Không Còn Nỗi Lo Với Top 22 Dịch Vụ Bảo Vệ Hà Nội Uy Tín

Kinh tế càng phát triển thì các hình thức tội phạm, trộm cắp cũng gia tăng. Chính vì vậy các hình thức dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Hà Nội được hình thành nhằm hạn chế và ngăn chặn các trường hợp này. Danangaz.com xin gửi đến bạn top 22 dịch vụ bảo vệ Hà Nội. 

>>> Tham khảo thêm: 

1. Công Ty Bảo Vệ VLS Hà Nội – Dịch Vụ Bảo Vệ Hà Nội

Công ty bảo vệ VLS Hà Nội cung cấp dịch vụ bảo vệ An ninh cá nhân …Đảm bảo an toàn không can thiệp và làm ảnh hưởng tới đời tư của Khách hàng.

Cùng với sự phát triển của xã hội và nền kinh tế gia đình thì dịch vụ bảo vệ an ninh cá nhân cũng đang trở thành xu hướng và mục tiêu phát triển của các công ty bảo vệ. Có thể nói dịch vụ bảo vệ an ninh cá nhân là một loại hình dịch vụ cao cấp chuyên cung cấp cho khách hàng có nhu cầu đảm bảo về tính mạng và tài sản những bảo vệ chuyên nghiệp nhất mà chúng ta thường gọi họ là vệ sĩ.

bảo vệ bảo an hn
Công Ty Bảo Vệ VLS Hà Nội

Đến với Công ty bảo vệ VLS Hà Nội, Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm gửi trọn niềm tin nơi chúng tôi. Các vị khách hàng sẽ được những vệ sĩ chuyên nghiệp nhất của chúng tôi tháp tùng bên cạnh 24/24h . Mọi tình huống an ninh xảy ra đều được các vệ sĩ dày dặn kinh nghiệm giải quyết một cách nhanh chóng, ổn thỏa mà không gây bất kì ảnh hưởng nào đe dọa đến tính mạng và tài sản của Quý vị.

Thông tin liên hệ: 

>>> Xem ngay: Yên Tâm Ngay Với Top 30 Công Ty Bảo Vệ Hà Nội Chuyên Nghiệp

2. Công Ty TNHH MTV Dịch Vụ Bảo Vệ Thăng Long – Dịch Vụ Bảo Vệ Hà Nội Uy Tín

Công ty TNHH MTV Dịch Vụ Bảo Vệ Thăng Long được thành lập năm từ 2005 và nhanh chóng trở thành một trong những doanh nghiệp đi tiên phong trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Xuất phát từ nhu cầu thực tế của xã hội cũng như từ niềm đam mê nghề nghiệp của những con người tràn đầy tâm huyết, nhiệt tình, năng động muốn được cống hiến cho xã hội và phát triển bản thân. 

dịch vụ bảo vệ Hà Nội
Công Ty TNHH MTV Dịch Vụ Bảo Vệ Thăng Long – Dịch Vụ Bảo Vệ Hà Nội Uy Tín

 Ngay từ những ngày đầu thành lập, Công ty dịch vụ bảo vệ Thăng Long đã luôn ý thức về trách nhiệm và không ngừng đổi mới và phát triển, nâng cao chất lượng dịch vụ bảo vệ nhằm tạo uy tín và niềm tin với khách hàng thông qua các hình thức cung cấp dịch vụ bảo vệ, vì vậy sau hơn 10 năm hình thành và phát triển, Công ty đã có một lực lượng, đội ngũ nhân viên bảo vệ hùng hậu; họ là những thanh niên trẻ, khỏe, và năng động có nghiệp vụ chuyên sâu, đang ngày đêm bảo vệ an toàn tài sản cho nhu cầu của hàng trăm khách hàng trong phạm vi toàn quốc. 

Thông tin liên hệ:

>>> Top Những Dịch Vụ Bảo Vệ Hà Nội Chuyên Nghiệp, Uy Tín

3. Hưng Thịnh Phát – Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ Hà Nội Chất Lượng

Công ty bảo vệ Hưng Thịnh Phát chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung ứng và đào tạo nhân lực ngành bảo vệ – vệ sĩ  tại Hà Nội.

bảo vệ bảo an hn
Hưng Thịnh Phát – Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ Hà Nội Chất Lượng

Với đội ngũ cán bộ nòng cốt nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo vệ được đào tạo bài bản trong và ngoài nước về dịch vụ cung ứng bảo vệ chuyên nghiệp. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có kỹ năng nghiệp vụ được đào tạo bài bản theo giáo trình do đội ngũ cố vấn nước ngoài và cán bộ chúng tôi biên soạn.

Thông tin liên hệ: 

>>> Lưu Ngay Top Những Công Ty Bảo Vệ Tại Bắc Ninh Uy Tín Nhất

4. Bảo Vệ Sao Vàng – Dịch Vụ Bảo Vệ Uy Tín Tại Hà Nội

Công ty bảo vệ Sao Vàng là một trong số ít công ty bảo vệ uy tín và được nhiều khách hàng tin tưởng tại Việt Nam.

