Lưu Ngay Top 10 Phòng Khám Xương Khớp TPHCM Tốt Nhất

Booking.com

Nhu cầu về việc thăm khám cơ xương khớp đang ngày càng gia tăng trong những năm gần đây. Hiện tại, không chỉ đối tượng người già mà những người trẻ tuổi cũng có nguy cơ cao mắc các bệnh về cơ xương khớp hoặc thường xuyên bị đau nhức xương khớp. Tìm hiểu về các bệnh viện, phòng khám cơ xương khớp là cần thiết. Để giúp người bệnh có những lựa chọn tốt. Cùng danangaz tìm hiểu top 10 phòng khám xương khớp TPHCM dưới đây nhé!

>> Xem thêm:

1. Phòng Khám Y Học Cổ Truyền Sài Gòn – Phòng Khám Xương Khớp TPHCM

Phòng khám Y học cổ truyền Sài Gòn là một địa chỉ khám cơ xương khớp bằng phương pháp đông y uy tín ở TP HCM mà người bệnh có thể tham khảo. Đây là nơi tập làm việc của đội ngũ y bác sĩ có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực đông y. Chuyên khoa xương khớp của Phòng khám Y học cổ truyền Sài Gòn tiếp nhận thăm khám và điều trị rất nhiều bệnh lý. Bao gồm viêm bao gân, loãng xương, tràn dịch khớp gối, thoái hóa khớp, đau thần kinh tọa, viêm xương khớp…

Lý do nên chọn Y Học Cổ Truyền Sài Gòn:

 • Phòng khám 100% đầu tư của VN. Được Sở Y Tế TpHCM cấp phép số: 06466/HCM-GPHĐ.
 • Bác sĩ làm việc thăm khám chữa bệnh tại phòng khám là BS Nguyễn Thùy Ngoan – được xếp hạng thứ 1 trong top 5 bác sĩ đông y giỏi nhất ở Sài Gòn.
 • Thuốc 100% từ thiên nhiên dạng thang được sàng lọc kỹ càng. Chỉ lấy những phần hảo hạng, ….
 • 1 thang thuốc có từ 28 – trên 30 vị giúp hiệu quả trị trị rút ngắn 50% so với những phòng khám khác.
 • Phòng khám là nơi tin tưởng của hàng nghìn bệnh nhân trong và ngoài nước. Nhận được rất nhiều phản hồi tốt của bệnh nhân sau điều trị.
phòng khám xương khớp tphcm
Y Học Cổ Truyền Sài Gòn

Thông tin liên hệ:

>> Xem Thêm Top 10 Phòng Khám Đa Khoa TPHCM Uy Tín Nhất 

>>> Lưu ngay các phòng khám Nha khoa Phú Quốc chất lượng

Booking.com

2. Phòng Khám Đức Phúc – Phòng Khám Xương Khớp Tốt Tại TPHCM

Phòng khám Đức Phúc là địa chỉ không thể bỏ qua khi có nhu cầu khám về xương khớp. Phòng khám này được thành lập vào ngày 27/03/2008. Chuyên thăm khám và điều trị các bệnh về cột sống. Điển hình như thoát vị đĩa đệm, trượt đốt sống, vẹo khung xương chậu, vẹo cột sống…

Hiện nay, phòng khám Đức Phúc đang áp dụng phương pháp DoctorLoan trong điều trị các bệnh về cột sống. Đây là phương pháp tổng hòa giữa y học hiện đại kết hợp cùng ngành nắn xương tại Hoa Kỳ. Đặc biệt là ứng dụng công nghệ mới từ dòng sản phẩm độc quyền sáng chế mang thương hiệu DoctorLoan.

Đức Phúc
Đức Phúc

Thông tin liên hệ:

>>> Khám phá ngay những địa chỉ cung cấp vật tư y tế Thanh Hóa uy tín, chất lượng nhất

3. Phòng Khám Việt Sin – Phòng Khám Xương Khớp Hàng Đầu TPHCM 

Phòng khám Việt Sin chính là một trong những trung tâm điều trị cột sống và cơ xương khớp uy tín trên địa bàn TP HCM. Phòng khám chuyên điều trị thoát vị đĩa đệm, đau vai gáy, cong vẹo – dị tật cột sống, đau thần kinh tọa, thoái hóa khớp, trượt ống sống, viêm gân, gãy xương, ống cổ tay, đứt dây chằng… Đặc biệt, phòng khám đang ứng dụng liệu pháp PRP vào điều trị thoái hóa khớp. Đây là phương pháp điều trị an toàn, không có biến chứng. Và không gây ra tác dụng phụ, mang lại hiệu quả tốt.

phòng khám xương khớp tphcm
Phòng khám Việt Sin

Thông tin liên hệ:

