Top 9 Địa Điểm Tư Vấn Và Lắp Đặt Pin Năng Lượng Mặt Trời Đà Nẵng

Cuộc sống hiện đại với sự phát triển của công nghệ cũng dần kéo theo những hệ lụy lớn đe dọa đến môi trường sống của con người. Vì thế, mọi người đang có xu hướng sử dụng những năng lượng xanh. Một phần để tiết kiệm điện năng và góp phần bảo vệ môi trường. Top 9 địa điểm bán và lắp đặt pin năng lượng mặt trời Đà Nẵng dưới đây sẽ giới thiệu đến các bạn những địa điểm mang đến giải pháp tối ưu để tiết kiệm chi phí cho gia đình bạn.

>>> Xem thêm:

1. Công Ty Cổ Phần Năng Lượng VSK – Pin Năng Lượng Mặt Trời Đà Nẵng

Công ty Cổ phần Năng lượng VSK Việt Nam tính đến nay đã thành lập được hơn 3 năm. VSK là đơn vị tư vấn, cung cấp, thi công lắp đặt trọn gói các dự án pin năng lượng mặt trời Đà Nẵng lắp mái với sản phẩm tấm Pin quang điện, inverter hàng đầu thế giới, thương hiệu Châu Âu như: AE Solar (Đức), SMA (Đức).

công ty VSK
Lễ chào mừng chi nhánh mới thành lập

Công ty có hệ thống bảo trì rất tốt và đảm bảo bởi thái độ làm việc nhanh chóng chuyên nghiệp. Nhiều khách hàng chia sẻ rằng sau khi lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời cho căn hộ của mình, họ đã tiết kiệm được hơn 50% tiền điện mỗi tháng. Chế độ bảo hành, hậu mãi cho khách hàng cũng không thể nào tốt hơn. Vì thế hãy an tâm khi chọn VSK cho gia đình, doanh nghiệp của bạn nhé!

công ty VSK
CSK Việt Nam đầu tư vào dự án điện năng lượng mặt trời

Thông Tin Liên Hệ

2. Công ty TNHH Thiết bị Kỹ thuật Đà Nẵng – Điện Năng Lượng Mặt Trời Đà Nẵng

Công ty được thành lập vào tháng 8/2012 đến nay đã được 7 năm. Khoảng thời gian không quá dài nhưng cũng đủ để công ty có chỗ đứng riêng trong ngành và lĩnh vực năng lượng mặt trời. Sản phẩm của công ty bao gồm thiết bị nén, thiết bị thủy lực, thiết bị điện và đặc biệt là thiết bị tự động hóa, pin năng lượng.

pin năng lượng mặt trời đà nẵng
Sản phẩm chính của công ty TNHH Thiết Bị Kỹ Thuật Đà Nẵng

Là một trong những địa điểm tư vấn và lắp đặt pin năng lượng mặt trời Đà Nẵng, ông ty cung cấp tất cả các thiết bị vật tư – trang thiết bị dùng cho ngành khí nén, thủy lực, điện – tự động hóa, năng lượng mặt trời. Tất cả các thiết bị đều được nhập khẩu trực tiếp từ các nước: Hàn Quốc, Ấn Độ, Nhật Bản, Trung Quốc, Singapo…

pin năng lượng mặt trời đà nẵng
Sản phẩm chính của công ty TNHH Thiết Bị Kỹ Thuật Đà Nẵng

Giá cả ở đây khá cạnh tranh và chế độ bảo hành cũng rất được đảm bảo. Mọi thứ đều là hàng 100% chính hãng, nói không với hàng giả, hàng nhái hoặc chất lượng kém. Chương trình hậu mãi rất hấp dẫn, khi mua thiết bị tại đây bạn sẽ được bảo hành dài lâu từ 6 tháng đến 24 tháng. Các thủ tục như: báo giá, đổi trả được thực hiện một cách nhanh chóng, đơn giản nhất, chính xác và đảm bảo.

