Top 10 Phòng Khám Tai Mũi Họng Sài Gòn Tốt Nhất Hiện Nay

0
337
phòng khám tai mũi họng sài gòn

Hiện nay môi trường ô nhiễm cùng các diễn biến thất thường của thời tiết. Chính là nguyên nhân chính dẫn tới sự hình thành và phát triển nhiều bệnh về tai mũi họng. Những căn bệnh này không được chữa trị kịp thời sẽ dẫn tới mãn tính và tạo ra nhiều căn bệnh nguy hiểm khác. Chính vì vậy bạn cần nhanh chóng đi khám chữa để sớm đẩy lùi những phiền toái mà các căn bệnh khó chịu này gây ra. Sau đây chính là top 10 phòng khám tai mũi họng Sài Gòn danangaz.com đã tổng hợp dưới đây.

>> Xem thêm:

1. Phòng Khám Đa Khoa Đại Phước – Phòng Khám Tai Mũi Họng Sài Gòn Top 1

Nhằm thực hiện chủ trương xã hội hóa y tế, Phòng Khám Đa Khoa Đại Phước ra đời và luôn mong muốn trở thành nơi cung cấp những dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho mọi người theo tiêu chuẩn quốc tế. Chất lượng dịch vụ của phòng khám được khẳng định qua đội ngũ bác sĩ và nhân viên y tế có tay nghề, tận tâm. Nhiều kinh nghiệm khám và chữa các bệnh tai mũi họng. Cùng hệ thống các thiết bị y tế hiện đại và đảm bảo đầy đủ tính chính xác. Từ đó giúp người bệnh rút ngắn thời gian thăm khám, điều trị cho người bệnh.

Phòng khám chuyên trị các bệnh như

 • Viêm họng – mũi.
 • Viêm amidan.
 • Amidan tái phát có ngủ ngáy.
 • Viêm tai giữa tiết dịch.
 • Viêm tai giữa cấp.
 • Viêm mũi mạn tính.
 • Viêm thanh quản.
 • Viêm xoang.
phòng khám tai mũi họng sài gòn
Bệnh viện Đại Phước

Thông tin liên hệ:

>> Xem Ngay Top 10 Bác Sĩ Tim Mạch Giỏi TPHCM Bạn Nên Biết

>>> Tự tin khoe nụ cười cùng các cơ sở niềng răng Cà Mau uy tín nhất

2. Phòng Khám Chuyên Khoa Tai Mũi Họng Hoàn Cầu – Phòng Khám Tai Mũi Họng Tại Sài Gòn Tốt

Phòng khám chuyên khoa tai mũi họng Hoàn Cầu là bệnh viện chuyên sâu về khám tai mũi họng uy tín hàng đầu tại khu vực phía Nam. Bệnh viện lớn và hiện đại, có đầy đủ khả năng chẩn đoán, khám, điều trị và phẫu thuật nhiều loại bệnh khác nhau (các bệnh tai mũi họng, bướu cổ, phẫu thuật tuyến giáp,…). Bệnh viện còn có các máy móc và thiết bị hiện đại trong thăm khám như: đo thính lực, CT-scan, nội soi ống mềm, sinh thiết tế bào, cắt amidan bằng các phương pháp hiện đại dao Plasma, Coblator)…

hoàn cầu
Bệnh viện Hoàn Cầu

Thông tin liên hệ:

>>> Lưu Ngay Top 6 Địa Chỉ Phòng Khám Bác Sĩ Khám Mắt Giỏi Ở TPHCM

3. Phòng Khám Đa Khoa Việt Gia – Phòng khám Tai Mũi Họng Sài Gòn Hàng Đầu

Ngày 02/06/2009, Phòng khám Đa khoa Việt Gia được thành lập. Phòng khám là nơi quy tụ đội ngũ bác sĩ và nhân viên y tế có tay nghề, tận tâm, nhiều kinh nghiệm khám và chữa các bệnh tai mũi họng. Bên cạnh đó hệ thống các thiết bị y tế hiện đại và đảm bảo đầy đủ tính chính xác. Từ đó giúp người bệnh rút ngắn thời gian thăm khám, điều trị cho người bệnh.

Việt Gia sử dụng máy móc hiện đại trong đó có máy nội soi hiện đại. Giúp phát hiện những dấu hiệu bất thường nhanh nhất. Cũng như các tổn thương mà bệnh nhân tai mũi họng mắc phải. Nhờ đó đưa ra các liệu pháp điều trị kịp thời được thực hiện. Bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm cùng dịch vụ thực hiện đúng quy trình và đảm bảo chất lượng cao nhất.

phòng khám tai mũi họng sài gòn
Bệnh viện Việt Gia

Thông tin liên hệ:

