leminhSTORE Địa Chỉ Mua Bán Laptop Cũ Đà Nẵng Uy Tín

389

Hiện nay, nhu cầu mua laptop cũ xách tay trên thị trường ngày càng tăng. Lí do là vì mua laptop cũ xách tay giúp khách hàng có cơ hội sử dụng các dòng máy xách tay cao cấp. Hiện một số mẫu máy không phân phối tại thị trường Việt Nam. Hơn nữa, việc mua những laptop đã qua sử dụng có thể tiết kiệm chi phí từ 50 đến 80% so với mua hàng mới 100%.

Tuy nhiên, khi người dùng muốn mua một laptop cũ luôn phải gặp dấu hỏi lớn nhất và đau đầu nhất. Đó chính là mua ở đâu thì uy tín và chất lượng? Nếu đã đọc được bài viết này thì bạn không cần phải quá lo lắng. Danangaz.com sẽ giới thiệu đến bạn leminhSTORE Địa Chỉ Mua Bán Laptop Cũ Đà Nẵng.

leminhSTORE Địa Chỉ Mua Bán Laptop Cũ Đà Nẵng
leminhSTORE Địa Chỉ Mua Bán Laptop Cũ Đà Nẵng (2)

leminhSTORE Địa Chỉ Mua Bán Laptop Cũ Đà Nẵng Uy Tín Dành Cho Khách Hàng

 • Địa chỉ: 246 Phạm Cự Lượng, Quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng
 • Hotline – Zalo: 0915819967
 • Email: leminhstore.vn@gmail.com
 • Website: https://leminhstore.vn/
 • Facebook: https://vi-vn.facebook.com/leminhstore

leminhSTORE – Địa Chỉ Mua Bán Laptop Cũ Đà Nẵng Được Đánh Giá Cao Từ Người Dùng Google

Một ưu điểm lớn của mua laptop cũ đó chính là giá thành của nó rẻ. Rẻ hơn nhiều so với giá sản phẩm mới 100%. Nhưng làm thế nào để có thể mua được sản phẩm vừa rẻ nhưng vẫn chất lượng luôn là một câu hỏi khó. Bởi vậy trước khi quyết định mua, hầu hết khách hàng đều phải tìm hiểu rất kỹ lưỡng. Trước tiên là mã laptop nào phù hợp với công việc. Rồi sau đó là đi tìm được địa chỉ nào bán laptop cũ uy tín.

Một cách tìm kiếm địa điểm mua laptop khá thông dụng cho người mua. Đó chính là thông qua Google. Người mua thường sẽ tìm kiếm các nơi bán laptop thông qua phần review của khách hàng họ đã từng mua tại đó. leminhSTORE – Địa Chỉ Mua Bán Laptop Cũ Đà Nẵng là một nơi uy tín nhận được khá nhiều đánh giá tích cực từ những khách hàng cũ. Bạn lên Google và gõ: leminhSTORE để hiểu rõ hơn về địa điểm bán laptop cũ tại Đà Nẵng

leminhSTORE Địa Chỉ Mua Bán Laptop Cũ Đà Nẵng
Review của khách hàng trên Google

Một khách hàng đã mua sản phẩm tại shop cho biết anh ấy đã mua được con máy rất ưng ý. Hàng cũ những vẫn còn rất mới và chất lượng. Hơn nữa giá rẻ hơn so với sản phẩm mới đến 80%.

leminhSTORE Địa Chỉ Mua Bán Laptop Cũ Đà Nẵng
Review của khách hàng trên Google

Sự nhiệt tình, tư vấn thật tâm của nhân viên shop đã làm cho khách hàng nơi đây cảm thấy tin cậy hơi khi mua sản phẩm nơi đây. Và đặc biệt, sản phẩm của shop khi nào cũng làm cho khách hàng hài lòng vì giá cả nằm trong tầm tiền phù hợp.

leminhSTORE – Địa Chỉ Mua Bán Laptop Cũ Đà Nẵng Có Những Review Tích Cực Từ Người Dùng Facebook

Với sự uy tín, luôn cam kết cung cấp những sản phẩm chất lượng. leminhSTORE luôn làm cho khách hàng cảm thấy yên tâm và hài lòng nhất. Chính vì vậy mà nơi này luôn nhận được những nhận xét tích cực của người dùng trên trang mạng xã hội Facebook.

leminhSTORE Địa Chỉ Mua Bán Laptop Cũ Đà Nẵng
Review của khách hàng trên Facebook

Một chia sẻ khá dài về câu chuyện đi mua laptop ưng ý của khách hàng tại leminhSTORE. Những chia sẻ, đánh giá từ khách hàng luôn là động lực để shop phục vụ hoạt động, phục vụ tốt hơn trong tương lai.

leminhSTORE Địa Chỉ Mua Bán Laptop Cũ Đà Nẵng
Review của khách hàng trên Facebook

Một lời “trách móc” dễ thương của khách hàng đã mua sản phẩm. Uy tín và chất lượng tại leminhSTORE là một điều không thể bàn cãi thêm đối với ai đã từng dùng qua sản phẩm cũ nhưng chất lượng tại nơi đây.

Hoạt động từ những năm 2014. leminhSTORE đã trải qua những thăng trầm theo biến động thị trường. Để có thể hoạt động bền vững như ngày hôm nay. leminhSTORE lấy niềm tin và sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu hoạt động. Sản phẩm chất lượng, làm việc chuyên nghiệp, tư vấn nhiệt tình, bảo hành đảm bảo. Tất cả làm nên một leminhSTORE Địa Chỉ Mua Bán Laptop Cũ Đà Nẵng uy tín.

