Top 12 Trường Dạy Nấu Ăn Sài Gòn Nổi Tiếng Chất Lượng

0
1276

Hiện nay, nghề bếp đã và đang khẳng định được vị thế quan trọng trong sự phát triển của nhà hàng, khách sạn,..Rất nhiều hệ thống khách sạn, nhà hàng, quán ăn mở ra đòi hỏi lớn nguồn nhân lực nghề bếp. Hãy để danangaz.com gợi ý cho bạn top 12 trường dạy nấu ăn Sài Gòn nổi tiếng nhé!

>>> Xem thêm:

1. Trường Trung Cấp Việt Giao – Dạy Nấu Ăn Ngon Sài Gòn

Trải qua gần 20 năm với mục tiêu vì lợi ích người học, Trung cấp Việt Giao luôn thể hiện tính chủ động ngay trong chương trình đào tạo, đồng thời nêu cao tinh thần một trường nghề nhân văn. Sinh viên theo học tại trường có cơ hội học tập với những nghệ nhân hàng đầu đang công tác tại các doanh nghiệp nổi tiếng tại TP.HCM.

Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm thực tiễn, tận tâm với nghề, nhiệt tình trong công tác giảng dạy sẽ là những tấm gương cho các học sinh học hỏi về bản lĩnh nghề nghiệp.

trường dạy nghề bếp Sài Gòn

Thông Tin Liên Hệ

2. Trường Hướng Nghiệp Á Âu – Dạy Nấu Ăn Nổi Tiếng Sài Gòn

Với hơn 20.000 học viên trên khắp các tỉnh thành được đào tạo mỗi năm thuộc đa ngành Nhà hàng – Khách sạn, Bếp trưởng, Pha chế, Làm bánh, Quản lý và Kinh doanh ẩm thực… Hướng Nghiệp Á Âu khẳng định vị thế hàng đầu Việt Nam về đào tạo và cung ứng nhân sự chất lượng, quản lý cao cấp cho các doanh nghiệp nổi tiếng trong nước. Và quốc tế thuộc khối ngành Du lịch, Nhà hàng – Khách sạn 5 sao, Ẩm thực và Dịch vụ.

Với khóa đào tạo của bếp nóng bạn sẽ được cung cấp tất cả kiến thức về ẩm thực, kỹ năng nghề để có nền tảng vững chắc. Và tự tin với tay nghề khi tham gia vào môi trường làm việc thực tế.

dạy nấu ăn Sài Gòn

Thông Tin Liên Hệ

>>> Đừng Bỏ Lỡ Các Trường Dạy Nấu Ăn Sài Gòn Chất Lượng Nhất Hiện nay

3. Trường Trung Cấp Du Lịch – Khách sạn Saigontourist

Trường STHC trở thành mô hình Trường – Khách sạn 4 sao đầu tiên tại Việt Nam. Đây là mô hình tạo điều kiện giúp học viên nâng cao chất lượng thực hành trong môi trường thực tế theo tiêu chuẩn của nhà hàng khách sạn.

Giáo dục rèn luyện cho học viên về tay nghề chuyên môn nghiệp vụ, về nhân cách và kỹ năng sống, có khả năng hội nhập quốc tế.

trường dạy nghề bếp Sài Gòn

Thông Tin Liên Hệ

>>> Bật mí cho bạn các địa điểm dạy nấu ăn Hà Nội cực kì ấn tượng này nhé.

4. Trường Trung Cấp Nghề Quản Lý Khách Sạn Việt Úc – VAAC

Được tổ chức một cách chặt chẽ và linh hoạt, Việt Úc tự hào về các phương pháp giảng dạy hướng tới phát triển toàn diện cá nhân từng học viên. Đội ngũ giảng viên và cơ cấu quản lý ở Việt Úc luôn sẵn sàng chỉ dẫn và đào tạo từng học viên một cách chuyên nghiệp.

Dạy Nghề Việt Úc có đầy đủ các tiện nghi phục vụ học viên như nhà bếp, quầy bar, phòng ngủ. Tất cả đều được trang bị hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế. Thư viện nhà trường được cập nhật rất nhiều đầu sách, luôn cung cấp các giáo trình mới nhất, tạp chí chuyên ngành và tài liệu tham khảo.

dạy nấu ăn Sài Gòn

Thông Tin Liên Hệ

>>> Tham khảo thêm: Top 25+ Dịch Vụ Chăm Sóc Mẹ Và Bé Sài Gòn Tận Tâm

5. Lớp Dạy Nấu Ăn Cô Dzoãn Cẩm Vân

Là lớp dạy nấu ăn chất lượng tại Sài Gòn, lớp dạy nấu ăn cô Dzoãn Cẩm Vân luôn khiến các học trò kính trọng bởi tài nghệ của mình. Cô Vân là đầu bếp nữ nổi tiếng từng được mời sang Mỹ, Australia, Trung Quốc… để giảng dạy các món ăn Việt Nam.

Những bài học của cô luôn gắn liền với công việc thực tế sau khi học viên ra nghề ra đời. Cô Cẩm Vân luôn nhắc nhở học trò rằng dù ở trong nghề bếp hay trong bất kì ngành nghề nào cũng không được buông thả bản thân bởi như vậy sẽ đánh mất  chính mình và đánh mất chính nghề mình đang theo đuổi!

dạy nấu ăn Sài Gòn

Thông Tin Liên Hệ

>>> Tiết kiệm thời gian cùng với top các trung tâm dạy nghề đầu bếp Hà Nội

6. Trường Dạy Nghề Ẩm Thực Netspace – Dạy Kỹ Thuật Nấu Ăn Sài Gòn

Netspace đã đào tạo hàng ngàn học viên có tay nghề cao cung ứng cho nguồn nhân lực tại các quán ăn, nhà hàng, khách sạn… trên cả nước và thế giới, góp phần lớn trong việc phát triển ẩm thực Việt Nam.

