Top 12 Địa Điểm Chụp X Quang Đà Nẵng Uy Tín Chất Lượng

0
28

Chẩn đoán chụp X quang luôn là một trong những ứng dụng của khoa học kỹ thuật cực kì hiện đại trong ngành y hiện nay. Thông qua chụp X quang bác sĩ có thể chẩn đoán và điều trị bệnh một các nhanh chóng và hiệu quả. Dưới đây DaNangAZ cung cấp cho bạn top 12 các địa chỉ chụp X quang Đà Nẵng uy tín chât lượng, cùng theo dõi ngay thôi!

Xem thêm:

1. Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Vinmec – Địa Điểm Chụp X Quang Đà Nẵng Uy Tín 

Phòng khám đa khoa quốc tế Vinmec là một địa chỉ khám bệnh uy tín, chất lượng mà hầu như người Đà Nẵng nào cũng đến khám. Với đội ngũ bác sĩ là những người giàu kinh nghiệm, giỏi về chụp X quang, kết hợp với trang bị các loại máy móc khám chữa bệnh hết sức tiên tiến. Hơn nữa phòng khám có quy trình thăm khám cực kỳ rất chuyên nghiệp, các hình ảnh và kết quả bệnh lý đều sẽ nhìn thấy rất rõ ràng. Đây đã trở thành địa chỉ được rất nhiều các bệnh nhân tìm đến.

Vinmec hiện cung cấp các loại chụp X quang như:

  • Chụp kỹ thuật số: chụp tử cung, các loại khớp, chi, cột sống cổ, xương vai, đường tiết niệu…
  • Chụp nhũ ảnh: nhằm chẩn đoán và điều trị sớm các bệnh về vú như ung thư vú một cách nhanh và hiệu quả.
Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Vinmec
Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Vinmec

Thông tin liên hệ:

2. Phòng Khám Đa Khoa Pasteur – Địa Điểm Chụp X Quang Chất Lượng

Là một địa điểm uy tín và chất lượng, phòng khám đa khoa Pasteur luôn được nhiều khách hàng hiện này tin tưởng và ghé khám. Với không gian rộng rãi, thoáng mát và quy mô 6 tầng lên đến 1000m2, phòng khám có thể khám đến 500 người/ ngày. Nhờ có chất lượng đội ngũ y bác sĩ tốt, máy moc hiện đại và giá cả hợp lý, Pasteur đã làm hài lòng rất nhiều khách hàng khó tính. Chụp X quang ở Pasteur được đánh giá là khá nhanh gọn, chất lượng ảnh chụp rõ nét và được các bác sĩ chẩn đoán đúng bệnh.

phòng khám đa khoa Pasteur
Phòng khám đa khoa Pasteur

Thông tin liên hệ:

3. Bệnh Viện Đa Khoa Gia Đình – Chụp X Quang Đà Nẵng Nên Ghé

Là một trong những bệnh viện gia đình lớn ở Đà Nẵng với sức chứa hơn 250 giường bệnh và quan điểm “Uy tín phải được khẳng định qua chất lượng khám chữa bệnh” hiện bệnh viện được rất nhiều sự tin tưởng của rất nhiều bệnh nhân và gia đình. Với quá trình thăm khám và chụp X quang nhanh gọn và không mất nhiều thời gian. Bệnh viện đa khoa Gia Đình đã khẳng định được tên tuổi và chất lượng. Với chi phí chụp X quang thấp nên được khá nhiều người tin tưởng và lựa chọn.

Bệnh Viện Đa khoa Gia Đình
Bệnh Viện Đa khoa Gia Đình

Thông tin liên hệ:

>>> Xem thêm: Top 11 Phòng Khám Thai Đà Nẵng Uy Tín Cho Các Mẹ Bầu

4. Bệnh Viện Đa Khoa Tâm Trí Đà Nẵng – Địa Điểm Chụp X Quang Uy Tín

Luôn là một bệnh viện được người dân tin tưởng khám bệnh đó là bệnh viện đa khoa Tâm Trí. Với đội ngũ y tá và bác sĩ có tay nghề cao, luôn đặt sức khỏe của bệnh nhân lên hàng đầu. Vậy nên Tâm Trí luôn cố gắng nỗ lực để cải tiến kỹ thuật cũng như máy móc nhằm tạo ra chất lượng tốt nhất cho bệnh nhân. Người bệnh có thể chụp X quang các bộ phận trên cơ thể như: hộp sọ, ruột non, đại tràng, bàng quang, răng,….

