Top 30 Dịch Vụ Chuyển Phát Nhanh Hà Nội Hiệu Quả Nhất

Booking.com

Dịch vụ chuyển hàng nhanh đã và đang là loại hình được ưa chuộng hiện nay. Nhằm đáp ứng thời gian và nhu cầu của khách hàng ngày càng tăng thì rất nhiều dịch vụ chuyển phát nhanh đã ra đời. Hãy cùng danangaz.com theo dõi ngay top 30 dịch vụ chuyển phát nhanh Hà Nội uy tín sau đây.

>>> Xem thêm:

Mục lục

1. Chuyển Phát Nhanh Tín Thành

Công ty Chuyển Phát Nhanh Tín Thành Express chuyên cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước & quốc tế bằng đường hàng không, đường biển, đường bộ. Với hơn 20 năm kinh nghiệm và hệ thống mạng lưới rộng khắp trên 63 tỉnh thành và hơn 228 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới. Với đội ngũ nhân viên giao nhận nhiệt huyết, tài năng được đào tạo chuyên nghiệp và các nhân viên kinh doanh luôn coi quyền lợi khách hàng là tiêu chí phục vụ, đem đến cho mỗi khách hàng sự hài lòng tối đa. Giá trị cốt lõi của Tín Thành là: Nhanh chóng – Chính xác – An toàn – Tiết kiệm.

dịch vụ chuyển phát nhanh ở hà nội
Tín Thành Express

Thông tin liên hệ:

>>> Dịch vụ chăm sóc mẹ và bé Hà Nội chất lượng bạn nên biết

2. Viettel Post – Dịch Vụ Chuyển Phát Nhanh Hà Nội

Viettel Post là doanh nghiệp hàng đầu cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hoá, bưu kiện trong nước, quốc tế tại Việt Nam. Viettel Post luôn coi nguồn nhân lực là yếu tố cốt lõi và là tài sản quý giá. Với khẩu hiệu: “Viettel Post -Đi sâu đi xa để gần con người hơn”, Tổng Công ty đã xây dựng một đội ngũ nhân sự tinh gọn, có đức tính trung thực, chăm chỉ. Để đáp ứng mong muốn của khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Tổng Công ty luôn tạo một môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại, phát huy tối đa quyền được làm việc, cống hiến, phát triển, tôn vinh của người lao động và sự kết hợp hài hoà giữa lợi ích của doanh nghiệp với lợi ích của cán bộ, người lao động.

dịch vụ chuyển phát nhanh ở hà nội
Viettel Post

Thông tin liên hệ:

>>> Sửa máy giặt tại Hải Phòng nhanh chóng giá rẻ hàng đầu hiện nay

3. D&T Express – Dịch Vụ Chuyển Phát Nhanh Hà Nội Chất Lượng

D&T Express là công ty hàng đầu có rất nhiều kinh nghiệm trong ngành công nghiệp chuyển phát nhanh và kết hợp của hơn 10 năm trong kinh doanh trong nghành vận chuyển. D&T Express không chỉ cung cấp cho vận chuyển hàng hóa đến và đi từ bất cứ nơi nào, mà cũng là một dịch vụ đầy đủ cung cấp hậu cần tích hợp. Kết nối được thiết lập tốt của D&T Express đảm bảo sự xuất hiện kịp thời và giao hàng hóa của bạn cho tất cả các điểm đến quốc tế.

dịch vụ chuyển phát nhanh ở hà nội
D&T Express

Thông tin liên hệ:

>>> Điểm tên dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hải Phòng uy tín nhất 

4. CITYPOST – Dịch Vụ Chuyển Phát Nhanh Hà Nội Uy Tín

Công Ty Cổ Phần Bưu Chính Thành Phố – CITYPOST ra đời nhằm đáp ứng một cách tốt nhất nhu cầu và hỗ trợ sự phát triển của các doanh nghiệp cũng như sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam. CITYPOST đang và sẽ cố gắng nỗ lực hết mình mang niềm tin và chất lượng đến với khách hàng, cam kết luôn sáng tạo để mang dịch vụ vận chuyển chất lượng 5 SAO đến với khách hàng.

dịch vụ chuyển phát nhanh ở hà nội
CITYPOST

Thông tin liên hệ:

