Rệu Rạo Top 6 Quán Bánh Xèo Nổi Tiếng Đà Nẵng Cho Ngày Mưa

2230

Cứ mỗi lần tiết trời se lanh. Thử tưởng tượng có món gì đó giòn rum, nóng hổi cứ nhảy múa trong vòm miệng. Ui Chao tuyệt vời và thú vị biết bao, khi món Bánh Xèo Đà Nẵng là sự lựa chọn tuyệt vời nhất để giải tỏa cơn thèm. Sau đây là tóp 8 quán bánh xèo ngon nhất Đà Thành, cùng danangaz.com lần lượt khám phá các quán bánh xèo nổi tiếng Đà Nẵng các bạn nhé!

1. Quán Bánh Xèo Nổi Tiếng Đà Nẵng – Bà Dưỡng

Có lẽ nghe Bà Dưỡng, ai cũng thấy quen quen, chắc là ai đó đã nhắc đến rồi. Phải một quán bánh xèo nổi tiếng Đà Nẵng. Bánh xèo nơi đây rất ngon với nước lèo đặc, thơm mặn mà. Bánh Xèo thì giòn, tôm thịt đầy đủ và vừa mới ra lò, ăn tới đâu thì đổ bánh tới đó. Không những khách nước ngoài mà còn thực khách địa phương cũng vô cùng thích thú với món Bánh Xèo Đà Nẵng nơi đây. Sẵn sàng cho một điểm tốt về chất lượng.

Quán Bánh Xèo Nổi Tiếng Đà Nẵng
Nổi tiếng từ lâu, chất lượng thì khỏi phải bàn.

>> Xem ngay chi tiết: Bánh xèo bà Dưỡng làm say đắm mọi thực khách

>>> Không thể bỏ lỡ: Điểm Mặt TOP 10 Shop Hoa Tươi Đà Nẵng Giá Rẻ

2. Bánh Xèo Miền Trung

Cùng nằm trong hẻm gần quán Bánh Xèo Bà Dưỡng nhưng Bánh Xèo Miền Trung vẫn không kém nổi tiếng. Tuy cũng có cạnh tranh nhưng mỗi quán có mỗi đặc trưng riêng. Không những bánh xèo ngon giòn nóng hổi mà nơi đây còn phục vụ thêm cả cao lầu, ram cuốn cải,..Phục vụ thì vô cùng thân thiện hiếu khách. Nếu quán Bà Dưỡng đông khách thì Bánh Xèo Miền Trung cũng đông không kém. Kẻ tám lạng, người nữa cân.

Quán Bánh Xèo Nổi Tiếng Đà Nẵng
Nước lèo thì thơm ngon. bánh xèo thì tôm thịt đầy đủ. Giòn tan, đậm vị, không thua kém Bà Dưỡng chút nào cả.

>>>> Tìm hiểu chi tiết: Cảm Nhận Hương Vị Thơm Ngon Tại Bánh Xèo Miền Trung Đà Nẵng

>>>> Click ngay: 10 Công Ty Kinh Doanh Két Sắt Vân Tay Ở Việt Nam

3. Bánh Xèo Lipton Đà Nẵng

Một quán bánh xèo nổi tiếng Đà Nẵng cũng ngay trong hẻm bánh xèo Hoàng Diệu. Nếu Bà Dưỡng Và Bánh Xèo Miền Trung Đông Khách nhưng không gian thì nhỏ, bí hơi. Thì Bánh Xèo Lipton lại có không gian rộng thoáng, đến ăn mà không bị ám mùi dầu mở. Có thực khách nhận xét: “Mình tới đây 1 lần vào buổi chiều mát. Đứng giữa mấy quán bánh xèo chẳng biết chọn quán nào nên vào đại đây luôn. Bánh xèo ngon, giòn, nước tương cũng thấm ngon, rau bỏ đầy đủ, tươi, phục vụ nhanh, không gian khá rộng thoáng”.

Quán Bánh Xèo Nổi Tiếng Đà Nẵng
không kém phần hấp dẫn. Bánh xèo Lipton còn mang lại cho thực khách không gian thoáng mát, tha hồ mà thưởng thức.

