Top 10 Đồ Chơi Xếp Hình Bằng Nhựa Chắc Chắn Bé Sẽ Ưa Thích

0
197
đồ chơi xếp hình bằng nhựa
đồ chơi xếp hình bằng nhựa

Những món đồ chơi lắp ghép mô hình thường được làm với chất liệu nhựa là chủ yếu và mỗi đứa trẻ đều sở hữu ít nhất một mon đồ chơi này. Những món đồ chơi xếp hình thường rất đa dạng về chủ đề và kích thước. Trẻ em ở mọi độ tuổi đều có thể chơi món đồ chơi này. Tuy nhiên, những bộ đồ chơi xếp hình khác nhau thì sẽ phù hợp với sở thích của từng đứa trẻ khác nhau. Chọn một món đồ chơi xếp hình phù hợp cho con mình cần rất nhiều sự cân nhắc. Vì vậy, inhat.vn sẽ cung cấp danh sách 10 món đồ chơi xếp hình bằng nhựa cho bố mẹ tham khảo lựa chọn cho bé.

>>> Xem Thêm:

1.Bộ Đồ Chơi Bãi Đỗ Xe 4 Tầng Bằng Nhựa:

Bộ đồ chơi xếp hình bãi đỗ xe 4 tầng là món đồ chơi phù hợp với các bé từ 3 tuổi trở lên. Bộ đồ chơi được lấy ý tưởng từ những bãi đỗ xe nhiều tầng có trong thực tế. Được thiết kế 4 tầng với đường đi cầu thang và kèm 2 xe đồ chơi với cấu trúc vững chắc, bền đẹp. Đây là món đồ chơi bằng nhựa mô hình giúp tăng tư duy logic và tính sáng tạo cho trẻ khi chơi.

đồ chơi xếp hình bằng nhựa
Đồ chơi bãi đỗ xe 4 tầng bằng nhựa

2.Bộ Đồ Chơi Lắp Ghép Nhà Hàng Vui Nhộn:

Bộ đồ chơi xếp hình nhà hàng vui nhộn phù hợp với trẻ từ 3 đến 6 tuổi. Chúng bao gồm 81 chi tiết với nhiều hình dáng và màu sắc cho bé lắp ghép. Mô hình xếp hình bằng nhựa với các chi tiết bếp, lò, bàn, ghế khác nhau. Bé sẽ được khám phá mô hình một nhà hàng thực tế hoạt động ra sao. Tự mình hoàn thành trò xếp hình cũng là một thành tựu lớn đầu đời của bé. Đây là món đồ chơi bé có thể cùng chia sẻ để chơi cùng bạn bè.

đồ chơi xếp hình bằng nhựa
Bộ đồ chơi lắp ghép nhà hàng vui nhộn

3.Bộ Đồ Chơi Quầy Bán Hàng Vui Nhộn:

Đây là bộ đồ chơi chủ đề quầy bán hàng vui nhỏ với ít chi tiết và độ phức tạp thấp hơn, phù hợp cho những bé từ 1 đến 3 tuổi. Bộ đồ chơi bao gồm một bộ bàn ghế, lò nướng cùng với mô hình lắp ghép xe ô tô . Món đồ chơi là phương tiện tốt giúp bền luyện sự kiên trì, bình tĩnh và khả năng giải quyết vấn đề xảy ra trong quá trình xếp hình.

Bộ Đồ Chơi Quầy Bán Hàng Vui Nhộn Bằng Nhựa
Bộ đồ chơi xếp hình quầy bán hàng

4.Bộ Xếp Hình hệ Thực Vật:

Liệu trong nhà bố mẹ có trồng loại cây kiểng nào không? Bé nhà bạn có thích trồng cây cối trong nhà cùng bố mẹ hay không? Chăm sóc cây cối là cách giúp bé hình thành lòng yêu thương và đức tính tốt. Bố mẹ có thể mua cho bé bộ xếp hình hệ thực vật. Bộ đồ chơi xếp hình bao gồm 91 chi tiết với nhiều loại cây khác nhau cho bé tha hồ khám phá. Bộ đồ chơi làm bằng nhựa an toàn cho bé

Bộ lắp ghép hệ thực vật
Bộ lắp ghép hệ thực vật

5.Bộ Đồ Chơi Lắp ghép Công Trình Xây Dựng Thông Minh:

Bố mẹ đã từng nghe qua dòng đồ chơi STEAM(khoa học, công nghệ, kỹ thuật, nghệ thuật và toán học) chưa? Chúng là những món đồ chơi thông minh đòi hỏi bé phải có một lượng kiến thức nhất định và khả năng tư duy logic để hoàn thành được trò chơi. Bộ đồ chơi xếp hình công trình xây dựng là một sản phẩm như vậy. Bộ đồ chơi bao gồm 100 chi tiết cho bé tha hồ lắp ghép. Sản phẩm sau khi bé hoàn thành đồ chơi là 8 mô hình phương tiện xây dựng cực đẹp cho bé. Đây không chỉ đơn thuần là món đồ chơi giải trí mà còn giúp cho bé học hỏi thêm nhiều thứ mới.