Thông Tin Liên Hệ

 • Địa chỉ: 156 Bắc Sơn, Hòa An, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0236 3767 333 – 0236 3767 334 – 0236 3767 338 – 0236 3767 339
 • Website: https://tudonghoadanang.com
 • Email: info@tudonghoadanang.com

3. Công Ty GREENSUNVINA – Nhà Phân Phối Pin Năng Lượng Mặt Trời Số 1 Đà Nẵng

GreenSunVina là công ty hàng đầu chuyên cung cấp, phân phối các thiết bị điện mặt trời và lắp đặt các hệ thống điện mặt trời tại Đà Nẵng và khu vực Miền Trung. Công ty đã thực hiện hơn 200 dự án, lắp đặt hơn 20 Mwp điện mặt trời. GreenSunVina mang trên mình sứ mệnh cung cấp nguồn năng lượng xanh, năng lượng sạch, năng lượng tái tạo an toàn, hiệu quả nhất đến với người dân Việt. Vì thế, mọi sản phẩm và dịch vụ tại đây đều đặt lợi ích khách hàng lên trên hết.

pin năng lượng mặt trời Đà Nẵng
GREENSUNVINA – Nhà Phân Phối Pin Năng Lượng Mặt Trời Số 1 Đà Nẵng

Sản phẩm chất lượng, chế độ bảo hành dài lâu, kiểm tra kỹ thuật định kỳ, cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo…. Sẽ là những yếu tố để bạn có thể hoàn toàn tin tưởng và an tâm khi chọn GreenSunVina.

GreenSunVina
GreenSunVina

Lĩnh vực hoạt động điện năng lượng tái tạo:

 • Tổng thầu EPC, Lắp đặt, Vận hành và Bảo dưỡng (O&M) hệ thống/dự án Điện mặt trời chất lượng cao – Áp mái và quy mô trang trại
 • Nghiên cứu & sản xuất thiết bị năng lượng tái tạo
 • Nhà phát triển và đầu tư dự án điện mặt trời áp mái và trang trại

Ngoài ngành nghề cốt lõi là Điện năng lượng mặt trời, GREENSUNVINA đang đầu tư phát triển các ngành năng lượng tái tạo khác như năng lượng gió, năng lượng nước, năng lượng sinh khối.

Thông Tin Liên Hệ:

>>> Xem ngay: Top 10 Đơn Vị Cung Cấp Dịch Vụ Thi Công Mái Tôn Tại Đà Nẵng Uy Tín

4. Công Ty CP Giải Pháp Công Nghệ Thông Minh Focus – Năng Lượng Mặt Trời Tại Đà Nẵng

Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Công Nghệ Thông Minh Focus là một trong những công ty tư vấn và lắp đặt pin năng lượng mặt trời Đà Nẵng. Dù chỉ mới được thành lập vào tháng 7 năm 2019, nhưng nơi đây cũng là địa điểm đáng tin cập bởi các thành viên tham gia sáng lập đều có đã nhiều năm làm việc và nghiên cứu trong lĩnh  vực Điện – Điện Tử và năng lượng sạch.

pin năng lượng mặt trời đà nẵng
Các thiết bị liên quan

Các sản phẩm của công ty bao gồm điện năng lượng mặt trời hòa lưới, tấm pin năng lượng mặt trời, Inverter, đèn – camera – máy lạnh năng lượng mặt trời. Mọi sản phẩm đều được nhập về chính hãng từ các nhà máy sản xuất có uy tín và kinh nghiệp trên 10 năm trong lĩnh vực Solar.

pin năng lượng mặt trời đà nẵng
Hệ thống năng lượng mặt trời

Tại đây chuyên cung cấp các giải pháp và thiết bị điện năng lượng mặt trời. Nên nếu bạn đang muốn lắp đặt hệ thống này cho ngôi nhà hay doanh nghiệp của mình, hãy liên hệ ngay với thông tin bên dưới.

