Top 30 Dịch Vụ Sửa Điều Hòa Hà Nội Nhanh Chóng Uy Tín Bậc Nhất Cho Mùa Hè Sắp Đến

0
997
điện máy Hà Nội

Một mùa hè nóng nực lại sắp đến, đối với nhiều người “Điều hòa là thứ tồn tại duy nhất, những thứ khác có hay không, không quan trọng”. Thế nhưng dù là “thứ tồn tại duy nhất” thì điều hòa – một thứ máy móc điện tử – cũng có thể hư hỏng bất kì lúc nào. Vậy, hãy để Danangaz.com chỉ cho bạn Top 30 dịch vụ sửa điều hòa Hà Nội nhanh chóng và chất lượng, được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

>>> Xem thêm: 

1. Dịch Vụ Sửa Điều Hòa Hài Nội Tuấn Ngọc

Dịch vụ sửa điều hòa Hà Nội Tuấn Ngọc là một trong những địa chỉ chuyên bảo hành sửa chữa các thiết bị điện tử, điện lạnh uy tín, được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Đến với Tuấn Ngọc, khách hàng sẽ được nhân viên kỹ thuật lành nghề tại đây kiểm tra, đánh giá các vấn đề của sản phẩm, và đưa ra hướng sửa chữa phù hợp. Bằng kinh nghiệm lâu năm của mình, Tuấn Ngọc luôn đặt lợi ích của khách hàng lên đầu với phong cách làm việc nhiệt tình, nhanh nhẹn cùng giá cả sửa chữa thích hợp.

Tuấn Ngọc chuyên: sửa chữa, bảo dưỡng và tháo lắp điều hòa, mua bán điều hòa cũ – mới các loại, cung cấp vật tư điều hòa. Ngoài ra, Tuấn Ngọc còn cho thuê điều hòa chất lượng, đảm bảo phục vụ mọi yêu cầu đặt ra của khách hàng.

dịch vụ sửa điều hòa Hà Nội
Dịch vụ sửa điều hòa Tuấn Ngọc

Thông tin liên hệ:

>>> Điểm Qua Top 10 Địa Chỉ Sửa Điều Hòa Hà Nội Uy Tín Nhất

>>> Không thể bỏ lỡ những địa chỉ thu mua điều hòa cũ Hà Nội uy tín

2. Dịch Vụ Sửa Điều Hòa Hà Nội Quang Dũng

Dịch vụ sửa điều hòa Hà Nội Quang Dũng là một trong những trung tâm bảo hành, “điều trị” vấn đề của các thiết bị điện tử gia dụng uy tín. Với kinh nghiệm bảo dưỡng lâu năm, Quang Dũng tự hào là cơ sở hàng đầu, có thể sửa chữa hầu hết các hư hỏng liên quan đến điều hòa. Các khách hàng sau khi trải nghiệm dịch vụ sửa chữa tại Quang Dũng đều đánh giá cao chất lượng bảo hành tại đây nhờ đội ngũ nhân viên nhiệt tình nhanh nhẹn và có kinh nghiệm dày dặn.

Chỉ sau 30 phút gọi điện, các nhân viên của Quang Dũng sẽ có mặt tại nhà khách hàng, kiểm tra xem xét các vấn đề, tư vấn và đưa ra hướng sửa chữa cũng như thông báo giá chi phí. Quang Dũng cam kết mức giá sửa chữa tại đây là rẻ nhất trên thị trường, luôn đặt lợi ích và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu.

dịch vụ sửa điều hòa Hà Nội
Dịch vụ sửa điều hòa Quang Dũng

Thông tin liên hệ:

>>> Đến ngay với các đơn vị lắp điều hòa Hà Nội uy tín

3. Điện Lạnh 24h – Dịch Vụ Sửa Điều Hòa Hà Nội Chuyên Nghiệp

Điện lạnh 24h là một trong những cơ sở cung cấp dịch vụ sửa điều hòa Hà Nội chuyên nghiệp, được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Hiểu rõ nhu cầu sửa chữa tại nhà nhanh chóng của khách hàng, Điện lạnh 24h luôn cố gắng xây dựng đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, nhanh nhẹn, nhiệt tình, mang đến trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Các sản phẩm được sửa chữa tại Điện lạnh 24h không chỉ cam kết về chất lượng mà còn được bảo hành dài hạn, đảm bảo yên tâm khi lựa chọn dịch vụ tại đây.