Đồ chơi quầy bán hàng vui nhộn bằng nhựa
Đồ chơi quầy bán hàng vui nhộn

6.Bộ Đồ Chơi Lắp Ghép Xây Dựng:

Đồ chơi lắp ghép xây dựng với 136 chi tiết ghép thành nhiều mô hình khác nhau. Đây là món đồ chơi lắp ghép giá trị nhất mà bố mẹ có thể mua cho bé. Sản phẩm ghép thành nhiều mô hình khác nhau như nhà cửa, tàu nối toa, cây cối, bờ rào. Bé thỏa sức khám phá. Sự phối hợp giữa tay và mắt cũng sẽ được thử thách để giúp bé nhạy bén và linh động hơn.

Đồ chơi lắp ghép xây dựng
Đồ chơi lắp ghép xây dựng

7.Bộ Đồ Chơi Xe Đẩy Và Bộ Lắp Ghép Bằng Nhựa:

Bộ đồ chơi là sự kết hợp giữa đồ chơi xe đẩy và bộ xếp hình bằng nhựa. Chúng bao gồm 160 chi tiết cho bé tha hồ vui chơi. Có nhiều màu sắc khác nhau cho bé lựa chọn để lắp ghép. Đây là bộ đồ chơi bằng nhựa cho bé chơi cùng bạn bè. Bé sẽ trở nên hòa đồng và phát triển khả năng giao tiếp. Đồ chơi được làm từ nguyên liệu an toàn cho bé nên bố mẹ có thể an tâm cho bé chơi.

đồ chơi xếp hình bằng nhựa
Bộ đồ chơi xe đẩy và lắp ghép bằng nhựa

8.Bộ Đồ Chơi Đường Phố và Bãi Đáp Máy Bay:

Bé nhà có ước mơ được tự mình điều hành một sân bay, sắp xếp một bãi đỗ xe hoặc làm điều phối viên không vận cho những chiếc máy bay. Món đồ chơi đường phố và bãi đáp máy bay có thể giúp bé thực hiện giấc mơ đó. Bộ đồ chơi bằng nhựa với các chi tiết đường phố, biển báo, bãi đỗ xe cùng bãi đáp máy bay sẽ giúp khám phá thế giới xung quanh. Đi kèm với bộ đồ chơi còn có xe ô tô và mô hình máy bay cho bé thỏa sức vui chơi.

đồ chơi đường phố và bãi đáp máy bay
đồ chơi đường phố và bãi đáp máy bay

9.Bộ Đồ Chơi Lắp Ghép Thành Phố Nhỏ:

Mô hình bằng nhựa thành phố nhỏ là bộ đồ chơi 61 chi tiết như khối lắp ghép, biển báo giao thông, cây cối,… Các bé sẽ được vận dụng kiến thức thực tế để xây dựng một thành phố cho riêng mình. Sự khéo léo của đôi tay và cả sự phối hợp với mắt để hoàn thành trò chơi. Thiết kế các mảnh ghép nhiều màu sắc giúp tăng khả năng cảm thụ của bé. Đây còn là món đồ chơi giáo dục tuyệt vời cho bé hiểu thêm về an toàn giao thông.

đồ chơi xếp hình bằng nhựa
Đồ chơi lắp ghép thành phố nhỏ

10.Bộ Lắp Ghép Công Viên Giải Trí:

Công viên giải trí là nơi mà bé thường được bố mẹ dẫn đi thường xuyên phải không? Đây là nơi có rất nhiều trò vui chơi cho bé như cầu trượt, nhà banh, đu quay, nhà bóng,… Bộ xếp hình bằng nhựa công viên giải trí giúp bé vui chơi lắp ghép thành những trò chơi xuất hiện trong khu giải trí. Đây còn là phương tiện tuyệt vời giúp phát huy trí tưởng tượng của bé.

Bộ lắp ghép công viên giải trí
Bộ lắp ghép công viên giải trí

Chúng ta đã cùng điểm qua 10 món đồ chơi xếp hình bằng nhựa nên có trong tủ đồ chơi của bé. Những món đồ chơi lắp ghép không chỉ giúp bé vui chơi mà còn tốt cho sự phát triển về trí tuệ. Vì thế lựa chọn sao cho phù hợp với con mình là điều bố mẹ nên cân nhắc lựa chọn. Mong rằng bài viết này của inhat.vn đã giúp bố mẹ tìm ra được món đồ chơi xếp hình phù hợp cho con mình.

Đánh giá bài viết này

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here