Thông Tin Liên Hệ

5. Công Ty CP Điện Mặt Trời Vũ Phong – Đơn Vị Thi Công Điện Năng Lượng Mặt Trời Số 1

Một địa điểm tiếp theo nằm trong top 10 địa điểm bán và lắp đặt hệ thống pin năng lượng mặt trời taij Đà Nẵng chính là Công Ty CP Điện Mặt Trời Vũ Phong. Được thành lập vào năm 2009, cho đến nay đã trải qua 10 năm Vũ Phong gầy dựng và phát triển sự nghiệp của mình để có được vị thế lớn trong ngành cũng như trong lòng khách hàng như ngày hôm nay. Công ty chuyên phát triển và xây dung các hệ thống như sau:

 • Điện mặt trời hòa lưới.
 • Điện mặt trời độc lập.
 • Bơm nước điện mặt trời.
 • Đèn đường điện mặt trời.
 • Trạm sạc điện mặt trời.
Công Ty CP Điện Mặt Trời Vũ Phong
Hệ thống năng lượng mặt trời tại Vũ Phong

Nơi đây cung cấp cho khách hàng các giải pháp tốt nhất với đầy đủ dịch vụ từ khảo sát, thiết kế, mua sắm, thi công lắp đặt đến hệ thống kiểm tra bảo dưỡng. Hãy yên tâm với chất lượng và nguồn gốc cũng như chế độ hậu mãi khi hợp tác với công ty Vũ Phong.

Công Ty CP Điện Mặt Trời Vũ Phong
Kỉ niệm 10 năm thành lập công ty

Thông Tin Liên Hệ

 • Địa chỉ: 9 Thanh Lương 24, Hòa Xuân, Q. Cẩm Lệ
 • Số điện thoại: 18007171
 • Email: vp@vuphong.vn
 • Website: https://vuphong.vn/

6. Công Ty TNHH MTV Năng Lượng Mặt Trời Trí Thành – Tấm Pin Năng Lượng Mặt Trời Đà Nẵng

Công Ty TNHH MTV Năng Lượng Mặt Trời Trí Thành là một trong những địa chỉ uy tín chuyên tư vấn và lắp đặt các sản phẩm Pin Năng Lượng Mặt Trời Đà Nẵng. Đây cũng là đối tác quan trọng của các nhà phân phối sản phẩm hàng đầu nên hãy yên tâm về chất lượng sản phẩm tại đây.

pin năng lượng mặt trời đà nẵng
Hệ thống năng lượng mặt trời

Ba sản phẩm chính ở công ty Trí Thành là các sản phẩm về năng lượng mặt trời, các phụ kiện vật tư xây dựng và thiết bị vệ sinh. Ở đây còn có dịch vụ vận chuyển khi quý khách đặt hàng chỉ trong vòng 24h, lắp đặt tận nơi hoàn toàn miễn phí và chế độ bảo hành khuyến mãi đầy ưu đãi.

pin năng lượng mặt trời đà nẵng
Công ty TNHH Năng Lượng Mặt Trời Trí Thành

Liên hệ nếu bạn muốn trở thành khách hàng của Trí Thành với thông tin bên dưới để được cung cấp nguồn nước nóng dồi dào với chi phí khá hợp lí và tiết kiệm được rất nhiều điện năng cho gia đình.

Thông tin liên hệ:

>>> Bỏ túi ngay: Bật Mí Top 10 Cơ Sở Đóng Tôn Chống Thấm Đà Nẵng Chất Lượng Nhất

7. Công ty TNHH Sinsolar – Lắp Đặt Pin Năng Lượng Mặt Trời Tại Đà Nẵng

Công ty TNHH Sinsolar chuyên tư vấn và thi công hệ thống điện, pin năng lượng mặt trời Đà Nẵng: Hòa lưới, độc lập, có hoặc không có lưu trữ, phân phối tấm pin năng lượng mặt trời và các thiết bị, linh kiện, phụ kiện của hệ thống điện mặt trời và phân phối các thiết bị liên quan đến lưu trữ và tiết kiệm điện.