Khi sửa chữa các thiết bị điện lạnh, các nhân viên của Điện lạnh 24h đảm bảo tuân thủ nghiêm ngặt các quy trình, từ kiểm tra, thông báo tình trạng sản phẩm, đưa ra các phương pháp giải quyết, tiến hành sửa chữa, tái kiểm tra và thông báo chi phí cho khách hàng. Điện lạnh 24h đảm bảo đưa đến khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất.

dịch vụ sửa điều hòa Hà Nội
Dịch vụ sửa điều hòa Điện lạnh 24h

Thông tin liên hệ:

>>> Xem thêm: Top 26 Dịch Vụ Sửa Chữa Điện Nước Hà Nội Tốt Nhất

4. Điện Nước AZ – Dịch Vụ Sửa Điều Hòa Hà Nội Nhanh Chóng

Điện nước AZ là một trong những cơ sở cung cấp dịch vụ sửa điều hòa Hà Nội và các vùng lân cận nổi tiếng, được nhiều khách hàng lựa chọn. Ngoài sửa chữa điều hòa, Điện nước AZ còn là trung tâm sửa chữa các thiết bị gia dụng, dịch vụ thông tắc cống, hút bể phốt. Đối với Điện nước AZ, lợi ích và sự hài lòng của khách hàng luôn được đặt làm tiêu chí để phát triển dịch vụ. Chính vì thế, đội ngũ nhân viên kỹ thuật tại đây không chỉ được khen ngợi nhờ khả năng sửa chữa nhanh chóng và an toàn các loại thiết bị mà còn có thái độ làm việc nhiệt tình, thân thiện.

Các dịch vụ được cung cấp tại Điện nước AZ gồm: lắp đặt – bảo dưỡng điều hòa, sửa chữa điều hòa trong trường hợp không chạy, mất nguồn, phát ra tiếng động lớn. Ngoài ra còn Điện nước AZ nhận sửa chữa lắp đặt bình nóng lạnh, máy giặt, tủ lạnh, lò vi sóng…

dịch vụ sửa điều hòa Hà Nội
Dịch vụ sửa điều hòa Điện nước AZ

Thông tin liên hệ:

>>> Khám Phá Ngay Top 5 Địa Chỉ Sửa Tủ Lạnh Đà Lạt Chất Lượng, Uy Tín Nhất

5. Dịch Vụ Sửa Điều Hòa Hà Nội HANEL 

Dịch vụ sửa điều hòa Hà Nội Hanel là một cơ sở chuyên cung cấp dịch vụ bảo hành các thiết bị điện gia dụng nhanh chóng tại nhà. Chỉ với một cuộc điện thoại, nhờ hệ thống chi nhánh rải khắp Hà Nội và các tỉnh lân cận, các nhân viên của Hanel sẽ đến tận nhà, xem xét sửa chữa các thiết bị của khách hàng. Nhân viên kỹ thuật tại Hanel cam kết tuân thủ các quy trình sửa chữa để đảm bảo chất lượng sản phẩm sau khi bảo hành là tốt nhất. Ngoài ra, các sản phẩm sử dụng dịch vụ sửa chữa tại Hanel sẽ được cung cấp chương trình bảo hành dài hạn và giải quyết các vấn đề nảy sinh khi có yêu cầu.