>>> Tham khảo địa chỉ tẩy trắng răng TPHCM chất lượng cao

>>> Xem Thêm: Mách Bạn Top 10 Phòng Khám Thai Ngoài Giờ TPHCM An Toàn

4. Phòng Khám Kỹ Thuật Cao Phoenix – Chuyên Khoa Mắt, Tai Mũi Họng – Phòng Khám Chuyên Điều Trị Các Bệnh Tai Mũi Họng

Phòng khám kỹ thuật cao Phoenix được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn. Khi sử dụng dịch vụ khám tai mũi họng. Nhằm phát hiện và điều trị những dấu hiệu ảnh hưởng tới sức khỏe và chức năng của tai, mũi, họng tại TP. HCM. Bởi các bác sĩ của trung tâm cũng là các chuyên gia với kỹ thuật hoàn hảo trong phẫu thuật bệnh tai mũi họng. Với trang thiết bị hiện đại thế hệ mới, được thực hiện bởi tay nghề cao của đội ngũ y bác sĩ. Giúp đưa đến kết quả điều trị tối ưu nhất cho bệnh nhân.

Các dịch vụ tại phòng khám

 • Khám tai mũi họng.
 • Nội soi tai mũi họng.
 • Phẫu thuật tai mũi họng.
 • Điều trị ngáy.
 • Khám ung bướu và siêu âm.
 • Khám sức khỏe định kì.
phoenix
Phòng khám Phoenix

Thông tin liên hệ:

5. Phòng Khám Tai Mũi Họng Quốc tế Vinmec – Sài Gòn – Phòng Khám Tai Mũi Họng Có Tiếng Ở Sài Gòn

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Vinmec là địa chỉ tiên phong tại Thành phố Hồ Chí Minh. Có trang bị máy chụp cộng hưởng từ MRI 1.5T – Loại máy có khả năng chụp các hệ thống mạch máu trong cơ thể. Mà không cần can thiệp việc tiêm thuốc đối quang từ nhằm hạn chế tối đa các tác dụng phụ cho người bệnh.

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Vinmec rộng 1.200 m2 với đầy đủ các chuyên khoa. Như: khoa nội tổng quát, tai – mũi – họng, tim mạch, khoa sản, khoa nhi. Các dịch vụ chẩn đoán hình ảnh, xương khớp, da liễu, xét nghiệm và hệ thống nhà thuốc. Nên việc khám và điều trị các bệnh đặc biệt là bệnh tai mũi họng được chuẩn xác hơn.

phòng khám tai mũi họng sài gòn
Bệnh viện Vinmec

Thông tin liên hệ:

6. Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Sài Gòn – Bệnh Viện Tai Mũi Họng Chất Lượng Ở Sài Gòn

Phòng khám đa khoa quốc tế Sài Gòn được thành lập tháng 10 năm 2007 với mục tiêu cung cấp dịch vụ y tế kỹ thuật cao. Sau nhiều năm hoạt động và phát triển, phòng khám tự hào là một bệnh viện chuyên khoa tai mũi họng tư nhân có trang thiết bị hiện đại. Đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh kỹ thuật cao. Và là bệnh viện được quản quản lý và điều hành bởi hệ thống công nghệ thông tin. Bệnh viện còn có các công nghệ Nội soi hoạt nghiệm dây thanh giúp chẩn đoán chính xác bệnh lý dây thanh quản, cùng với việc hướng dẫn người bệnh và người nhà chăm sóc sau điều trị.

bệnh viện sài gòn
Bệnh viện Sài Gòn

Thông tin liên hệ:

>>> Xem Thêm: Lưu Ngay Top 10 Phòng Khám Xương Khớp TPHCM Tốt Nhất

7. Phòng Khám Quốc Tế Exson – Phòng Khám Tai Mũi Họng Quốc Tế Sài Gòn

Phòng Khám Quốc Tế Exson là một trong những phòng khám tai mũi họng uy tín tại Sài Gòn. Được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ khám chữa bệnh tại đây. Để chăm sóc sức khỏe của bản thân và gia đình. Bởi phòng khám luôn có những chuyên gia hàng đầu chỉ đạo, cố vấn và giám sát các hoạt động chuyên môn. Đó là những người am hiểu rất sâu sắc về lĩnh vực của mình. Cùng tập thể y bác sĩ giàu kinh nghiệm có khả năng sử dụng thành thạo các kỹ thuật điều trị tiên tiến nhất hiện nay. Với sự hỗ trợ của các trang thiết bị tối tân giúp chuẩn đoán chính xác và điều trị triệt để.