Ngoài chụp X quang, bệnh nhân cũng có thể chụp cắt lớp CT, siêu âm, cộng hưởng từ MRI,… đều sẽ có những hình ảnh chỉnh xác về bệnh lý và các bác sĩ sẽ đưa ra các hướng giải quyết hiệu quả nhất.

chụp x quang đà nẵng
Bệnh Viện Đa Khoa Tâm Trí Đà Nẵng

Thông tin liên hệ:

5. Bệnh Viện Bình Dân Đà Nẵng – Địa Điểm Chụp X Quang Uy Tín Giá Rẻ

Là địa chỉ mà chỉ cần nhìn vào tên bạn đã có thể đoán ra được giá thành. Bệnh viện bình dân giá rẻ mang đến cho khách hàng những mức giá ưu đãi nhưng chất lượng tốt. Phù hợp với những khách hàng không mấy khá giả. Không vì giá thành rẻ mà chất lượng ở đây đi xuống đâu. Khoa chẩn đoán hình ảnh được khá nhiều người tin tưởng và tham khám. Với nhiều dịch vụ khác nhau như: Siêu âm, chụp X quang, MRI,…

Việc chụp X quang là một trong những quy trình khám chữa cho bệnh nhân bằng cách chụp ảnh và dựa vào đó để xác định các loại bệnh trong cơ thể của bệnh nhân. Bệnh nhân có thể chụp X quang ở nhiều bộ phận khác nhau như: ngực, tim, phổi, bụng, xương khớp,…

Bệnh Viện Bình Dân Đà Nẵng
Bệnh Viện Bình Dân Đà Nẵng

Thông tin liên hệ:

6. Bệnh Viện C Đà Nẵng – Chụp X Quang Uy Tín Hàng Đầu

Chụp X quang ở bệnh viện C được biết đến như một phòng khám chẩn đoán hình ảnh chất lượng cao và rõ nét. Đây cũng là một trong những nơi được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Nhờ kiến thức chuyên môn chuyên sâu trong lĩnh vực chụp X quang tốt và bệnh viện luôn cải tiến nhanh chóng các công nghệ và máy móc. Vì vậy đây xứng đáng là một nơi mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn.

Hiện bệnh viện C đang coc các dịch vụ về chụp X quang như:

  • Chụp X quang thường quy như: răng, phổi, tim,…
  • Chụp kỹ thuật đặc biệt như: ruột non, đại tràng, tuyến tụy,..
  • Chụp tử cung – vòi trứng (HSG)
  • Chụp răng.
Bệnh Viện C Đà Nẵng
Bệnh Viện Bình Dân Đà Nẵng

Thông tin liên hệ:

>>> Xem thêm: Điểm Qua Top 10 Phòng Khám Mắt Đà Nẵng Chất Lượng Nhất Hiện Nay

7. Chụp X Quang Huỳnh Ngộ – Địa Chỉ Chụp X Quang Đà Nẵng Chất Lượng

Là một trong những nơi chụp X quang siêu tốt ở Đà Nẵng, bác sĩ Huỳnh Ngộ được biết đến khá rộng rãi trên địa bàn Đà Nẵng. Mục đích chính của việc chụp phim là để các bác sĩ có thể đánh giá được tình trạng răng, xương hàm và sọ của bệnh nhân. Từ đó có thể đưa ra chẩn đoán và kế hoạch điều trị chính xác cho họ.

Ở lần hẹn đầu khi nha khoa, bác sĩ sẽ khám tổng toàn thân, thực hiện các biện pháp chẩn đoán chỉnh nha tại chỗ ví dụ như: Các phim X quang tổng quát và phim X, quang sọ nghiêng, cùng lấy dấu trên miệng để có mẫu hàm nghiên cứu.

Sau một tuần phân tích X quang của bệnh nhân, đo đạc và nghiên cứu để lập kế hoạch điều trị, ở lần hẹn  chụp X quang kế tiếp bạn sẽ được bác sĩ khám, trao đổi các kế hoạch điều trị (như thời gian điều trị, chi phí tốn kém) và trả lời các thắc mắc liên quan đến bệnh nhân .

chụp x quang đà nẵng
Chụp X Quang Huỳnh Ngộ

Thông tin liên hệ:

8. Phòng Khám Đa Khoa Phúc Khang Đà Nẵng 

Phòng khám đa khoa Phúc Khang được xây dựng, hoạt động theo hệ thống quản lý chất lượng khép kín và toàn diện. Với mục đích chính là đem đến sự hoàn hảo trong việc cung cấp các dịch vụ về y tế cho người dân thành phố Đà Nẵng nói riêng và miền Trung nói chung. Với châm ngôn: Y đức – Chất lượng – Thân thiện là nền tảng cho các bác sĩ và y tá mang lại sự khỏe mạnh và hài lòng cho người bệnh.

chụp x quang đà nẵng
Phòng Khám Đa Khoa Phúc Khang

Với trang thiết bị hiện đại, chẩn đoán hình ảnh ở Phúc Khang có thể chẩn đpán và phát hiện được các bệnh ung thư sớm cho khách hàng với hiệu quả chính xác lên đến 90%. Hiện phòng khám đang có các loại chụp X quang như:

  • Chụp kỹ thuật số: chụp tử cung, đường tiết niệu, các loại khớp, chi, xương vai,…
  • Chụp nhũ ảnh: nhằm chẩn đoán và điều trị sớm các bệnh về vú như ung thư vú một cách nhanh và hiệu quả.