Ngoài sửa chữa, lắp đặt và bảo hành điều hòa, Hanel còn cung cấp dịch vụ thanh lý đồ cũ, mua bán các loại thiết bị gia dụng mới – cũ các loại. Ngoài ra, Hanel còn có dịch vụ tư vấn sửa chữa miễn phí, đồng thời cung cấp các thông tin giúp khách hàng sử dụng thiết bị tốt hơn.

dịch vụ sửa điều hòa Hà Nội
Dịch vụ sửa điều hòa Hanel

Thông tin liên hệ:

>>> Tham Khảo Ngay TOP Địa Chỉ Sửa Điện Lạnh Hà Nội Chất Lượng Nhất

6. Dịch Vụ Sửa Điều Hòa Hà Nội Giang Linh

Dịch vụ sửa điều hòa Hà Nội Giang Linh là cơ sở được thành lập năm 2017. Chỉ sau 3 năm hoạt động, Giang Linh đã trở thành một địa điểm được khách hàng tin cậy sử dụng bậc nhất Hà Nội hiện nay. Các dịch vụ cung cấp tại Giang Linh được đánh giá là đa dạng từ sửa chữa, bảo dưỡng, tháo lắp điều hòa theo yêu cầu. Giang Linh luôn cố gắng xây dựng đội ngũ kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm, cùng phong thái làm việc nhanh nhẹn và thái độ phục vụ nhiệt tình để đưa đến khách hàng các trải nghiệm chất lượng nhất. Giang Linh tự hào sửa chữa được hầu hết các vấn đề này sinh trong thời gian sử dụng các thiết bị gia dụng, đặc biệt với các thiết bị điều hòa nhiệt độ.

Giang Linh luôn đặt sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu nên mức giá sử chữa tại đây luôn là phù hợp nhất. Ngoài sửa chữa bảo hành, Giang Linh còn có dịch vụ thanh lý, mua bán các loại điều hòa và cung cấp vật tư cho các thiết bị gia dụng. Giang Linh xứng đáng là địa chỉ tin cậy trong lĩnh vực sửa chữa điều hòa tại Hà Nội.

sửa máy lạnh Hà Nội
Dịch vụ sửa điều hòa Giang Linh

Thông tin liên hệ:

>>> Tham Khảo Ngay Top 10 Địa Chỉ Sửa Điều Hoà Thanh Hoá Uy Tín Nhất

>>> Xem thêm: Lưu Ngay 30 Dịch Vụ Sửa Chữa Máy Giặt Hà Nội Chất Lượng Tuyệt Vời

7. Dịch Vụ Sửa Điều Hòa Hà Nội VietFix

VietFix là một trong những trung tâm chuyên nghiệp và nổi tiếng hàng đầu Hà Nội trong lĩnh vực sửa chữa và bảo hành các thiết bị điện tử gia dụng, đặc biệt với các sản phẩm điều hòa nhiệt độ. Hiểu rõ ảnh hưởng của điều hòa hư hỏng đến không khí và môi trường sống của khách hàng, VietFix luôn cố gắng nâng cao tay nghề của nhân viên kỹ thuật để không bỏ lỡ bất kì vấn đề nảy sinh nào của các thiết bị trong quá trình sử dụng. VietFix liên tục cập nhật các loại máy móc hỗ trợ sửa chữa hiện đại để đảm bảo chất lượng và thời gian sửa chữa là tốt nhất.

Trong suốt những năm hoạt động, VietFix đã giải quyết hàng triệu vấn đề về kỹ thuật của các thiết bị điện tử gia dụng và đem lại sự hài lòng cho nhiều khách hàng. Các dịch vụ được cung cấp tại VietFix gồm: lắp đặt – di chuyển – sửa chữa các vấn đề về điều hòa, bảo trì – bảo dưỡng tủ lạnh, bình nóng lạnh, lò vi sóng….

sửa máy lạnh Hà Nội
Dịch vụ sửa điều hòa VietFix

Thông tin liên hệ:

>>> Khám phá các địa chỉ sửa điều hòa quận Đống Đa Hà Nội chất lượng, ít người biết đến

8. Điện Lạnh Bách Khoa – Dịch Vụ Sửa Điều Hòa Hà Nội

Điện lạnh Bách khoa là một trong những trung tâm cung cấp dịch vụ sửa điều hòa Hà Nội và các vùng lân cận uy tín hàng đầu. Với hệ thống chi nhánh rộng khắp Hà Nội cùng đội ngũ nhân viên đông đảo, Điện lạnh Bách khoa cam kết đưa đến khách hàng dịch vụ sửa chữa không chỉ tốt về chất lượng mà còn nhanh chóng về thời gian.