pin năng lượng mặt trời đà nẵng
Hệ thống năng lượng mặt trời

Công ty cam kết sẽ đem đến những giải pháp điện năng lượng mặt trời tối ưu nhất với những sản phẩm chất lượng, thời gian thi công ngắn, chế độ bảo hành uy tín và cam kết giá cả thấp nhất cho quý khách khi hợp tác với công ty.

pin năng lượng mặt trời đà nẵng
Hệ thống năng lượng mặt trời tại Sinsolar

Các sản phẩm chính của công ty bao gồm: tấm pin năng lượng mặt trời, biến tần năng lượng mặt trời, đèn năng lượng mặt trời và phụ kiện lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời, tất cả đều là những sản phẩm có nguồn gốc uy tín và chính hãng.

Thông Tin Liên Hệ

8. Công Ty Cổ phần Năng Lượng Mặt Trời Đông Nam Hải – Địa Chỉ Lắp Đặt Pin Năng Lượng Mặt Trời Uy Tín

Công ty Cổ phần Năng lượng mặt trời Đông Nam Hải (DNH) được thành lập vào năm 2017 và hoạt động trong lĩnh vực đầu tư xây dựng, cung cấp thiết bị năng lượng Mặt trời và các loại hình năng lượng tái tạo khác. Với dịch vụ chính là tư vấn, khảo sát thiết kế, lắp đặt hoàn thiện và vận hành các hệ thống năng lượng mặt trời, đây sẽ là điểm đến hợp lí cho những gia đình hay doanh nghiệp đang muốn sử dụng loại năng lượng sạch này.

công ty Đông Nam Hải
Hệ thống năng lượng mặt trời

Các sản phẩm chính của công ty bao gồm các loại Inverter, tấm pin Năng lượng mặt trời, quý khách có thể lựa chọn loại sản phẩm phù hợp với gia đình hay doanh nghiệp của mình. Hiện tại, công ty đang xúc tiến đầu tư các dự án Năng lượng mặt trời nối lưới và hoàn thành thi công một số dự án điện mặt trời áp mái ở các tỉnh miền Trung và Tây Nguyên.

Thông Tin Liên Hệ

9. Điện Năng Lượng Mặt Trời SUNRISE SOLAR – Công Ty Thi Công Điện Mặt Trời Đà Nẵng

Công ty Sunrise Solar chuyên tư vấn, thiết kế, cung cấp, thi công giải pháp điện năng lượng tái tạo. Các loại sản phẩm chính tại đây gồm có hệ thống điện mặt trời, tấm pin mặt trời, Inverter, đèn năng lượng mặt trời, camera năng lượng mặt trời và các phụ kiện có liên quan.

SUNRISE SOLAR
Dịch vụ về năng lượng mặt trời

Các dịch vụ cụ thể của SUNRISE SOLAR – Địa chỉ pin năng lượng mặt trời chất lượng nhất

 • Tư vấn thiết kế, lắp đặt Hệ thống điện năng lượng mặt trời
 • Tư vấn thiết kế, lắp đặt Đèn năng lượng mặt trời
 • Bảo trì, sửa chữa, nâng cấp hệ thống điện mặt trời
SUNRISE SOLAR
Sunrise Solar – Ông mặt trời thay bạn thanh toán tiền điện

Hãy liên lạc với thông tin bên dưới để biết thêm chi tiết về sản phẩm

Thông Tin Liên Hệ

>>> Khám phá ngay: Tìm Hiểu Top 5 Dịch Vụ Lắp Đặt Mái Hiên Di Động Đà Nẵng

Với nhiều ưu điểm của việc lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời, những địa điểm nằm trong top 9 địa điểm tư vấn và lắp đặt pin năng lượng mặt trời Đà Nẵng hi vọng sẽ cung cấp đủ thông tin cần thiết và cho bạn lựa chọn tốt nhất cho căn hộ của mình.

>>> Xem thêm:

5/5 - (1 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here