Top 3 Dịch Vụ Thuê Xe Máy Bắc Giang Uy Tín Hiện Nay

0
37
thuê xe máy Bắc Giang
thuê xe máy Bắc Giang

Khi đến Bắc Giang để đi chơi, du lịch thì khi khám phá được hết vẻ đẹp phố phường tại đây thì thuê xe máy Bắc Giang là dịch vụ được rất nhiều bạn quan tâm khi đi du lịch hoặc công tác. Thế nhưng, phải cân nhắc và lựa chọn địa điểm thuê xe máy ở đâu cho chất lượng. Hiểu được nhu cầu đó, sau đây Danangaz sẽ giới thiệu cho bạn 3 dịch vụ thuê xe máy Bắc Giang uy tín hiện nay.

>>> Tham khảo: Không Thể Bỏ Lỡ Top 6 Địa Chỉ Thuê Xe Vũng Tàu Giá Tốt Hiện Nay

1. Dịch Vụ Thuê Xe Kiếm Anh – Dịch Vụ Thuê Xe Máy Uy Tín Tại Bắc Giang

Cửa hàng Kiếm Anh là cái tên quen thuộc với các du khách và đặc biệt là được đánh giá là địa điểm thuê xe máy uy tín, minh bạch và chất lượng. Bởi đây là một trong số ít đơn vị có website rõ ràng. Nhờ đó, khách hàng không chỉ có lộ trình du lịch hợp lý, mà còn tối ưu hóa cho chuyến du lịch tự túc nhưng vẫn vô cùng trọn vẹn.

thuê xe máy Bắc Giang
Dịch Vụ Thuê Xe Kiếm Anh

Tại Kiếm Anh cung cấp xe đầy đủ giấy tờ, nguồn gốc đảm bảo. Bất kỳ khi nào khách hàng gặp trình trạng trong quá trình di chuyển. Kiếm Anh luôn hỗ trợ nhiệt tình và giải quyết mọi tình huống. Chính sự chuyên nghiệp và nhiệt tình này luôn đem đến những cảm nhận tuyệt vời mà không phải nơi đâu có được.

Thông tin liên hệ

2. Dịch Vụ Thuê Xe Văn Khánh – Thuê Xe Máy Chất Lượng Tại Bắc Giang

Trong số các cơ sở cho thuê xe máy tại đây, Văn Khánh là cái tên nổi bật nhất. Nơi này luôn biết cách khiến khách hàng hài lòng bằng chất lượng dịch vụ tuyệt vời. Điểm đăc biệt tại cửa hàng này là cách tính tiền theo khung 24 tiếng thay vì theo ngày. Vì thế nếu bạn thuê xe máy tại Văn Khánh thì sẽ được tính chi phí có lợi hơn các cơ sở khác.

thuê xe máy Bắc Giang
Dịch Vụ Thuê Xe Văn Khánh

Không những thế, với mục tiêu đặt khách hàng lên hàng đầu thì cửa hàng Văn Khánh luôn cố gắng cập nhật, đổi mới các dòng xe. Điều này luôn mang đến những chiếc xe máy tốt nhất đến tay người sử dụng. Xe đang gặp vấn đề hay chưa được kiểm tra chất lượng thì sẽ không được đưa vào cho thuê. 

Thông tin liên hệ

3. Dịch Vụ Thuê Xe Trường Sơn – Thuê Xe Máy Giá Tốt Chất Lượng

Trường Sơn là cửa hàng cho thuê xe máy Bắc Giang giàu kinh nghiệm. Nơi này có sự đa dạng xe mà mức giá thuê tại đây cũng rất phong phú. Một số loại xe cơ bản như Wave, Sirius sẽ không cần cọc trong khi đó những chiếc phân khối lớn có thể sẽ phải cọc đến vài chục triệu. 

Dịch Vụ Thuê Xe Trường Sơn
Dịch Vụ Thuê Xe Trường Sơn

Nếu sử dụng dịch vụ của Trường Sơn đã bao gồm tiền thuê xe đạp, mũ bảo hiểm, miếng đệm đầu gối, thiết bị chống thấm nước, nhiên liệu, phí cầu đường, vé thăm quan…Ngoài ra tại xe máy tại Trường Sơn đều là xe của các hãng uy tín nhưng thời gian sử dụng khác nhau. Vì vậy bạn nên đến tận nơi chọn xe để đảm bảo biết được chất lượng xe trước khi thuê nhé.

Thông tin liên hệ

Trên đây là Top 3 dịch vụ thuê xe máy Bắc Giang uy tín hiện nay. Hy vọng mọi người có thể tìm kiếm được dịch vụ phù hợp nhu cầu của mình. Đừng bỏ lỡ những bài viết hữu ích khác của Danangaz nhé!

>>> Xem thêm: Top 6 Những Dịch Vụ Thuê Xe Máy Vũng Tàu Uy Tín Nhất

 

Đánh giá bài viết này

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here