Các kỹ thuật viên tại Điện lạnh Bách khoa được đào tạo kỹ càng về chuyên môn cũng như có kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực điện máy, đảm bảo chất lượng của các thiết bị sau khi sửa chữa. Sử dụng các dịch vụ của Điện lạnh Bách khoa, các thiết bị của khách hàng sẽ được kiểm tra, xem xét mức độ hư hỏng, tiến hành sửa chữa theo các phương pháp an toàn đã thông báo sẵn với mức giá phù hợp. Điện lạnh Bách khoa cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo hành cho đầy đủ các loại thiết bị, từ máy điều hòa, máy giặt, bình nóng lạnh, đến tủ lạnh, máy hấp…

sửa máy lạnh Hà Nội
Dịch vụ sửa điều hòa Điện Lạnh Bách khoa

Thông tin liên hệ:

>>> Điểm Qua Top Những Địa Chỉ Sửa Điều Hòa Hà Nội Uy Tín Nhất

9. Điện Lạnh Hà Nội – Chuyên Cung Cấp Dịch Vụ Sửa Điều Hòa Hà Nội

Điện lạnh Hà Nội là một trung tâm chuyên sử chữa các thiết bị điện tử gia dụng uy tín và được nhiều khách hàng biết đến. Trung tâm cung cấp các dịch vụ sửa chữa tại nhà, thực hiện bảo hành và vệ sinh thiết bị tại các công sở, bệnh viện trường học, nhà hàng và đã có hơn hàng triệu khách hàng trong suốt những năm qua.

Điện lạnh Hà Nội làm việc 24/7 tất cả các ngày trong tuần kể cả lễ tết, đảm bảo cung cấp dịch vụ cho khách hàng mọi lúc mọi nơi. Chỉ sau 15 phút gọi điện, các vấn đề từ điều hòa không hoạt động, phát ra tiếng ồn, chảy nước nguy hiểm sẽ được nhân viên của trung tâm giải quyết nhanh chóng nhất có thể nhưng vẫn đảm bảo an toàn tuyệt đối. Điện lạnh Hà Nội cung cấp dịch vụ kiểm tra, khắc phục sự cố cho tất cả các loại điều hòa, từ điều hòa multi, điều hòa treo tường, điều hòa trần/ống gió, điều hòa trung tâm vrv – vrf…

sửa máy lạnh Hà Nội
Dịch vụ sửa điều hòa Hà Nội

Thông tin liên hệ:

>>> Xem thêm: Dịch Vụ Lắp Đặt Điều Hòa Hà Nội Với Top 30 Địa Chỉ Uy Tín Nhất

10. Dịch Vụ Sửa Điều Hòa Hà Nội Quang Trung

Dịch vụ sửa điều hòa Hà Nội Quang Trung là một trong những trung tâm sửa chữa, bảo hành thiết bị điện tử lớn, được nhiều khách hàng đánh giá cao. Nhờ hệ thống chi nhánh rộng khắp các quận huyện tại Hà Nội cũng như các vùng lân cận, Quang Trung đảm bảo đưa đến khách hàng các giải pháp chất lượng theo cách nhanh chóng nhất. Nhờ có đội ngũ kỹ thuật viên đông đảo cũng kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sửa chữa thiết bị điện máy, Quang Trung cam kết chất lượng sản phẩm sau khi thực hiện bảo hành là tốt nhất.