>>>>> Đừng bỏ lỡ: TOP 12 Địa Chỉ May Đồng Phục Đà Nẵng Đẹp Giá Rẻ

4.Bánh Xèo Cô Mười

Giá sinh viên, ngon, bổ, rẻ là những tiêu chí mà quán cô Mười đặt ra. Bởi lẻ, đương Châu Thị Vĩnh Tế là con đường nổi tiếng với các mô hình trọ sinh viên. Dĩ nhiên là rất được yêu thích rồi. Sinh viên Đaị Học Kinh Tế ai mà không biết quán Cô Mười thì không phải là sinh viên nơi đây. Bánh xèo nơi đây, mỏng và rất giòn, thơm mùi trứng nhưng ít dầu mở. Rau, dưa, đu đủ chua được chế biến kĩ càng hợp vệ sinh tuyệt đối. Món bánh xèo Đà Nẵng nơi đây bình dân hơn đối với mọi tầng lớp bình dân.

Quán Bánh Xèo Nổi Tiếng Đà Nẵng
Vừa ngon, vừa bổ, vừa rẻ. Sinh viên thì mê tít với những miếng bánh xèo mỏng giòn thơm ngậy mùi trứng.

>>>> Xem chi tiết: Ghé Ngay Bánh Xèo Cô Mười Đà Nẵng Ngon, Bổ, Rẻ

5.Bánh Xèo Bà Ngọc Đà Nẵng

Bánh Xèo Nem Lui Bà Ngọc Huế là một quán bánh xèo nổi tiếng Đà Nẵng có tiếng từ lâu. Một thời nhà nhà mách tai đua nhau đi ăn. Tuy vậy, với số lượng khách đông nhưng hương vị và phong cách phục vụ không bao giờ thay đổi. Vẫn phục vụ 3 món chính: bánh xèo Đà Nẵng, nem lui, bún thịt nướng. Vì lâu năm nên nơi đây phục vụ chuyên nghiệp nhanh và không để khách chờ đợi là chuyện bình thường. Không gian quán thì rộng, bình dân và sạch sẽ lắm nhé.

Quán Bánh Xèo Nổi Tiếng Đà Nẵng
Vẫn là 3 món chính: Bánh xèo, bún thịt nướng, nem lụi. Hương vị vẫn giòn thơm, đậm đà như ngày nào.

>>> Xem ngay: Ăn Mãi Không Ngán Với Quán Bánh Xèo Bà Ngọc Đà Nẵng

6.Bánh Xèo Bà Nhỏ Đà Nẵng

Nước tương (lèo) thần thánh đây rồi ! Đặc trưng mà quán bánh xèo nổi tiếng Đà Nẵng Bà Nhỏ mang lại đối với thực khách. Hương vị nước lèo đặc trưng đậm đà, chưa kể đến bánh vừa giòn vừa nóng ăn đến đâu thấm đến đó. Ngoài ra nơi đây còn có món nem lui, bún thịt nướng cũng hấp dẫn không kém. Bánh xèo phục vụ lại theo nhu cầu, khách vào ăn mới đổ. Có thể chờ lâu vài phút nhưng ăn bánh vừa mới đổ thì gon vô cùng các bạn ạ.

Quán Bánh Xèo Nổi Tiếng Đà Nẵng
Bánh Xèo nóng hổi được làm theo nhu cầu, ăn chừng nào đổ chừng đó.

>>> Khám Phá Những Bảo Tàng Nổi Tiếng Nhất Định Phải Ghé Thăm 

Ai hỏi, đến Đà Nẵng vào tiết trời thu thì ăn gì ? Bánh Xèo Đà Nẵng bạn nhé, cái hương vị giòn tan hết ý, béo thơm mặn mà, khó cưỡng nổi. Nào cùng đến Đà Nẵng thưởng thức và đừng bỏ lở món ăn đặc trưng này tại các quán bánh xèo nổi tiếng Đà Nẵng các bạn nhé!

Bình Luận