Top 10 Đồ Chơi Thông Minh Cho Bé Bố Mẹ Nào Cũng Nên Tham Khảo

0
51

Lựa chọn đồ chơi cho con trẻ không chỉ đem lại sự giải trí mà còn mang tính giáo dục, giúp trẻ phát triển trí tuệ là điều mà tất cả bậc phụ huynh đều mong muốn. Sự ra đời của càng nhiều đồ chơi và chất lượng đồ chơi ngày càng cao khiến việc lựa chọn một món đồ chơi thông minh phù hợp cho lứa tuổi của con là một thách thức lớn. Bài viết này sẽ đưa ra danh sách 10 đồ chơi thông minh cho bé để bố mẹ lựa chọn cho con món đồ chơi phù hợp nhất với lứa tuổi.

1. Bảng Chữ Cái Thông Minh

Đây là món đồ chơi cho bé phù hợp cho các con ở độ tuổi từ 2-5 tuổi. Đây là giai đoạn các con đã hình thành khả năng ngôn ngữ cơ bản và đang ở độ tuổi đi học mẫu giáo. Món đồ chơi sẽ giúp các con làm quen với các con chữ, các khối đủ hình dạng tròn, vuông,… và dạy đếm số cơ bản. Đây là món đồ chơi tuyệt vời giúp con chuẩn bị những hành trang cần thiết trước khi bước vào cấp bậc tiểu học.

 • Chất liệu : Gỗ
 • Giá: 250.000đ
đồ chơi giáo dục thông minh
Bảng Chữ Cái Thông Minh

2. Bộ Đồ Chơi Dụng Cụ Y Tế Bác Sĩ

Bộ đồ chơi dụng cụ y tế bác sĩ với đầy đủ Bác sĩ khám bệnh và nha sĩ giúp bé tìm hiểu và khám phá các công việc của họ. Đây là bộ đồ chơi giáo dục vừa giúp bé vui chơi giải trí vừa giúp bé khám phá công việc của các bác sĩ và nha sĩ bé vẫn hay đi khám. Đồ chơi được thiết kế đầy màu sắc, dễ thương phù hợp cho cả bé trai lẫn bé gái từ 2 tuổi trở lên.

 • Chất liệu: Nhựa an toàn
 • Giá: 400.000đ
Đồ chơi thông minh
Bộ Đồ Chơi Dụng Cụ Y Tế Bác Sĩ

3. Đồ Chơi Tập Tô Màu Tiếng Anh Tự Xóa

Đồ chơi tập tô màu tiếng Anh là bộ đồ chơi giáo dục kết hợp giải trí dành cho bé ở độ tuổi mẫu giáo. Món đồ chơi bao gồm các tập tô màu với một số mẫu câu tiếng anh cơ bản để bố mẹ chỉ cho bé. Tập tô màu được thiết kế đặc biệt sử dụng nước đổ vào bút để vẽ lên tranh, vẽ tới đâu tranh sẽ hiện màu ra tới đấy. Sau 10-15 phút bức tranh sẽ trắng lại như ban đầu có thể tái sử dụng được nhiều lần.

 • Chất Liệu: Giấy
 • Giá: 45.000đ
đồ chơi giáo dục cho bé
Đồ Chơi Tập Tô Màu Tiếng Anh Tự Xóa

4. Bộ Đồ Chơi Dụng Cụ Sửa Chữa

Hộp đồ chơi dụng cụ sửa chữa bao gôm các món đồ chơi được mô phỏng lại từ đồ thật như búa, tua vít, cưa, vít, cờ lê,… Đây là món đồ chơi giáo dục phù hợp cho các bé trai từ 3-6 tuổi nhằm giúp bé nhận biết các loại dụng cụ. Các ông bố có thể chơi cùng con và giải thích công dụng của từng dụng cụ cho bé.

 • Chất liệu: Nhựa an toàn
 • Giá: 420.000đ
Đồ chơi thông minh
Đồ chơi dụng cụ sửa chữa

5. Đồ Chơi Thông Minh Nhà Bóng Mini

Đồ chơi nhà bóng mini là sản phẩm giúp tạo không gian vui chơi cho bé ngay tại nhà. Được thiết kế rộng rãi để khi đổ bóng vào sẽ tạo cho bé cảm giác như chơi tại nhà bóng. Đồ chơi còn bao gồm trò ném bóng rổ, bé tha hồ vui chơi với bạn bè và các anh chị. Khung thép bền dẻo dai an toàn cho bé và sử dụng được lâu dài.