Sứ mệnh của phòng khám Exson

 • Là chỗ dựa vững chắc cho người bệnh và gia đình.
 • Là nơi mà người bệnh và gia đình có thể đặt trọn niềm tin, có thể cảm thấy an toàn và thỏa mãn khi ra về.
 • Là nơi mà các bác sĩ, điều dưỡng, nhân viên y tế, các nhà khoa học thực thụ có thể đặt niềm tin về các vấn đề thuộc lĩnh vực chuyên môn.
 • Là niềm hãnh diện của nhân viên, bệnh nhân và tất cả những người có liên quan đến EXSON.
 • Không chỉ là niềm tin của người bệnh, mà còn là niềm tin của cả giới chuyên môn, của các nhà khoa học, của các đồng nghiệp.
phòng khám tai mũi họng sài gòn
Phòng khám Exson

Thông tin liên hệ:

8. Phòng Khám Tai Mũi Họng Thành Đông – Bệnh Viện Tai Mũi Họng Uy Tín Sài Gòn

Phòng khám tai mũi họng Thành Đông là phòng khám ở Sài Gòn chuyên sâu về điều trị các bệnh liên quan về mắt và tai mũi họng. Kể từ khi được thành lập đến nay, Phòng khám tai mũi họng Thành Đông đặc biệt chú trọng vấn đề chất lượng, luôn cập nhật các phương pháp điều trị bệnh tiên tiến trong y học. Đội ngũ bác sỹ, điều dưỡng của phòng khám luôn một long tận tụy, thực hiện tốt quy tắc ứng xử trong cán bộ y tế. Đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của nhân viên y tế hướng tới sự hài lòng của người bệnh.

Ưu điểm của phương pháp cắt đốt bằng Laser CO2

 • Độ vô khuẩn cao: do Laser CO2 tạo nhiệt độ cao tại vết mổ và không có sự tiếp xúc trực tiếp giữa dụng cụ và vùng mổ.
 • Rất ít chảy máu: Laser CO2 có khả năng vừa đốt vừa quang đông mạch máu nên cầm máu rất tốt, tạo ra hàng rào sinh học bảo vệ chung quanh vết mổ và thời gian thực hiện cũng ngắn hơn rất nhiều so với các phương pháp khác.
 • Rất ít đau: bệnh nhân hầu như không đau trong lúc tiến hành thủ thuật do tia Laser CO2 có tính chính xác cao nên ít gây tổn thương các mô lân cận xung quanh vùng mổ.
thành đông
Bệnh viện Thành Dông

Thông tin liên hệ:

>>> Mách Bạn: Xem Ngay Top 6 Địa Chỉ Chụp X Quang Vũng Tàu Uy Tín Nhất

9. Phòng Khám Bác Sĩ Gia Đình Sài Gòn – Phòng Khám Tai Mũi Họng An Toàn Ở Sài Gòn

Phòng khám Bác Sĩ Gia Đình Sài Gòn được xem là một trong các phòng khám đa khoa tai mũi họng ở TPHCM nổi trội trên địa bàn thành phố. Với cơ sở hạ tầng khang trang. Cùng với đó là những chuyên khoa thăm khám trị căn bệnh chuyên sâu và có sự hợp tác đầu tư, chuyển giao công nghệ y học tiên tiến giữa những nước.

Chuyên khoa tai mũi họng tại phòng khám Bác sĩ Gia Đình được đảm nhiệm bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm. Với hoạt động cung cấp các dịch vụ khám, điều trị hiệu quả và thực hiện các thủ thuật thuộc lãnh vực tai, mũi, họng. Đặc biệt, phòng khám được trang bị đầy đủ các máy móc, trang thiết bị chuyên dụng như: máy xông mũi, hệ thống máy nội soi thế hệ mới…

phòng khám tai mũi họng sài gòn
Phòng khám Bác Sĩ Gia Đình

Thông tin liên hệ:

>>> Xem Thêm: Note Ngay Top 10 Bệnh Viện Nắn Xương Khớp TPHCM

10. Phòng Khám Bác Sĩ Chuyên Khoa II Nguyễn Thành Lợi – Phòng Khám Tai Mũi Họng Ở Sài Gòn

Phòng khám tai mũi họng Nguyễn Thành Lợi là địa chỉ khám và điều trị các bệnh tai mũi họng uy tín ở TP HCM. Phòng khám được thành lập và trực tiếp điều hành bởi bác sĩ chuyên khoa II Nguyễn Thành Lợi. Bác sĩ là người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực và được đào tạo bài bản, chuyên sâu tại các trường đại học trong nước.

Để phục vụ cho công tác chẩn đoán và điều trị, phòng khám tai mũi họng Nguyễn Thành Lợi được đầu tư về máy móc và thiết bị hiện đại. Bên cạnh đó, phòng khám còn đẩy mạnh công tác nghiên cứu, chuyển giao và ứng dụng các kỹ thuật điều trị mới. Nhằm tối ưu hiệu quả của các dịch vụ chăm sóc sức khỏe hiện có.

phòng khám tai mũi họng sài gòn
Phòng khám Nguyễn Thành Lợi

Thông tin liên hệ:

>>> Xem Ngay Top 5 Địa Chỉ Nha Khoa Sóc Trăng Uy Tín Nhất

Trên đây là top 10 phòng khám tai mũi họng Sài Gòn tốt nhất hiện nay mà danangaz.com đã tổng hợp được. Hi vọng bạn đã bớt lo lắng về việc chăm sóc sức khỏe tai mũi họng cho gia đình, người thân và chính bản thân mình. Chúc các bạn luôn sức khỏe và hạnh phúc!

>> Xem thêm:

Đánh giá bài viết này

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here