Áp dụng các công nghệ quản lý, theo dõi và giám sát, giảm thiểu sự phụ thuộc của hệ thống quản lý vào yếu tố con người.

bảo vệ bảo an hn
Bảo Vệ Sao Vàng

Đội ngũ điều hành và quản lý nhiều kinh nghiệm, cán bộ nhân viên làm việc nhiệt tình, nhiệt tâm, chuyên nghiệp và tin cậy.

Bằng công nghệ thông tin, chúng tôi đã kiểm soát được tình trạng ngủ ban đêm của nhân viên bảo vệ, đảm bảo rằng nhân viên bảo vệ không ngủ trong ca trực đêm, kịp thời phát hiện và nhắc nhở nhân viên bảo vệ tuân thủ các quy định an toàn nghiêm ngặt của công ty thông qua hệ thống Camera IP trực 24/7

Thông tin liên hệ: 

>>> Top 15 Công Ty Bảo Vệ Tại Hà Nội Uy Tín Và An Toàn

5. Bảo Vệ Việt Á – Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ Hà Nội Chất Lượng

Công ty dịch vụ bảo vệ Việt Á với phạm vi hoạt động trên cả nước, trong lĩnh vực kinh doanh cung cấp dịch vụ bảo vệ và vệ sĩ chuyên nghiệp. Bảo vệ Việt Á luôn mong muốn mang tới cuộc sống bình an & hạnh phúc cho cộng đồng.

Kể từ khi thành lập tới nay, Bảo vệ Việt Á đã và đang cung cấp tới khách hàng hơn 1000 ngàn nhân viên bảo vệ được đào tạo bài bản chuyên nghiệp, được khách hàng ngày một tin tưởng sử dụng.

dịch vụ bảo vệ Hà Nội
. Bảo Vệ Việt Á

Phương châm hoạt động của công ty bảo vệ Việt Á“Trung thực – Đạo đức – Uy tín” với mong muốn đem lại cho khách hàng sử dụng dịch vụ niềm an tâm tuyệt đối. Với đội ngũ nhân viên bảo vệ – vệ sĩ được tuyển chọn và đào tạo khắt khe bài bản, phần lớn đã được trải qua môi trường quân đội.

Thông tin liên hệ: 

>>> Tham khảo các công ty bảo vệ Cần Thơ chất lượng, uy tín này nhé

6. Thiên Bình – Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ Hà Nội Đảm Bảo Uy Tín

Bảo Vệ Thiên Bình là công ty bảo vệ uy tín được khách hàng đánh giá cao trong nhiều năm qua, với phương châm phát triển bền vững, song hành cùng với sự phát triển của mỗi khách hàng.

cơ sở bảo vệ và kiểm tra an ninh tại Hà Nội
Thiên Bình – Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ Hà Nội Đảm Bảo Uy Tín

Cung cấp dịch vụ bảo vệ thế hệ mới, nâng tầm nghề bảo vệ phù hợp với xu thế xã hội ngày càng hiện đại, người bảo vệ ngoài các kỹ năng bảo vệ truyền thống mà còn phải trang bị cho mình những kỹ năng mềm giải quyết tình huống văn minh và hiện đại, người bảo vệ không chỉ có công việc đảm bảo an ninh mà còn là một người phục vụ khách hàng, giúp đỡ khách hàng của đối tác trong phạm vi công vệc của mình, góp phần mang lại hình ảnh đẹp cho đối tác. 

Thông tin liên hệ: 

>>> Note ngay: Top 30 Dịch Vụ Co-Working Văn Phòng Ảo Sài Gòn Cho Doanh Nghiệp

7. Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Hòa Bình –Dịch Vụ Bảo Vệ Tại Hà Nội

Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Hòa Bình được thành lập và bắt đầu hoạt động ngày 27 tháng 01 năm 2006.

Hiện nay, với số lượng nhân lực trên 8000 nhân viên, với rất nhiều quản lý có kinh nghiệm, năng lực cùng phương châm: “Chuyên nghiệp – Chất lượng – Uy tín – An toàn”, và khẩu hiệu hành động “Đoàn kết là sức mạnh”, Chúng tôi luôn phấn đấu để mang lại sự an toàn và tin tưởng của khách hàng.

cơ sở bảo vệ và kiểm tra an ninh tại Hà Nội
Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Hòa Bình

Đến với Bảo vệ Hòa Bình, quý khách hàng sẽ được đáp ứng mọi nhu cầu về công tác an ninh. Với quy mô lớn, tổ chức quản lý khoa học và hệ thống các chi nhánh tại các khu vực trọng điểm kinh tế của đất nước. Với đội ngũ cán bộ, nhân viên của công ty hầu hết là những người có trình độ nghiệp vụ và kinh nghiệm bảo vệ và kinh doanh thị trường.

