Đếm Ngược Một Ngày Trước Thềm Trại Hè Quốc Tế KIDSCAMP 2019

144

Mùa hè là khoảng thời gian các bé được nghỉ ngơi sau kì học mệt mỏi và áp lực. Bên cạnh những lớp học thêm hay lớp học năng khiếu thì việc tìm một sân chơi bổ ích để các bé có thể vui chơi, trao dồi thêm kĩ năng là điều mà nhiều bậc phụ huynh cũng nên quan tâm đến. Vậy tìm ở đâu một sân chơi bổ ích để các bé có thể vừa vui chơi vừa khám phá thêm nhiều kĩ năng? Hãy cùng DanangAZ.com khám phá về Trại Hè Quốc tế Kid Camps 2019 do JCI Đà Nẵng tổ chức nhé!

Trại Hè Quốc Tế
Một sân chơi quốc tế cho mùa hè dành cho các bé!

Đôi Nét Về Đơn Vị Tổ Chức – JCI

JUNIOR CHAMBER INTERNATIONAL (JCI) tổ chức Phi Chính phủ, Phi Chính trị, Phi Tôn Giáo và Phi Lợi nhuận. JCI hiện đã có mặt tại hơn 127 quốc gia trên thế giới và là đối tác chính thức của Liên Hiệp Quốc trong việc thực hiện 17 Mục tiêu phát triển bền vững thông qua các dự án cộng đồng.

Trại Hè Quốc Tế 2019 – JCI Đà Nẵng có gì đặc biệt?

“International Kids Camp 2019” do JCI Đà Nẵng tổ chức là một chương trình trại hè thiếu nhi mở rộng cho các bé ở khu vực Châu Á mang độ tuổi từ 7 đến 11. Với mục tiêu tạo môi trường học hỏi, giao lưu văn hoá, vui chơi lành mạnh, để các bé được trưởng thành hơn khi không có sự giúp đỡ của cha mẹ, tự mình làm những thứ đơn giản với đúng lứa tuổi.

Trại Hè Quốc Tế

Nhiều hoạt động bổ ích tạo “International Kids Camp 2019”

Chỉ gói gọn trong 4 ngày 3 đêm (27/6 – 30/6) nhưng sẽ là một trải nghiệm thú vị với đầy đủ những khoá học, kỹ năng làm việc nhóm: Teambuilding, Tìm hiểu về thực vật, thu hoạch rau và tự tay làm ra một món ăn truyền thống của Việt Nam. Một điều đặc biệt nữa là các bé sẽ được tham gia, hướng dẫn thực hiện thử thách đồng đội với hoạt động Stem, được tự tay làm cho mình một sản phẩm gốm dưới sự hướng dẫn của nghệ nhân làng gốm Thanh Hà. 

Trại Hè Quốc Tế

Ngoài ra, BTC cũng thêm vào chương trình trại hoạt động vẽ tranh lớn tại biển, với mong muốn truyền tải đến các bé thông điệp tích cực về công tác bảo vệ môi trường biển và những hành động nhỏ mà ở lứa tuổi của mình các bé có thể thực hiện được. Còn rất nhiều hoạt động vui chơi, được Ban tổ chức lên lịch và tiến hành công tác chuẩn bị chu đáo, đảm bảo an toàn tuyệt đối, không để bất cứ vấn đề xảy ra trong thời gian diễn ra trại.

Trại Hè Quốc Tế

Bên cạnh đó, các bé cũng sẽ được chăm sóc trực tiếp bởi đội ngũ TNV đã được đào tạo một cách chuyên nghiệp về tâm lý trẻ em, và được sự hỗ trợ túc trực của đội ngũ các bác sĩ, đơn vị bảo vệ 24/24 ứng phó kịp thời với mọi sự cố xảy ra.

Thông Tin Chung Về Trại Hè Quốc Tế

Trại Hè Quốc Tế

Thời gian: Từ 27/06/2019 đến 30/06/2019

Địa điểm: Đà Nẵng, Hội An, Việt Nam

Đối tượng tham gia: Trẻ em trong & ngoài nước từ 7 đến 11 tuổi  

Giá trị mang lại:

  • Tạo giá trị tích cực & trải nghiệm giao lưu văn hoá khó quên cho các bé.
  • Quảng bá hình ảnh, văn hoá, thắng cảnh của Đà Nẵng, Việt Nam đến bạn bè quốc tế
  • Tạo môi trường thúc đẩy sự thấu hiểu và tôn trọng sự khác biệt giữa các nền văn hóa

Trên đây là tất tần tật những thông tin về chương trình Trại Hè Quốc Tế 2019 mà DanangAZ.com muốn giới thiệu đến bạn. Hi vọng sẽ mang đến một sân chơi bổ ích dành cho các bé!

Bình Luận