>>> Xem Thêm: Mách Bạn Top 10 Phòng Khám Thai Ngoài Giờ TPHCM An Toàn

4. Phòng Khám Vietlife MRI Sư Vạn Hạnh – Phòng Khám Xương Khớp Chất Lượng Nhất Ở TPHCM

Phòng khám Vietlife MRI Sư Vạn Hạnh cũng là địa chỉ khám cơ xương khớp ở TP HCM đáng tin cậy. Phòng khám này nằm trong chuỗi hệ thống phòng khám Vietlife. Tập trung đầu tư phát triển thế mạnh về bệnh cơ xương khớp và cột sống. Đặc biệt, phòng khám Vietlife MRI Sư Vạn Hạnh cung cấp dịch vụ chẩn đoán hình ảnh cộng hưởng từ chất lượng cao. Điều này đóng vai trò rất quan trọng với công tác chẩn đoán và điều trị các bệnh lý về thần kinh, cột sống và cơ xương khớp.

Các dịch vụ xương khớp tại phòng khám

 • Khám & Điều trị thần kinh cột sống.
 • Khám & Điều trị cơ xương khớp.
 • Cộng hưởng từ.
 • Nội soi tiêu hóa.
 • Dịch vụ trọn gói.
Vietlife MRI Sư Vạn Hạnh
Vietlife MRI Sư Vạn Hạnh

Thông tin liên hệ:

>>> Xem Ngay Top 5 Địa Chỉ Nha Khoa Sóc Trăng Uy Tín Hàng Đầu

Banner Đặc Sản ViGift

5. Phòng Khám Quốc tế Exson – Phòng Khám Xương Khớp Tận Tâm Ở TPHCM

Phòng khám Quốc tế Exson là một trong những địa chỉ khám cơ xương khớp tốt ở TP HCM. Từ tháng 2/ 2010, Phòng khám Quốc tế Exson được thành lập. Đây chính là tâm huyết của tâm thể y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao. Phòng khám đầu tư nhiều trang thiết bị y tế hiện đại để phục vụ cho công tác thăm khám, chẩn đoán và điều trị bệnh. Ví dụ như máy đo loãng xương DXA, hệ thống phòng xét nghiệm hiện đại, các máy chẩn đoán hình ảnh, phòng tập vật lý trị liệu…

Các dịch vụ ở phòng khám:

Những phẫu thuật thường quy tại Phòng khám Quốc tế Exson bao gồm nội soi khớp, chuyển gân, kết hợp xương gãy, thay khớp háng, khớp gối… Tuy nhiên người bệnh cần lưu ý rằng hiện nay phòng khám vẫn chưa áp dụng thanh toán BHYT.

phòng khám xương khớp tphcm
Phòng khám quốc tế Exson

Thông tin liên hệ:

>>> Top Bác Sĩ Xương Khớp Đà Nẵng Uy Tín Và Đáng Tin Cậy Nhất

6. Khoa Xương Khớp – Bệnh Viện Nguyễn Tri Phương – Bệnh Viện Xương Khớp Uy Tín Tại TPHCM

Khoa Xương Khớp – Bệnh viện Nguyễn Tri Phương là địa chỉ khám chữa bệnh uy tín với đội ngũ y bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm. Tất cả các kỹ thuật chuyên sâu về lĩnh vực cơ xương khớp được triển khai ở tuyến trung ương cũng được triển khai ở bệnh viện Nguyễn Tri Phương. Đây chính là điểm mạnh về chuyên môn của Khoa Nội Cơ Xương Khớp.

Ngoài ra, khoa còn được trang bị nhiều thiết bị y tế hiện đại để phục vụ cho công tác chẩn đoán cũng như điều trị bệnh. Ví dụ như máy MRI, máy CT 128, máy siêu âm khớp, máy đo mật độ xương bằng phương pháp DEXA, máy nội soi chẩn đoán thoái hóa khớp…

nguyễn tri phương
Bệnh viện Nguyễn Tri Phương

Thông tin liên hệ:

>>> Xem Thêm: Note Ngay Top 10 Bệnh Viện Nắn Xương Khớp TPHCM

7. Khoa Nội Cơ Xương Khớp – Bệnh Viện Chợ Rẫy – Bệnh Viện Xương Khớp Chuyên Sâu 

Khoa Nội Cơ Xương Khớp – Bệnh viện Chợ Rẫy cũng là một địa chỉ khám xương khớp chất lượng ở TP HCM. Chức năng chính của khoa là chuyên thăm khám, chẩn đoán, điều trị và theo dõi bệnh nhân mắc các bệnh lý xương khớp và tự miễn.