Thông tin liên hệ: 

>>> Điểm Ngay Top Dịch Vụ Thám Tử Hải Phòng Bảo Mật

8. Công Ty Bảo Vệ Đại Việt – Dịch Vụ Bảo Vệ Hà Nội

Công ty bảo vệ Đại Việt tuân thủ theo quy trình phục vụ chuyên nghiệp và được khách hàng đánh giá cao, từ những đối tác lớn cho tới những khách hàng nhỏ lẻ. Điều này được minh chứng bằng sự tín nhiệm của khách hàng trong suốt thời gian 15 năm xây dựng và phát triển của Công ty chúng tôi.

cơ sở bảo vệ và kiểm tra an ninh tại Hà Nội
Công Ty Bảo Vệ Đại Việt – Dịch Vụ Bảo Vệ Hà Nội

Công ty bảo vệ Đại Việt là một nhà cung cấp dịch vụ bảo vệ có định hướng phát triển lâu dài và bền vững, đồng thời có mục tiêu chiến lược rõ ràng, có chính sách chất lượng được công bố cụ thể. Chúng tôi cam kết thực hiện nghiêm chỉnh chính sách chất lượng đặt ra và coi đó như một tiêu chí sống còn của Công ty.

Quan trọng hơn cả, Công ty bảo vệ Đại Việt sẵn sàng lắng nghe và chia sẻ những khó khăn với khách hàng để từ đó cùng nhau đưa ra những phương án tốt hơn. Điều này đã tạo nên niềm tin của khách hàng vào chúng tôi, đồng thời giúp cho chất lượng dịch vụ mỗi ngày được nâng cao …

Thông tin liên hệ: 

9. Công Ty Bảo Vệ Việt Dũng – Dịch Vụ Bảo Vệ Hà Nội Chất Lượng Cao

Ngày nay do đặc thù của công việc mà rất nhiều gia đình trong xã hội hiện nay nhiều cha mẹ đã không có điều kiện ở nhà thường xuyên, để chăm lo cho các con. Chính bởi vậy các bậc phụ huynh luôn cần có người tin tưởng để trông coi nhà cửa và bảo vệ các thành viên trong gia đình như ba mẹ già, con nhỏ.

cơ sở bảo vệ và kiểm tra an ninh tại Hà Nội
Công Ty Bảo Vệ Việt Dũng

Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo vệ, Việt Dũng tự hào là đơn vị cung cấp dịch bảo vệ uy tín tại Hà Nội số 1 hiện nay. Chúng tôi luôn ưu tiên tiên phong về chất lượng rồi mới đến số lượng để cho ra một dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, uy tí, an toàn, bảo mật.

Thông tin liên hệ:

10. Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Tâm Đức –Dịch Vụ Bảo Vệ Hà Nội Chất Lượng

Với tham vọng Trở thành một Doanh nghiệp cung cấp dịch vụ bảo vệ hàng đầu. Và sứ mệnh Mang đến khách hàng một chất lượng dịch vụ ổn định và sự hài lòng. Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Tâm Đức được thành lập dựa trên những điều kiện thực sự khắt khe của Chính phủ Việt Nam thông qua Nghị Định số 96/ NĐ-CP và Bộ Công an thông qua Thông Tư số 45/ TT-BCA đối với doanh nghiệp Dịch vụ Bảo vệ.

cơ sở bảo vệ và kiểm tra an ninh tại Hà Nội
Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Tâm Đức

Cùng với các Công ty hoạt động trong lĩnh vực, Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Tâm Đức mong được góp phần vào việc giữ gìn – bảo vệ an ninh trật tự xã hội và thành quả lao động của mỗi cá nhân, tổ chức hay doanh nghiệp nói riêng trong xu thế phát triển không ngừng hiện nay.

Thông tin liên hệ: 

>>> Xem thêm nhé: Top 30 Công Ty Thiết Kế Website Sài Gòn Chuyên Nghiệp

Tham Khảo Thêm Các Dịch Vụ Bảo Vệ Hà Nội Khác 

11. Bảo Vệ PMV – Dịch Vụ Bảo Vệ Hà Nội

12. Bảo Vệ Sao Việt

13. Bảo Vệ PMV

>>> Không còn “uể oải” vì nỗi lo dọn nhà khi đã có các địa chỉ chuyển nhà TPHCM siêu nhanh chóng hiện nay!

15.  Bảo Vệ Kỹ An

17. Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ Thiên An

>>> Xem ngay: Top 30 Công Ty Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Hà Nội Nổi Tiếng Nhất

18. Bảo Vệ Tín Nghĩa

19. Bảo Vệ SAMURA

>>> Xem thêm: Công Ty Quảng Cáo Hà Nội Chuyên Nghiệp Với 30 Công Ty Nổi Tiếng

20. Bảo Vệ An Phát Việt Nam – Dịch Vụ Bảo Vệ Hà Nội

21. Bảo Vệ Quang Trung

>>> Xem thêm: Yên Tâm Tuyệt Đối Với 30 Dịch Vụ Thuê Thám Tử Hà Nội Hàng Đầu

22. Công Ty Dịch Vụ  Bảo Vệ THUẬN PHÁT TPSECURITAS

Danangaz.com hy vọng qua top 22 dịch vụ bảo vệ Hà Nội này các bạn sớm sẽ tìm được cho mình một dịch vụ bảo vệ uy tín và chất lượng nhé…

>>> Đừng bỏ lỡ:

Đánh giá bài viết này

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here