5. NEWPOST – Dịch Vụ Chuyển Phát Nhanh Hà Nội

NEWPOST được thành lập ngày 8 tháng 8 năm 2012 cùng với nền tảng của một lực lượng quản lý nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển phát cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Tại thị trường trong nước, NEWPOST đã có mạng lưới phủ kín đến 63/63 tỉnh thành phố, và kết nối trực tiếp đi Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật, Singapore, Hongkong, Taiwan ……đảm bảo nhu cầu nhanh chóng, chính xác, đa dạng của quý công ty. Mạng lưới hiện tại với 132 điểm giao dịch trên 63 Tỉnh thành, đáp ứng tối đa về nhu cầu vận chuyển của khách hàng.

dịch vụ chuyển phát nhanh ở hà nội
NEWPOST

Thông tin liên hệ:

>>> Xem thêm: Top 30 Dịch Vụ Cho Thuê Áo Cưới Sài Gòn Nổi Tiếng

Banner Đặc Sản ViGift

6. DHL Express – Dịch Vụ Chuyển Phát Nhanh Hà Nội Giá Tốt

Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế DHL Express khác với các gói dịch vụ gửi thông thường là thời gian toàn trình ngắn và được xác định. Chuyển phát nhanh luôn kèm với “chuyển phát đảm bảo”, nghĩa là nếu địa chỉ nhận không có gì trục trặc thì bưu phẩm phải đến nơi và có chữ ký, họ tên của người đã nhận hàng và thời gian nhận hàng. Nếu không làm được như vậy thì khách hàng có quyền khiếu kiện nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát.

dịch vụ chuyển phát nhanh hà nội
DHL Express

Thông tin liên hệ:

7. Netco – Dịch Vụ Chuyển Phát Nhanh Hà Nội Đảm Bảo

Công ty Cổ Phần Thương mại và Chuyển phát nhanh Nội Bài (NETCO) với hoạt động chính là cung cấp dịch vụ Chuyển phát nhanh. NETCO là thương hiệu có uy tín trong lĩnh vực chuyển phát nhanh tài liệu, hàng hóa trong nước và Quốc tế với phương châm phục vụ “Vì khách hàng phục vụ, Vì uy tín chuyên cần”. Với mục tiêu luôn luôn đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ ngày càng cao của khách hàng, hiện nay Công ty đã và đang mở rộng quy mô phục vụ và đa dạng hoá các loại hình dịch vụ. Và ứng dụng Công nghệ định vị bưu phẩm “Billing System” sẽ giúp ích khách hàng với chất lượng tốt nhất trong việc tra cứu thông tin người nhận trên bưu phẩm.

dịch vụ chuyển phát nhanh hà nội
Netco

Thông tin liên hệ:

8. Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Dịch Vụ T&S (T&S Express)

Công ty T&S Express là nhà thu gom hàng lớn của các hãng chuyển phát nhanh uy tín hàng đầu trên thế giới gồm: Chuyển phát nhanh DHL, Chuyển phát nhanh FedEx, chuyển phát nhanh TNT, chuyển phát nhanh UPS…Bên cạnh đó, T&S còn phát triển một số tuyến khu vực Châu Á như: Singapore, Japan, Hongkong, China, Taiwan, Korea South…, nhằm tiết kiệm chi phí vận chuyển cho khách hàng, nhưng vẫn đảm bảo thời gian vận chuyển nhanh nhất. Nhận chuyển hàng bao thuế với các mặt hàng đa dạng như: Hàng thực phẩm khô, hàng handmade, không có tem nhãn nhà sản xuất như nấm hương, mộc nhĩ, bột sắn d…các mặt hàng mỹ phẩm như dạng kem, phấn…

chuyển hàng hn
Công ty T&S Express

Thông tin liên hệ:

9. Giao Hàng Hà Nội – Dịch Vụ Chuyển Phát Nhanh Hà Nội An Toàn

Giaohanghanoi.weebly.com nhận hàng và giao hàng từ bất cứ nơi đâu trong nội thành Hà Nội. ( Công ty hỗ trợ thu tiền hộ khách hàng. Ứng trước tiền cho khách. Nếu khách hàng có yêu cầu trên ). Giaohanghanoi.weebly.com không chịu trách nhiệm khi khách trả lại hàng vì lý do chất lượng sản phẩm. Trong trường hợp này khách hàng vui lòng thanh toán phụ phí trả hàng là 50% phí ship ban đầu.

