iHub Đà Nẵng – Tưng Bừng Khai Trương Với Nhiều Quà Tặng Và Ưu Đãi Cực Sốc

404

Nhắc đến cửa hàng bán iphone, các sản phẩm Apple chính hãng tại Đà Nẵng thì iHub không còn là cái tên xa lạ. Nối tiếp những thành công từ hệ thống cửa hàng tại thành phố Đà Nẵng, ngày 4/9 tới đây, iHub sẽ khai trương một cơ sở mới trên đường Nguyễn Văn Linh với mong muốn mang đến khách hàng một không gian trải nghiệm Apple và thêm lựa chọn địa điểm mua hàng chính hãng cho khách hàng.

iHub Đà Nẵng

Nếu bạn đang có dự định tậu cho mình một chiếc iphone hay sắm sửa các phụ kiện khác thì đừng bỏ lỡ cơ hội nhận ưu đãi cùng nhiều khuyến mãi hấp dẫn trong lần khai trương cơ sở mới này của iHub nhé!

iHub Tưng Bừng Khai Trương Cở Sở 149 Nguyễn Văn Linh

Thông tin liên hệ:

Địa điểm thứ 3 trên địa bàn thành phố Đà Nẵng của chuỗi cửa hàng iHub tọa lạc tại vị trí ngay trung tâm thành phố – 149 Nguyễn Văn Linh. Vì vậy bạn có thể dễ dàng đến trải nghiệm thế giới Apple, mua sắm, thay thế những sản phẩm, phụ kiện chính hãng. 

iHub Đà Nẵng
Không gian trải nghiệm hiện đại tại iHub

Với mong muốn mang đến cho khách hàng tại Đà Nẵng một trung tâm trải nghiệm Apple tốt nhất, chi nhánh mới lần này của iHub được đầu tư hiện đại hơn. Bên cạnh đó, những chương trình khuyến mãi trong lần khai trương này cực kì hấp dẫn mà bạn không thể bỏ qua.

iHub Đà Nẵng

Cực Nhiều Ưu Đãi Và Khuyến Mãi Hấp Dẫn Trong Ngày Khai Trương 4/9/2019

Khi đến mua hàng tại cơ sở mới của iHub trong dịp khai trương, bạn sẽ được giảm giá 500.000VND/sản phẩm áp dụng cho toàn bộ các sản phẩm trong cửa hàng. Bên cạnh đó, bạn còn được giảm giá 30% khi mua bất kì phụ kiện nào. 

Ngoài ra, trong ngày khai trương còn những phần quà hấp dẫn khác:

 • TẶNG voucher trị giá 500.000 VND
 • TẶNG 𝑙𝑜𝑎 𝑏𝑙𝑢𝑒𝑡𝑜𝑜𝑡ℎ mini có Pass Êm Nghe Nhạc Cực Hay
 • TẶNG 𝑠𝑎̣𝑐 𝑑𝑢̛̣ 𝑝ℎ𝑜̀𝑛𝑔 chính hãng Remax 10.000Mah trị giá 450.000 VND

iHub Đà Nẵng

Với những ưu đãi hấp dẫn cùng cơ sở vật chất hiện đại của trung tâm iHub mới, đây chính là dịp mà bạn không thể bỏ lỡ để có cơ hội trải nghiệm, sở hữu những sản phẩm chính hãng chất lượng nhất.

Những Điểm Nổi Bật Của Hệ Thống Trung Tâm Apple iHub

Là hệ thống, chuỗi cửa hàng chuyên cung cấp các sản phẩm chính hãng của Apple như iPhone, iPad, Macbook, Apple Watch, Phụ kiện… iHub Đà Nẵng dần chiếm được sự ủng hộ và tin tưởng của đông đảo các khách hàng. Hoạt độn với những tiêu chí sau:

 • Cam kết máy quốc tế, zin nguyên bản đẹp như mới, không thay vỏ, ép kính.
 • Bảo hành chính hãng, 1 đổi 1 trong 12 tháng nếu có lỗi do phần cứng.
 • Hỗ trợ trả góp 0% lãi suất. Quẹt thẻ Visa, JCB, Master, Mpos.
 • Chính sách thu cũ đổi mới – lên đời dễ dàng.

iHub Đà Nẵng

Chuỗi các cửa hàng iHub tại Đà Nẵng:

 • iHub #1: 139 Hàm Nghi, Vĩnh Trung, Đà Nẵng
  𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 𝟎𝟐𝟑𝟔 𝟐𝟖𝟏 𝟕𝟕𝟕𝟕
 • iHub #2: 204 – 206 Nguyễn Văn Linh, Đà Nẵng
  𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 𝟎𝟐𝟑𝟔 𝟔𝟓𝟎.𝟗𝟗𝟗𝟗
 • iHub #3: 149 Nguyễn Văn Linh, Đà Nẵng
  𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 𝟎𝟐𝟑𝟔𝟔 𝟓𝟓 𝟒𝟒 𝟑𝟑

Uy tín, chất lượng và luôn mang đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng chính là những điều mà iHub Đà Nẵng hướng tới. Hi vọng đây sẽ là địa điểm giúp bạn có những trải nghiệm sản phẩm tốt nhất!

Bình Luận