Các phòng học đều được trang bị đầy đủ các trang thiết bị dạy học hiện đại cho phép áp dụng các chương trình đào tạo theo chuẩn mực quốc tế. Hỗ trợ rất nhiều cho việc học và thực hành của Học viên.

Dạy Nấu Ăn Ở Sài Gòn

Thông Tin Liên Hệ

>>Xem thêm:Top 30 Dịch Vụ Chăm Sóc Thú Cưng Sài Gòn Tốt Nhất

7. Trường Đào Tạo Nghề Bếp VCA – Dạy Nấu Ăn TP. Sài Gòn

Là học viện đào tạo nghề bếp, VCA luôn là địa điểm được đông đảo các học sinh từ lớn đến nhỏ tuổi tham gia. Tất cả đều được đào tạo dưới sự dẫn dắt chuyên nghiệp và tận tâm của đội ngũ đầu bếp có tiếng.

Các phòng học nấu ăn đều được chuẩn bị tươm tất, kĩ lưỡng với những sản phẩm thiết bị hiện đại, sẽ giúp học viên học trong môi trường tốt nhất.

Thông Tin Liên Hệ

8. Trường Trung Cấp Nghề Du Lịch Khôi Việt – Dạy Nấu Ăn Thành Phố Sài Gòn

Với chương trình đào tạo chuyên sâu , thực tiễn, hoàn toàn thực hành  song song với việc rèn luyện tư duy và đạo đức kinh doanh. Học viên trường Khôi Việt không những đủ năng lực làm việc tại các doanh nghiệp lớn mà còn tự tin khởi nghiệp kinh doanh.

Với đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp, tận tâm trong công việc. Khôi Việt luôn đảm bảo các học trò sẽ được học trong môi trường tốt nhất.

Dạy Nấu Ăn Ở Sài Gòn

Thông Tin Liên Hệ

>>>Xem thêm: Tổng Hợp 30 Địa Điểm Trải Nghiệm Dịch Vụ Makeup Sài Gòn Nổi Tiếng

9. Nhà Văn Hoá Phụ Nữ Thành Phố Hồ Chí Minh – Dạy Nấu Món Ăn Tây Sài Gòn

Nhà Văn Hoá Phụ Nữ sẽ là địa điểm giúp các chị em phụ nữ phát triển kĩ năng nấu nướng của mình. Từ nấu chay, nấu mặn, nấu ngọt,.. tất cả đều được Nhà Văn Hoá Phụ Nữ giúp bạn.

Với đội ngũ đầu bếp cùng những thiết bị sản phẩm nấu ăn chuyên nghiệp sẽ giúp bạn có một môi trường nấu ăn tốt và phát triển hơn.

trường dạy nghề bếp ở HCM

Thông Tin Liên Hệ

>>> Có thể bạn sẽ cần địa chỉ giao nước tại nhà ở TpHCM này đấy!

10. Trường Cao Đẳng Nghề Du Lịch Sài Gòn – Dạy Nấu Món Ăn Sài Gòn

Với hơn 25 năm hình thành và phát triển, đến nay nhà trường đã đào tạo và cung cấp hơn 20.000 các nhà Quản lý du lịch lữ hành và khách sạn, nghiệp vụ Lễ tân, Phục vụ nhà hàng,.. Cho ngành du lịch thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và cả nước nói chung.

Trường Cao Đẳng Nghề Du Lịch Sài Gòn sở hữu đội ngũ quản lý và nhân viên Khoa luôn luôn nỗ lực nâng cao trình độ. Đến nay Khoa tất cả nhân viên khoa đều có trình độ cử nhân đại học, cán bộ quản lý có trình độ thạc sỹ đúng chuyên ngành.

trường dạy nghề bếp ở HCM

Thông Tin Liên Hệ

>>> Note ngay: Top 15 Nhà Hàng Tây Ở Sài Gòn Nổi Tiếng Sang Chảnh Bậc Nhất

11. Dạy Nghề Nấu Ăn Diệu Lý – Dạy Nấu Ăn Tại Sài Gòn

Để đáp ứng đội ngũ nhân lực chất lượng nghề Bếp, dạy nghề nấu ăn Diệu Lý đã thiết kế các chương trình học nấu ăn chuyên nghiệp thu hút rất nhiều sự quan tâm của bạn trẻ.

Giảng viên tại Trường là những Đầu bếp, Chuyên gia ẩm thực trong nước và trên thế giới. Sẽ giúp các bạn trang bị từ kiến thức, kỹ năng cho đến kinh nghiệm để các bạn trở thành những đầu bếp tài năng hoặc khởi nghiệp kinh doanh quán ăn – nhà hàng thành công…

trường dạy nghề bếp ở HCM

Thông Tin Liên Hệ

12. Dạy Nấu Ăn Phương Khanh  – Dạy Nấu Ăn Ở Sài Gòn

Dạy nấu ăn Phương Khanh rất quan tâm đến việc canh lửa, gạn đục khơi trong cho màu sắc, hương vị tự nhiên của từng món ăn, thức uống sao cho thật ngon miệng và đẹp mắt.

Đặc biệt, khi truyền nghề cho học viên để giúp họ nấu được những bữa ăn ngon cho gia đình và đảm bảo sức khỏe cho thực khách mà không sử dụng chất bảo quản hay phụ gia độc hại…

Thông Tin Liên Hệ

Trên đây là top 12 trường dạy nấu ăn Sài Gòn mà danangaz.com đã gợi ý cho bạn. Chúc bạn có thể tìm được một địa chỉ phù hợp.

>>> Tham khảo:

Đánh giá bài viết này

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here