Sử dụng các dịch vụ của Quang Trung, khách hàng sẽ nhận thấy rõ mức độ chuyên nghiệp nhờ quy trình làm việc nghiêm ngặt từ khâu kiểm tra tư vấn, tiến hành sửa chữa đến vệ sinh – tái kiểm tra và thông báo giá cả cho khách hàng. Quang Trung chắc chắn là địa điểm cung cấp dịch vụ uy tín mà khách hàng nên lựa chọn khi có nhu cầu.

sửa máy lạnh Hà Nội
Dịch vụ sửa điều hòa Quang Trung

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 180 Cầu Giấy, HN
  • Điện thoại: 04.8587.0795
  • Website: https://suadieuhoauytin24h.blogspot.com/

>>> Đừng bỏ qua Tổng Hợp Top 30 Dịch Vụ Sửa Chữa Máy Giặt Hà Nội Siêu Chất Lượng

Tham Khảo Thêm Các Địa Chỉ Cung Cấp Dịch Vụ Sửa Chữa Điều Hòa Khác

11. Tháo – Lắp Điều Hòa Hà Nội 

>>> Tham Khảo Ngay Các Địa Chỉ Sửa Tủ Lạnh Hà Nội Chất Lượng Nhất

12. Dịch Vụ Sửa Điều Hòa Hà Nội Siêu Tốc

>>> Đừng Bỏ Lỡ: Tìm Hiểu Top 13 Đơn Vị Sửa Tủ Lạnh Hà Nội Chuyên Nghiệp Nhất 

13. Dịch Vụ Sửa Điều Hòa Hà Nội 

>>> Note ngay các đơn vị sửa điều hòa quận Ba Đình Hà Nội cực xịn này nhé

14. Trung Tâm Điện Lạnh Bách Khoa Hà Nội

>>> Bỏ túi ngay những địa chỉ sửa máy giặt tại Hà Nội nhanh chóng, tiện lợi

15. Dịch Vụ Sửa Điều Hòa Hà Nội Hoàng Minh 

16. Sửa Chữa Và Lắp Đặt Điều Hòa Tại Nhà

>>> Tổng Hợp Top Dịch Vụ Sửa Điều Hòa Hà Nội Uy Tín Chất Lượng Cao

17. Dịch Vụ Sửa Điều Hòa Hà Nội Tùng Lâm

>>> Note Ngay Top 10 Địa Chỉ Sửa Điều Hòa Tại Bắc Ninh Đảm Bảo Uy Tín, Chất Lượng

18. Dịch Vụ Sửa Điều Hòa Hà Nội Đức Thịnh

>>> Không thể nào bỏ qua các địa chỉ cung cấp thiết bị điện TPHCM uy tín hiện nay

19.Chuyên Gia Điều Hòa

>>> Note Ngay Top Địa Chỉ Lắp Đặt Điều Hòa Hà Nội Chuyên Nghiệp

20. Dịch Vụ Sửa Điều Hòa Hà Nội Tập Đoàn Việt

21. Dịch Vụ VINAMO Toàn Cầu

22. Dịch Vụ Sửa Điều Hòa Hà Nội Thuận Phát

23. Điện Lạnh Hà Nội

24. Dịch Vụ Sửa Điều Hòa Hồng Vân

25. Dịch Vụ Sửa Điều Hòa SUDIHO

26. Dịch Vụ Điện Lạnh 247

27. Điện Lạnh Bách Khoa

  • Địa chỉ: 27 Cát Linh, HN
  • Điện thoại: (024)85 87 33 81
  • Website: https://suadieuhoa.edu.vn/

28. Dịch Vụ Sửa Điều Hòa Hà Nội Nguyễn Định

29. Điện Lạnh Hồng Phúc

30. Điện Lạnh Tín Phát

Tổng hợp Top 30 cơ sở cung cấp dịch vụ sửa điều hòa Hà Nội nổi tiếng của Danangaz.com sẽ giúp bạn tìm được địa chỉ tin tưởng để “gửi gắm” chiếc điều hòa quý giá của mình.

>>> Tham khảo thêm: 

Đánh giá bài viết này

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here