Đến Long Thịnh Original Cellphones & Accessories – Sắm Táo Chuẩn Rin Uy Tín Đà Nẵng

1297

Ngày nay khi rất nhiều các cửa hàng iphone mọc lên và điều đó làm bạn mất thời gian hơn khi quyết định lựa chọn địa điểm mua iphone chính hãng uy tín. Vậy tìm đâu một nơi cung cấp iphone chính hãng, uy tín để bạn không phải lăn tăn suy nghĩ hay mất thời gian đi đến nhiều cửa hàng để chọn được máy tốt? Hãy cùng DanangAZ.com tìm hiểu về cửa hàng Iphone Long Thịnh Original Cellphones & Accessories ngay nhé!

Thông tin liên hệ:

Long Thịnh Original Cellphones & Accessories – Cửa Hàng iPhone Uy Tín Tại Đà Nẵng

Tọa lạc tại 466 Nguyễn Tri Phương, Long Thịnh Original Cellphones & Accessories là một trong những địa chỉ bán iphone uy tín được rất nhiều khách hàng đánh giá rất cao. Cửa hàng luôn chiếm được lòng tin tuyệt đối của khách hàng từ những ngày đầu tiên. Bởi lẻ cửa hàng luôn đặt cả tâm huyết từ khâu tuyển chọn sản phẩm cũng như tư vấn, cung cấp cho khách hàng.

Những đặc điểm nổi bật tại Long Thịnh mà ít nơi nào có:

  • Chỉ bán máy rin
  • Shop duy nhất bao nhúng nước 100% tất cả các dòng hỗ trợ kháng nước.
  • Thay vì bạn đi đến nhiều nơi để chọn máy thì tại đây các mặt hàng đều đã được lựa chọn, sưu tầm kĩ lưỡng rồi.

Đến với Long Thịnh, bạn sẽ được nhân viên tại đây hỗ trợ, tư vấn nhiệt tình, giúp bạn chọn được mẫu mã phù hợp nhất.

Cửa hàng duy nhất bao Test nước cho những dòng kháng nước

Có lẻ điều đặc biệt khiến khách hàng nhớ đến và tin tưởng ủng hộ Long Thịnh chính là tất cả các dòng từ iphone 7 trở lên đều được bao áp suất rin nguyên bản và bao nhúng nước tại chỗ. Vì vậy bạn sẽ tuyệt đối yên tâm về chất lượng khi ghé đến đây.

Bên cạnh đó, cửa hàng cũng KHÔNG bán hàng lock, thay vỏ, ép kính, knox, imei đỏ, refurbished, cpo, pre-own.

Long Thịnh không bán nhiều mặt hàng đa dạng để khách hàng lựa chọn, mà chỉ bán những mặt hàng thực sự tốt nhất, các sản phẩm tại cửa hàng đều được Long Thịnh sưu tầm và tuyển chọn kĩ. Lấy uy tín và chất lượng làm trọng tâm cốt lõi, đây mới chính là châm ngôn bán hàng của Long Thịnh Original Cellphones & Accessories.

Đến Long Thịnh – Sắm Táo Xịn Trải Nghiệm Dịch Vụ Tốt 

Không quy mô lớn, không khoa trương như những store khác, Long Thịnh Original Cellphones & Accessories tập trung chính vào những sản phẩm thật chất lượng để mang đến khách hàng. Bên cạnh đó, đến đây bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ mua sắm vui vẻ với sự hỗ trợ và các chế độ đi kèm tốt nhất. Không chỉ dừng lại ở việc bán sản phẩm, Long Thịnh bán sự trải nghiệm của khách hàng. Lấy niềm tin, sự hài lòng của khách hàng làm động lực để phát triển.

 

Tại đây có hỗ trợ bạn trả góp qua 4 tập đoàn chính: HD Saison, Mcredit, FE Credit, Mirae Asset. Hoặc bạn chỉ cần có thẻ tín dụng trả góp đến 12 tháng trên khắp mọi tỉnh thành. Vì vậy bạn có thể thoải mái sắm táo mà không cần lo lắng quá về số tiền hiện có.

 

Khách hàng nói gì về Long Thịnh Original Cellphones & Accessories

Qua khoảng thời gian hoạt động dài, bằng sự nổ lực, sự uy tín và tận tâm, Long Thịnh đã dành được rất nhiều lời khen từ khách hàng.

Long Thịnh iphone Đà Nẵng

Long Thịnh iphone Đà Nẵng

Long Thịnh iphone Đà Nẵng
Cửa hàng nhận được rất nhiều đánh giá cao từ khách hàng

Bằng sự tận tâm trên từng sản phẩm để hướng đến những giá trị mang đến cho khách hàng. Long Thịnh Original Cellphones & Accessories chính là một địa chỉ uy tín mà bạn có thể tham khảo khi có ý định mua iphone, ipad, các sản phẩm chính hãng Apple.

Bình Luận