>>Xem thêm: Top 16 Bộ Bát Ăn Dặm Lúa Mạch An Toàn Và Bền Bỉ Cho Bé

 • Địa chỉ : 185 Nguyễn Hữu Thọ, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 090 114 92 26
Cửa Hàng Trái Cây Sạch Đà Nẵng

>>> Tham Khảo Ngay Top 5 Cửa Hàng Cung Cấp Đồ Làm Bánh Hải Phòng

3. Cửa Hàng Trái Cây Sạch Đà Nẵng – ENVY Shop

ENVY Shop là cửa hàng chuyên cung cấp, buôn bán sỉ lẻ trái cây nhập khẩu và trái cây quê ở Đà Nẵng. Với một số mặt hàng như: nho các loại, hồng Mỹ, lê Hàn Quốc, táo Envy, việt quất, chà là khô,… Các loại trái cây đều có xuất xứ rõ ràng, và được bán với giá cả phải chăng.

 • Địa chỉ : K58/5A Dũng Sĩ, Thanh Khê, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0935 599 053
Envy shop
Envy shop

>>> Bỏ Túi Ngay Top 5 Cửa Hàng Cung Cấp Đồ Làm Bánh Hải Phòng

>>> Lưu Ngay Top 15 Các Công Ty Bánh Kẹo Ở Hà Nội Đảm Bảo Chất Lượng An Toàn

4. Trái Cây Sạch Đà Nẵng – Cửa Hàng Trái Cây Uy Tín Tại Đà Nẵng

Là một trong những cửa hàng trái cây sạch Đà Nẵng chuyên cung cấp các loại trái cây nhập khẩu và trái cây quê. Tại cửa hàng có đầy đủ tất cả các loại trái cây. Các loại đều được kiểm tra kỹ lưỡng, an toàn. Cửa hàng đảm bảo 100% không thuốc trừ sâu, không dùng chất bảo quản, có độ tươi ngon tự nhiên.

 • Địa chỉ: 81 Phan Chu Trinh, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0905 830 500
Cửa Hàng Trái Cây Sạch Đà Nẵng

>> Tham Khảo Ngay: Top 4 Loại Cây – Bộ Tứ Quý Trong Vườn Phát Tài Phát Lộc

5. Cửa Hàng Trái Cây Tươi Sạch Loại 1 Đà Nẵng

Cửa hàng chuyên cung cấp sỉ lẻ các loại trái cây có nguồn gốc rõ ràng. Hiện tại, đây là địa chỉ cung ứng hàng hoá thực phẩm cho các cửa hàng đồ uống, nhà hàng, khách sạn tại địa bàn Đà Nẵng. Với tiêu chí hoạt động chuyên nghiệp, cửa hàng luôn luôn cung cấp hàng với chất lượng tốt nhất, nguồn hàng ổn định, đặc biệt giao hàng đúng giờ và thực hiện đơn hàng mọi thời gian.

 • Địa chỉ: Lô 12, 13, 14 mái che đình 1, chợ Đống Đa, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0935 8888 05
Cửa Hàng Trái Cây Sạch

>>> Xem Thêm: Gợi Ý Top 10 Các Mẫu Nhà Vườn Đẹp Nhất Miền Bắc

6. Cửa Hàng Trái Cây Thuần Việt Tại Đà Nẵng

Là một cửa hàng trái cây sạch Đà Nẵng nổi tiếng, với tiêu chí xuất khẩu. Trái cây ở cửa hàng đảm bảo ngon, sạch, bổ rẻ. Đến với cửa hàng, khách hàng còn nhận được những tư vấn, hướng dẫn về cách chọn trái cây sạch, nhận biệt mặt hàng bị phun thuốc và hóa chất.