chuyển hàng hn
Giao Hàng Hà Nội

Thông tin liên hệ:

10. Chuyển Phát Nhanh Ecotrans

Chuyển phát nhanh Ecotrans cung cấp tất cả các dịch vụ bưu chính, trong đó có các dịch vụ chính như: Chuyển phát nhanh, Giao hàng thu tiền (ship COD), Chuyển phá​​​​​​​​​t hỏa tốc, Vận chuyển đường bộ, Cho thuê xe tải giá rẻ, Giao hàng siêu thị. Với đội ngũ nhân viên phát hàng nhiệt tình, đơn hàng của bạn luôn được giao đến người nhận nhanh chóng. Thông báo nhanh đến người gửi những vấn đề phát sinh trong quá trình giao hàng, do đó đơn hàng được phát lại sớm nhất.

chuyển hàng hn
Chuyển phát nhanh Ecotrans

Thông tin liên hệ:

>>> Click ngay: Top 30 Địa Chỉ Dịch Vụ Sữa Chữa Máy Giặt Sài Gòn Chuyên Nghiệp

Tham Khảo Các Dịch Vụ Chuyển Phát Nhanh Hà Nội Khác Sau Đây:

11. Công Ty Cp Thương Mại & Dịch Vụ Chuyển Phát Nhanh Thành Lộc

  • Địa chỉ: 283 Kim Ngưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Số điện thoại: 024 3987 6512
  • Website: https://cong-ty-cp-tm-dv-chuyen-phat-nhanh-thanh-loc.business.site/?utm_source=gmb&utm_medium=referral

12. Newpost – Dịch Vụ Chuyển Phát Nhanh Hà Nội

13. Chuyển Phát Quốc Tế DHL , FEDEX, TNT, UPS Hà Nội

  • Địa chỉ: 72 Cầu Giấy, Hà Nội
  • Số điện thoại: 098 888 63 45
  • Website: https://chuyen-phat-quoc-te-dhl-fedextntups-ha-noi.business.site/?m=true

>>> Bạn đã biết các cơ sở hút hầm cầu Quận Bình Thạnh uy tín và hiệu quả tức thì này chưa? Đừng bỏ lỡ nhé!

14. Fedex – Dịch Vụ Chuyển Phát Nhanh Hà Nội Số Một

15. Chuyển Phát Nhanh Tín Thành

16. Công Ty TNHH Babylon

17. EMS Việt Nam – Dịch Vụ Chuyển Phát Nhanh Hà Nội

18. Viettel Express

19. Nhất Tín Logistics – Dịch Vụ Chuyển Phát Nhanh Hà Nội Tốt Nhất

20. AAL Express

21. Nasco Express – Dịch Vụ Chuyển Phát Nhanh Hà Nội Giá Mềm

>>> Bấm ngay: Tổng Hợp Top 30 Dịch Vụ Bảo Vệ Sài Gòn Chuyên Nghiệp

22. Vietjet Post

23. VJExpress – Dịch Vụ Chuyển Phát Nhanh Hà Nội Uy Tín

24. Newpost

>>> Bạn đã biết các địa chỉ rút hầm cầu Quận Tân Bình giá rẻ này chưa? Note lại ngay khi cần đến nhé!

25. Chuyển Phát Nhanh Bảo Việt

26. Gia Bảo Express – Dịch Vụ Chuyển Phát Nhanh Hà Nội

27. Msc Express

28. Netpost – Dịch Vụ Chuyển Phát Nhanh Hà Nội Đảm Bảo

29. Indochina Post

30. Chuyển Phát Nhanh Quốc Tế Tài Lộc Logistics

Hy vọng với top 30 dịch vụ chuyển phát nhanh Hà Nộidanangaz.com cung cấp ở trên sẽ giúp ích cho các bạn. Chúc bạn sớm tìm được địa chỉ vận chuyển phù hợp nhất.

>>> Đừng bỏ lỡ:

Đánh giá bài viết này

Booking.com

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here