Địa Điểm Mua Giỏ Quà Chất Lượng Và Top 5 Giỏ Quà Biếu Sếp Sang Trọng Hiện Nay

0
198
quà tặng
Quà tặng ngày Tết bỏ hộp

Dịp Tết Nguyên Đán là thời điểm sum họp cũng là thời điểm cho sự gắn kết. Nếu bạn đang phân vân không biết nên mua giỏ quà biếu Sếp như thế nào? Hãy cùng tham khảo bài viết sau của Đà Nẵng AZ về gợi ý các giỏ quà nhé!

>>>Xem thêm các bài viết về quà Tết 2022 khác:

Top 6 Gợi Ý Giỏ Quà Biếu Sếp Dịp Tết Năm Nay – Giỏ Quà Biếu Sếp 

1. Rượu Vang Cao Cấp – Quà Biếu Sếp

Rượu Vang cao cấp luôn là sự ưu tiên khi muốn tặng quà cho sếp hay đối tác, khách hàng lớn. Rượu vang từ trước đến nay đều mang ý nghĩa biểu trưng cho sự đẳng cấp và sang trọng. Vì lẽ đó nên đây là món quà thích hợp nhất bạn có thể làm giỏ quà biếu Sếp. Để ngày Xuân trở nên vui tươi và đầy sự gắn kết thì giỏ Rượu Vang là một quyết định đúng đắn dành cho bạn đấy!

quà tặng
Quà tặng ngày Tết bỏ hộp

Mua Giỏ Quà Biếu Tết Chất Lượng – Giá Rẻ Gọi Ngay : 0898.200.123

2. Giỏ Quà Tết Trái Cây Nhập Khẩu – Nên Biếu Sếp Quà Gì

Giỏ quà Tết trái cây vừa mang ý nghĩa biểu trưng vừa mang lại lợi ích sức khoẻ cho chúng ta. Mỗi giỏ quà Tết gồm những loại trái cây cao cấp ngon nhất, được bày trí nhiều mẫu mã đẹp mắt là một món quà ý nghĩa. Giỏ quà trái cây đầy ắp mang những thông điệp yêu thương và sự quý trọng dành cho sếp của bạn. Đây là một gợi ý giỏ quà biếu Sếp không tồi dịp Tết năm nay.

giỏ quà biếu Sếp
Giỏ quà trái cây

Mua Giỏ Quà Biếu Tết Chất Lượng – Giá Rẻ Gọi Ngay : 0898.200.123

3. Giỏ Quà Sức Khỏe – Giỏ Quà Cao Cấp

Sức khỏe hiện nay là vấn đề được quan tâm hàng đầu. Vì thế gợi ý tiếp theo cho giỏ quà biếu sếpgiỏ quà sức khoẻ. Các giỏ quà này thường bao gồm: đặc sản cao cấp, yến sào, linh chi, thảo mộc… Những sản phẩm kể trên nên được kiểm tra rõ nguồn gốc và đạt chuẩn an toàn trước khi tạo thành giỏ quà. Mọi tình cảm được trau chuốt qua món quà sẽ trở nên có thành ý hơn đấy! 

giỏ quà
Giỏ quà sức khỏe

Mua Giỏ Quà Biếu Tết Chất Lượng – Giá Rẻ Gọi Ngay : 0898.200.123

4. Tặng Hộp Quà Tết Sang Trọng – Giỏ Quà Tết Tặng Sếp

Giỏ quà Tết hay hộp quà Tết cao cấp, mang vẻ ngoài sang trọng là gợi ý tiếp theo. Những món quà mang phong cách hiện đại với những chất liệu vỏ hộp cao cấp như vỏ hộp gỗ sơn mài, hộp giả da cá sấu,… Sản phẩm bên trong là những chai rượu quý, các loại hạt dinh dưỡng và các loại hoa quả khô. Đây chắc hẳn là món quà vừa có giá trị sử dụng cao, vừa thể hiện được sự kính trọng, biết ơn đối với người Sếp của bạn. Gợi ý giỏ quà biếu Sếp này là lựa chọn không tồi. 

Giỏ quà
Giỏ quà Tết

Mua Giỏ Quà Biếu Tết Chất Lượng – Giá Rẻ Gọi Ngay : 0898.200.123

5. Tặng Giỏ Quà Tết Đặc Sản Vùng Miền – giỏ quà chúc tết

Hiện nay các giỏ quà đặc sản đã luôn được trau chuốt về mặt bao bì đóng gói, cũng như thương hiệu nhà sản xuất. Vì vậy mà lựa chọn loại giỏ quà này để làm giỏ quà tặng Sếp là ý tưởng vô cùng tuyệt vời! Ngoài ra với kiểu đóng gói giỏ mây tre đan sẽ là một dấu ấn đối với người nhận đấy mọi người. Đây là một gợi ý thiết yếu dành cho bạn đấy!

giỏ quà đẹp
Hộp quà Tết cao cấp

Mua Giỏ Quà Biếu Tết Chất Lượng – Giá Rẻ Gọi Ngay : 0898.200.123

Địa Điểm Mua Giỏ Quà Tặng Sếp Chất Lượng – ViGift Đặc Sản Làm Quà

Cửa hàng đầu tiên mà bài viết muốn giới thiệu chính là ViGift – Đặc sản làm quà. Đây là cửa hàng có thương hiệu chuyên cung cấp các loại đặc sản. Vào dịp Tết, ViGift phân phối giỏ quà tặng cho cả doanh nghiệp lẫn khách lẻ. Đặc biệt, cửa hàng luôn cam kết tiêu chí “Chỉ có loại I ” và những mẫu mã bao bì thường xuyên được cập nhật. ViGift vì thế đã được khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Những giỏ quà Tết tại ViGift là sự kết hợp giữa đặc sản vùng miền Đà Nẵng, các loại hạt dinh dưỡng bổ dưỡng và các loại mứt trái cây. Ngoài những set giỏ quà có sẵn, tại ViGift cũng sẽ phục vụ giỏ quà theo yêu cầu. Một giỏ quà tại ViGift có giá thành chỉ từ 300.000 vnđ. Đây là địa chỉ mua giỏ quà biếu sếp chất lượng bạn không nên bỏ qua nhé! 

giỏ quà biếu sếp
Cửa hàng Vigift

Thông tin liên hệ

Mua Giỏ Quà Biếu Tết Chất Lượng – Giá Rẻ Gọi Ngay : 0898.200.123

>>>Xem thêm các bài viết về quà Tết khác:

Bài viết trên của Đà Nẵng AZ đã gợi ý cho bạn 5 mẫu giỏ quà biếu Sếp ý nghĩa và xu hướng hiện nay. Hi vọng rằng bạn sẽ có được những thông tin cần thiết để chọn lựa một món quà tặng phù hợp dịp Tết năm nay nhé!

Đánh giá bài viết này

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here