 • Địa chỉ: 387 Nguyễn Văn Linh, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 093 123 20 16
Cửa Hàng Trái Cây Sạch Đà Nẵng
Cửa Hàng Trái Cây Thuần Việt

>> Xem ngay: Chìm Đắm Trong Top 10 Cửa Hàng Bán Đồ Hàn Quốc Tại Đà Nẵng

Banner Đặc Sản ViGift

7. Cửa Hàng NongPro – Cửa Hàng Trái Cây Sạch Đà Nẵng

Cửa Hàng NongPro với tâm huyết đem thực phẩm sạch đến người tiêu dùng, đồng thời mong muốn góp phần phát triển nền nông nghiệp xanh của quê hương ngày một tiên tiến hơn. Cùng với việc làm cho khái niệm “Thực phẩm sạch” đối với người Việt Nam không còn xa lạ, mà trở thành văn hóa tiêu dùng của người Việt: Trồng sạch, Bán sạch, Ăn sạch. Đến với cửa hàng, người tiêu dùng sẽ tiếp cận được nguồn thực phẩm sạch và các mặt hàng tiêu dùng hữu cơ được nhập khẩu đạt tiêu chuẩn quốc tế.

 • Địa chỉ: 817 Ngô Quyền, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0935 00 99 23
Cửa Hàng Trái Cây Sạch Đà Nẵng
Nongpro

>>> Click ngay để Săn Lùng Buffet Top 10 Shop Mẹ Và Bé Đà Nẵng đẹp nhất

>>> Một số đại lý gạo Đà Nẵng bạn cần phải biết

8. Dana Fruit – Cửa Hàng Trái Cây Tươi Đà Nẵng

Dana Fruit là cửa hàng chuyên cung cấp trái cây nhập khẩu chất lượng. Cửa hàng như một siêu thị nhỏ bán các loại trái cây, bánh kẹo, sữa, rong biển và nấm nhập khẩu. Dana Fruit đã mang đến sự hấp dẫn bởi nhiều sản phẩm cùng với trái cây an toàn. Giá cả ở cửa hàng cũng rất phải chăng, khách hàng có thể tha hồ lựa chọn.

 • Địa chỉ: 27 Phạm Như Xương, Liên Chiểu, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 097 531 07 01
Cửa Hàng Trái Cây Sạch Đà Nẵng
Dana Fruit

>>> Những công ty gửi hàng đi Mỹ tại Hà Nội uy tín và nổi tiếng nhất

9. Cửa Hàng Trái Cây 243 – Cửa Hàng Trái Cây Uy Tín Tại Đà Nẵng

Đây là cửa hàng cung cấp trái cây sỉ cho các nhà hàng, khách sạn, quán karaoke,.. trên địa bàn thành phố Đà Nẵng. Cũng như là nơi bán lẻ tại khu vực lân cận ngoại thành. Những sản phẩm mà cửa hàng cung cấp là các loại trái cây nội, ngoại nhập. Đặc biệt là các loại trái cây ngon miệt vườn chất lượng cao với giá cạnh tranh. Trái cây được thu mua và vận chuyển trong ngày nên rất tươi ngon, không có chất bảo quản.

 • Địa chỉ: 243 Nguyễn Chí Thanh, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0918 744 268
Cửa Hàng Trái Cây Sạch Đà Nẵng
Cửa Hàng Trái Cây Sạch Đà Nẵng – Trái Cây 243

>>> Khám Phá Ngay: Top 20 Mẫu Nhà Vườn Cấp 4 Đẹp Thêm Phần Xanh Mát Cho Ngôi Nhà

10. Trái Cây Tú Thảo – Cửa Hàng Trái Cây Tươi Đà Nẵng

Trái Cây Tú Thảo là một trong những cửa hàng trái cây sạch Đà Nẵng. Shop chuyên cung cấp sỉ lẻ các loại trái cây tươi, đảm bảo chất lượng. Với một số mặt hàng như: măng cụt, đu đủ, lê Mỹ, táo Hàn Quốc. Khách hàng đến với Tú Thảo sẽ được tư vấn nhiệt tình về cách chọn trái cây ngon và an toàn.

 • Địa chỉ: 104 Nguyễn Hữu Thọ, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0905 525 82 12

>>> Một số đại lý gạo Đà Nẵng bạn cần phải biết

Cửa Hàng Trái Cây Sạch Đà Nẵng
Trái Cây Tú Thảo

Việc lựa chọn một cửa hàng trái cây uy tín là bước đầu giúp bạn có được sức khỏe tốt. Trên đây là top 10 cửa hàng trái cây sạch Đà Nẵng cung cấp những sản phẩm an toàn, chất lượng nhất. Danangaz hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp ích cho bạn.

Xem thêm: 

Đề xuất sửa nội dung

Đánh giá bài viết này

Booking.com

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here