Đến nay khoa đã tiếp nhận và điều trị cho rất nhiều bệnh nhân mắc các bệnh cơ xương khớp khác nhau. Bao gồm viêm khớp tự miễn, viêm khớp do tinh thể, bệnh tự miễn hệ thống, thoái hóa khớp, đau thần kinh tọa,… Hay viêm cột sống do nhiễm trùng, các chứng đau nhức xương khớp cấp và mãn tính cùng nhiều bệnh lý xương khớp khác.

phòng khám xương khớp tphcm
Bệnh viện Chợ Rẫy

Thông tin liên hệ:

8. Khoa Khớp – Bệnh Viện Chấn Thương Chỉnh Hình TPHCM – Nơi Cung Cấp Phòng Khám Xương Khớp TPHCM

Khoa Khớp – Bệnh viện Chấn Thương Chỉnh Hình được thành lập từ năm 1993 với tên là Khoa Nội Khớp. Đến năm 2006 thì chính thức được đổi tên thành Khoa Khớp với chức năng là giải quyết các bệnh lý về cơ xương khớp. Đây là khoa lâm sàng điều trị các bệnh về khớp. Ứng dụng các kỹ thuật cao trong điều trị thay khớp háng, khớp gối, phẫu thuật cột sống. Phẫu thuật nội soi tái tạo dây chằng chéo trước và chéo sau.

Khoa Khớp còn ứng dụng thuốc sinh học vào điều trị viêm khớp dạng thấp. Đồng thời cập nhật nhiều phương pháp mới cũng như thuốc mới trong điều trị các bệnh lý về khớp. Đây còn là địa chỉ điều trị và tư vấn uy tín các bệnh nội khớp, loãng xương, thoái hóa khớp, bệnh gout…

Các chuyên khoa tại đây

 • Khoa lâm sàng: khoa bệnh học cơ xương khớp, khoa cấp cứu, khoa chi trên – dưới,…
 • Khoa cận lâm sàng: khoa dinh dưỡng, khoa kiểm soát nhiễm khuẩn,…
 • Phòng chức năng: phòng vật tư y tế, phòng hành chính,…
bệnh viện chấn thương chỉnh hình
Bệnh viện Chấn Thương Chỉnh Hình

Thông tin liên hệ:

9. Khoa Nội Cơ Xương Khớp – Bệnh Viện Đại Học Y Dược TPHCM – Trung Tâm Xương Khớp Tích Hợp TPHCM

Khoa Nội Cơ Xương Khớp của Bệnh viện Đại học Y Dược TP HCM cũng là một địa chỉ khám xương khớp uy tín. Khoa được thành lập để đáp ứng nhu cầu thăm khám và điều trị bệnh chuyên khoa đang ngày càng gia tăng hiện nay. Khoa Nội Cơ Xương Khớp chuyên chẩn đoán và điều trị các bệnh xương khớp ở người già. Điển hình như thoái hóa khớp, loãng xương, bệnh gân cơ. Ngoài ra, đây cũng là địa chỉ điều trị các bệnh khớp chuyển khóa, bệnh khớp tự miễn hay bệnh mô liên kết khác.

phòng khám xương khớp tphcm
Bệnh viện Đại Học Y Dược

Thông tin liên hệ:

>>> Xem Thêm: Top 10 Phòng Khám Tai Mũi Họng Sài Gòn Tốt Nhất Hiện Nay

10. Khoa Nội Cơ Xương Khớp – Bệnh Viện Nhân dân 115 – Phòng Khám Xương Khớp TPHCM Giá Tốt

Bệnh viện Nhân dân 115 – Khoa Cơ Xương Khớp là cơ sở y tế uy tín, bệnh viện đa khoa hạng nhất ở TP HCM được thành lập từ năm 2009. Khoa Cơ Xương Khớp được thành lập vào ngày 30/11/2009. Khoa đi vào hoạt động với mục đích đáp ứng nhu cầu thăm khám và điều trị các bệnh về hệ cơ xương khớp. Cụ thể như thoái hóa khớp, viêm khớp dạng thấp, loãng xương, bệnh gout, các bệnh tự miễn… Phòng khám còn có đội ngũ y bác sĩ, điều dưỡng và các nhân viên y tế có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Khoa có 7 phòng bệnh cùng các phòng khám để đảm bảo nhu cầu khám chữa bệnh cho người dân.

Một số dịch vụ tại đây

 • Khám V.I.P – Doanh nhân.
 • Phòng tâm lý trị liệu.
 • Khám bệnh trong giờ.
 • Khám sức khỏe tổng quát.
 • Khám sức khỏe chuyên khoa.
 • Khám sức khỏe định kỳ.
 • Dịch vụ thẩm mỹ.
Vietlife MRI Sư Vạn Hạnh
Bệnh viện Nhân Dân 115

Thông tin liên hệ:

Trên đây là thông tin cần biết về 10 phòng khám cơ xương khớp TPHCMdanangaz đã tổng hợp được. Người bệnh nên tham khảo kỹ lưỡng để có lựa chọn phù hợp với bản thân. Cần lưu ý chuẩn bị tài chính, giấy tờ cần thiết và hồ sơ bệnh án nếu có trước khi đi thăm khám xương khớp ở bất cứ cơ sở y tế nào.

>> Xem thêm: Lưu Ngay Top 20 Dịch Vụ Khám Bệnh Tại Nhà Sài Gòn Chất Lượng

Đề xuất sửa nội dung

Đánh giá bài viết này

Booking.com