Niềm Tin Và Sự Hài Lòng Của Khách Hàng Là Mục Tiêu Hàng Đầu Của leminhStore

Luôn làm cho khách hàng cảm thấy hài lòng và tin cậy vào sản phẩm của cửa hàng. Đó luôn là mục tiêu hoạt động hàng đầu của nơi đây. Chính vì vậy mà khách hàng đến đây luôn được phục vụ một cách nhiệt tình nhất. Để khách hàng có thể tìm được cho mình một sản phẩm vừa ý với nhu cầu nhất.

Một lời khuyên dành cho bạn là nên đến trực tiếp cửa hàng để kiểm tra máy. Hoặc kiểm tra máy trước khi trả tiền (bằng hình thức COD). Nếu cửa hàng có sản phẩm uy tín và chất lượng sẽ cho bạn thoải mái test máy.

leminhSTORE Địa Chỉ Mua Bán Laptop Cũ Đà Nẵng
Để khách test máy vì sản phẩm của shop tự tin chất lượng

Khi đến đây, khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn nhiệt tình nhất. Một điểm cộng dành cho shop là nhân viên tư vấn theo nhu cầu, khả năng chi trả của bạn. Mục tiêu chính của cửa hàng là khách hàng nhận được gì? Chứ không phải là bán được hàng hay không. Đối với mặt hàng công nghệ, đây là yếu tố quan trọng giúp bạn đánh giá cửa hàng uy tín.

LeminhSTORE Địa Chỉ Mua Bán Laptop Cũ Đà Nẵng
Khách hàng kiểm tra máy trước khi mua tại Leminhstore

Với chế độ bảo hành trong thời gian khá dài của cửa hàng. Thông thường từ 6 đến 12 tháng. Khách mua sản phẩm nơi này hoàn toàn có thể yên tâm. Nếu trong quá trình sử dụng máy có xảy ra những vấn đề không như mong muốn. Bạn có thể đem máy đển cửa hàng để được giải quyết vấn đề một cách nhiệt tình và chu đáo nhất.

Những Lời Tâm Sự Từ Chủ SHOP leminhSTORE

Laptop cũ cũng như các đồ điện tử khác, không một bên nào có thể nói là ĐỒ CHÚNG TÔI RẤT TỐT, BÁN RA KHÔNG BAO GIỜ CÓ LỐI, SAI. Nếu không có lỗi thì các hãng lớn như Apple, Sony, Dell, HP, ASUS, Acer, IBM Thinkpad … đã không mở những trung tâm bảo hành. Đồ laptop cũ cũng vậy, cũng rất nhiều lỗi trong quá trình quý khách sử dụng. Cũng rất nhiều lần tôi (leminhSTORE) nói chuyện với khách hàng, Anh/ Chị/ Cô/ Chú. Đồ điện tử không biết thế nào, có thể hôm nay nó đang rất tốt, nhưng ngày mai nó lăn quay ra nó chết. Nhưng anh chị cô chú yên tâm. Đồ chúng em bán ra đã được test rất kỹ, nếu trong quá trình sử dụng có vấn đề gì cứ mang qua, chúng em sẽ bảo hành làm anh chị hài lòng nhất.

leminhSTORE Địa Chỉ Mua Bán Laptop Cũ Đà Nẵng
Sản phẩm của Leminhstore luôn cam kết đảm bảo về mặt chất lượng

19 Bước Kiểm Tra Laptop Cũ Tại Cửa Hàng Trước Khi Mua

Để tìm mua được một chiếc Laptop cũ giá rẻ nhưng vẫn luôn đảm bảo chất lượng như ý. leminhSTORE đã đưa ra 19 quy trình test Laptop cũ cực kỳ kỹ lưỡng như bên dưới. Tất cả các máy bán ra đều được kiểm tra kĩ lưỡng với 19 bước test, tư vấn nhanh gọn, mua hàng nhanh chóng, thanh toán tiện lợi.

 • Bước 1: Test ngoại hình Laptop
 • Bước 2: Check bên trong máy
 • Bước 3: Kiểm tra Driver
 • Bước 4: Kiểm tra cấu hình chi tiết
 • Bước 5: Test Pin Laptop
 • Bước 6: Test Bàn phím Laptop
 • Bước 7: Test Touchpad
 • Bước 8: Test màn hình Laptop
 • Bước 9: Test ổ cứng
 • Bước 10: Test Ram Laptop
 • Bước 11: Test webcam
 • Bước 12: Test loa
 • Bước 13: Test nhiệt độ hoạt động của Laptop
 • Bước 14:  Kiểm tra Card đồ họa Laptop (Vga Onboard/ Vga rời) thực tế hoặc giả lập
 • Bước 15: Test các cổng kết nối
 • Bước 16:Vệ sinh máy
 • Bước 17:Test sử dụng thực tế
 • Bước 18: Kiểm tra chẩn đoán lỗi từ phần mềm của hãng
 • Bước 19: Check serial

Với tiêu chí cung cấp những sản phẩm chất lượng nhất. Giá cả phù hợp với túi tiền. Tư vấn khách hàng, chế độ bảo hành nhiệt tình nhất. Luôn lấy niềm tin và sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu chính. leminhSTORE – Địa Chỉ Mua Bán Laptop Cũ Đà Nẵng chắc chắn sẽ là một nơi uy tín để bạn có thể chọn được một con máy vừa đẹp vừa rẻ theo đúng ý mình. Hi vọng với những chia sẻ trên, bạn sẽ tìm ra được một máy tính chất lượng phục vụ cho công việc và học tập của mình.

Chi tiết hơn bạn có thể tham khảo tại đây: https://leminhstore.vn/laptop-cu-da-nang-376764s.html

Bình Luận