Thông tin liên hệ:

9. Phòng Khám Đa Khoa Thiện Phước – Địa Chỉ Chụp X Quang Đà Nẵng Nên Ghé

Phòng khám đa khoa Thiện Phước được xây dựng kha rộng rãi, thoáng mát và nằm ngay cạnh bệnh viện đa khoa thành phố Đà Nẵng. Từ khi thành lập đến nay đây đã trở thành địa chỉ quen thuộc tin cậy của người dân Đà Nẵng, Quảng Nam và những vùng lân cận.
Phòng khám hội tụ rất nhiều đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi và dồi dào kinh nghiệm, yêu thương bệnh nhân, chú trọng y đức đầy đủ các chuyên khoa bao gồm: Nội khoa, ung thư, ngoại khoa, khoa nhi, khoa sản phụ.
Máy móc được trang bị cực kỳ hiện đại. Đặc biệt có máy siêu âm màu duy nhất mới có ở miền trung: Logiqnb S7 Expert đàn hồi các cơ bán định lượng trong chẩn đoán ung thư vú, tuyến giáp, gan và xơ gan.
chụp x quang đà nẵng
Phòng Khám Đa Khoa Thiện Phước

Thông tin liên hệ:

>>> Xem thêm: Xem Ngay Top 7 Phòng Khám Tai Mũi Họng Đà Nẵng Cực Uy Tín

10. Phòng Khám Đa Khoa Đông Phương 

Với phương châm “Gần gũi với mọi nhà” phòng khám Đông Phương luôn đem đến chất lượng hàng đầu trong các dịch vụ về chụp CT và Xquang. Với công nghệ hiện đại, khách hàng sẽ được chụp Xquang rất nhẹ nhàng, không gây đau đớn và rất nhanh chóng. Cùng với đó tấm ảnh sẽ được xóa bởi ánh sáng trắng vừa không gây hại cho mội trường vừa tránh tình trạng làng phí tài nguyên.

Với sự trang bị của máy chụp X quang kỹ thuật số iCR 3600, phòng khám Đông Phương có thể chụp một số loại như:

  • Chụp X quang kỹ thuật số như: chụp răng, xương hàm, phổi, xương, khớp,…
  • Chụp X quang cho các bộ phận của hệ tiêu hóa: dạ dày, ruột non, đại tràng, tá tràng,…
chụp x quang đà nẵng
Địa Điểm Chụp X Quang Đà Nẵng Uy Tín

Thông tin liên hệ:

11. Phòng Khám Đa Khoa Ân Đức 1 – Địa Chỉ Chụp X Quang Đà Nẵng Chất Lượng

Phòng khám Ân Đức 1 là một địa chỉ nên ghé bởi chất lượng phòng khám và sự lành nghề của bác sĩ và y tá ở đây. Phòng khám đa khoa Ân Đức 1 chuyên khám nội, nhi, sản phụ khoa, tâm thần kinh, siêu âm 2D, 4D, xét nghiệm, đo điện tim, điện não… Và đặc biệt là chụp phim X quang

Khi bạn chụp phim X quang tại phòng khám đa khoa Ân Đức 1 sẽ có phòng chụp phim được trang bị hiện đại với máy X-Quang kỹ thuật số, đảm bảo tiêu chuẩn giúp hạn chế tối đa những ảnh hưởng của tia X dù là rất nhỏ lên sức khỏe của bạn.

chụp x quang đà nẵng
Phòng Khám Đa Khoa Ân Đức 1

Thông tin liên hệ:

12. Phòng Khám Đa Khoa Hòa Khánh – Chụp X Quang Đà Nẵng Nên Ghé

Cuối danh sách không thể thiếu phòng khám đa khoa Hòa Khánh – Địa điểm cung cấp dịch vụ chụp X quang giá rẻ nhưng chất lượng hàng đầu. Hiện Hòa Khánh đang có các loại như: Siêu âm màu 4D: gồm siêu âm tổng quát, xét nghiệm máu,…..

Ngoài ra phòng khám còn chuyên về chụp X quang đen trắng và màu. Phòng chụp phim cũng được bảo vệ với áo chì. Vách chì giúp hấp thu tối đa các tia tán xạ. Các bác sĩ hướng dẫn trong phòng chụp đều được huấn luyện kỹ về thao tác và kỹ thuật. Chính vì thế, chụp X-Quang trong nha khoa không nguy hiểm. Khi bạn chụp, bạn luôn được bảo vệ kỹ càng bởi 3 yếu tố: cường độ chụp, phim tốc độ cao giúp hạn chế tối thiểu sự nhiễm tia, thời gian chụp phim ngắn. Ngoài ra, đầu đèn của máy chỉ nhắm vào vùng cần chụp.

chụp x quang đà nẵng
chụp x quang đà nẵng

Thông tin liên hệ:

Trên đây là tổng hợp top 12 những địa chỉ chụp X quang Đà Nẵng uy tín chất lượng mà bạn nên biết. Mong sau khi đọc bài viết này bạn có thể chọn được một địa chỉ uy tín và chất lượng để chụp X quang. Và đừng quên theo dõi DaNangAZ đê cập nhật nhiều bài viết hay nữa nhé!

>>> Xem thêm: 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here