 • Chất liệu: May bằng vải Polyester và vải lưới khung thép bền
 • Giá: 225.000đ
Đồ chơi nhà banh cho bé
Đồ chơi thông minh nhà bóng mini

6. Đồ Chơi Vali Ghép Hình Trí Tuệ

Đồ chơi vali ghép hình trí tuệ là món đồ chơi giáo dục thông minh cho bé từ 3-6 tuổi. Hộp gỗ chứa các mảnh hình nam châm và bảng giúp bé tha hồ sáng tạo và bày biện. Bé sẽ được rèn luyện khả năng quan sát và ghi nhớ sự vật xung quanh để đưa vào trò chơi. Các mảnh ghép nam châm với nhiều chủ đề khác nhau giúp bé hào hứng khám phá và phát huy sự sáng tạo của mình.

 • Chất liệu: Gỗ
 • Giá: 320.000đ
Đồ chơi vali ghép hình
Đồ chơi vali ghép hình trí tuệ

7. Đồ Chơi Thông Minh Trẻ Em Dụng Cụ Nhà Bếp

Bộ đồ chơi dụng cụ nhà bếp với 24 phụ kiện đi kèm được thiết kế màu sắc tươi áng đảm bảo thu hút các bé. Món đồ chơi giúp bé làm quen và hình thành đam mê nấu nướng từ nhỏ. Sản phẩm phù hợp cho cả bé trai lẫn bé gái ở lứa tuổi mầm non, kích thích trí tưởng tượng và khả năng sáng tạo.

 • Chất liệu: Nhựa an toàn
 • Giá: 250.000đ
Đồ Chơi Thông Minh Trẻ Em Dụng Cụ Nhà Bếp
Đồ Chơi Thông Minh Trẻ Em Dụng Cụ Nhà Bếp

8. Thảm Nhạc Cho Bé Sơ Sinh

Thảm nhạc là món đồ chơi phù hợp với các bé sơ sinh. Đồ chơi được may từ vải thoáng khí, đệm dày chắc chắn và êm ái. Các họa tiết có màu sắc sinh động thu hút các bé. Chiếc đàn piano khi bé chạm phát ra nhạc và đèn sinh động. Chúng kích thích các giác quan quan trọng như thị giác, thính giác, xúc giác của bé.

 • Chất liệu: vài polyester và khung thép dẻo
 • Giá: 259.000đ
Thảm nhạc vui nhộn cho bé khám phá
Thảm nhạc vui nhộn cho bé khám phá

9. Vô Lăng Xe Hơi Trẻ Em Lái Xe Cùng Bố

Đồ chơi được mô phỏng theo vô lăng xe hơi thật với màu sắc và âm thanh thú vị. Đằng sau có miếng hít và miếng dán để đính lên hộp ghế phụ trên ô tô để bé lái xe cùng bố. Vô lăng có khả năng quay 360 độ với nhiều nút bấm cho bé tha hồ đùa nghịch.

 • Chất liệu: Nhựa an toàn
 • Giá: 260.000đ
Vô Lăng Xe Hơi Trẻ Em Lái Xe Cùng Bố
Vô Lăng Xe Hơi Trẻ Em Lái Xe Cùng Bố

10. Đồ Chơi Thông Minh Thẻ Học Tiếng Việt

Đồ chơi giáo dục bộ Thẻ Học thông minh Flashcard 18 chủ đề cho bé từ 0-6 tuổi. Khoảng thời gian này là thời điểm bé có khả năng tiếp thu tốt nhất. Bố mẹ hãy sử dụng trò chơi này để giúp bé làm quen với các con chữ và khám phá thế giới xung quanh.

 • Chất liệu: Giấy
 • Giá: 200.000đ
đồ chơi giáo dục cho trẻ
Đồ Chơi Thông Minh Dạy Bé Học Chữ Cái Tiếng Việt

Trên đây là 10 món đồ chơi thông minh cho bé giúp phát triển trí tuệ từ sớm cho bé yêu. Chúng sẽ là món đồ chơi giúp bé tận hưởng niềm vui trong những năm tháng đầu đời đồng thời trang bị đủ những kiến thức hành trang cần thiết để chuẩn bị cắp sách đến trường

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here